แกะลุคเมกอัพสุภาพแต่สดใสของ Seo Ye Ji พร้อมเผยคอมโบลิปสติกชมพูนู้ดที่ทา

เมกอัพอาร์ทิสต์เผยไอเท็มเมกอัพที่ใช้แต่งลุคสุภาพแต่ดูสดใสของ Seo Ye Ji ในซีรี่ส์ It's Okay to Not Be Okay

ตอนนี้วงสนทนาไหนๆ คงต้องมีการพูดถึงฉากจากเรื่อง It's Okay to Not Be Okay อีกหนึ่งซีรี่ส์เกาหลีที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ ซึ่งนอกจากบทและเนื้อเรื่องที่ชวนให้ติดตามแล้ว ลุคของนักแสดงนำของเรื่องอย่าง  Seo Ye Ji  ที่รับบทเป็นโกมุนยองก็กำลังเทรนด์ดิ้งอยู่เช่นกัน โดยลุคเมกอัพโทนชมพูนู้ดและทรงผมแบบรวบขึ้นเป็นหนึ่งในลุคที่ดูทางการแต่ยังคงสดใสที่พอเห็นแล้วก็อดอยากลองแต่งตามไม่ได้ วันนี้ทีมโว้กบิวตี้เลยตามไปที่อินสตาแกรม @iammaeng เมกอัพอาร์ทิสต์ชาวเกาหลีผู้อยู่เบื้องหลังลุคเมกอัพของสาวๆ วง BLACKPINK และล่าสุดสาว Seo Ye Ji ซึ่งเธอได้เผยไอเท็มเมกอัพต่างๆ ที่ใช้

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#사이코지만괜찮아 #고문영메이크업 #???? #베이스는 우리 유리가 >>> @yullvely_ #???? #나스갈라파고스 로 쌍꺼풀라인에 음영감을 넣어준 후 #나스파타야 로 연결해주고 라인을 그려줍니다. 애교살에도 파타야컬러를 전체적으로 칠해준 후 #어반디케이그라인드 로 중간중간 펄포인트를 더 넣고 볼륨감있게 #아이안마스카라 해주면 #아이메이크업 완성???????????? #???? #NARS #나스섹스어필 + #3CE #누드피치 #???? #MAC #피치스톡 으로 입술의 붉은기를 잡아주고 안쪽에만 #PUPA #아이엠매트립스틱 #미스테리로즈 컬러를 그라데이션시켜줍니다. #Makeupbymaeng #Woosun #우선메이크업 #맹 ????????‍♀️????

โพสต์ที่แชร์โดย make-up Artist 맹(Woosun) (@iammaeng) เมื่อ

 

สำหรับดีเทลของลุคเมกอัพ Myungsun Lee ได้แชร์ถึงการแต่งตาว่าเธอใช้อายแชโดว์แบบ Single Eyeshadow 2 สีจาก NARS ได้แก่สี Pattaya และ Galapagos ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลบรอนซ์ที่ผสมชิมเมอร์เล็กน้อย โดยเลเยอร์และเบลนด์ 2 สีให้เข้ากัน และเพื่อประกายที่ทำให้ดวงตาดูสดใสเธอใช้เป็นอายไลเนอร์ผสมกลิตเตอร์ละเอียดในสี Grind จาก Urban Dacay โดยลงที่บริเวณขอบตาล่าง 1 / 3

สี Galapagos จาก NARS
2 / 3

สี Pattaya จาก NARS
3 / 3

สี Grind จาก Urban Decay


เพื่อให้พวงแก้มดูสุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติแบบลุคในภาพ เธอเผยบลัชออนที่เลือกใช้ว่าเป็นการผสมผสานของบลัชออนแบบแป้งอัดแข็งโทนสีชมพู ซึ่งก็คือบลัชสี Sex Appeal จาก NARS และบลัชสี Nude Peach จาก 3cE 1 / 2

สี Nude Peach จาก 3cE
2 / 2

สี Sex Appeal จาก NARS


 

ในส่วนของสีลิปชมพูนู้ดที่ Seo Ye Ji ทา เธอได้แชร์ว่าเป็นคอมโบลิปสติกโทนสีชมพู โดยประกอบไปด้วยสี Peach Stock จาก MAC และ ลิปสี Mystery Rose จาก PUPA Milano ซึ่งเมื่อทั้ง 2 สีมาเจอกันจะได้สีชมพูนู้ดที่ลงตัวและไม่ทำให้ใบหน้าดูซีด

1 / 2

สี Peachstock จาก MAC
2 / 2

สี Mystery Rose จาก PUPA Milano


คีย์เวิร์ด: get the look Seo Ye Ji