REVIEW

5 เหตุผลที่ทำไม Hydra Beauty จาก Chanel ถึงช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

#VogueBeautyReview รวมจุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hydra Beauty จาก Chanel ทำได้มากกว่าการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ในแต่ละวันผิวของเราเผชิญกับหลากหลายปัจจัยที่ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น อย่าง จากการใช้น้ำอุ่น ดื่มน้ำไม่เพียงพอ หรือเจอความร้อนของสภาพอากาศที่สูบความชุ่มชื้นออกจากผิว โดยนอกจากดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรแล้ว อีกทิปส์ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นที่ทีมโว้กบิวตี้อยากบอกต่อคือการเติมน้ำให้ผิวจากภายนอกด้วยสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในการบูสต์ความชุ่มชื้น อย่าง สกินแคร์ในกลุ่ม Hydra Beauty จาก Chanel ซึ่งวันนี้เราขอพาทำความรู้จักด้วยการรีวิว 5 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

 

Photo: Vogue Beauty

ซ้ายไปขวา HYDRA BEAUTY MicroCrème (3,800 บาท)  HYDRA BEAUTY Micro Sérum (4,000 บาท) HYDRA BEAUTY Micro Liquid Essence (4,200 บาท)

 

1.บูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเทคโนโลยีไมโครฟลูอิด

ถ้าถามว่าอะไรทำให้สกินแคร์ในกลุ่ม Hydra Beauty มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ คงต้องตอบว่า “เทคโนโลยีไมโครฟลูอิด” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยส่งความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก โดยเป็นการผสมผสานคุณสมบัติการเติมความชุ่มชื้นของน้ำเข้ากับไมโครดร็อพเล็ทขนาดจิ๋วซึ่งภายในอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากดอกคามิลเลีย ไมโครดร็อพเล็ทขนาดจิ๋วเหล่านี้จะช่วยคงประสิทธิภาพสูงสุดของส่วนผสมสำคัญจากเซลล์ของดอกคามิลเลียสดเอาไว้จนกว่าใช้งาน โดยเมื่อทาลงผิวจะปลดล็อคพลังในการเติมความชุ่มชื้น

 

2. มีสารสกัดจากดอกคามิลเลียซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวา

ดอกคามิลเลียสีขาวคือหัวใจของส่วนผสมในสกินแคร์กลุ่ม Hydra Beauty โดยเป็นดอกไม้สายพันธุ์ Alba Plena ที่ถูกเพาะปลูกอย่างพิถีพิถันในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส หลังจากถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือ ดอกไม้จะถูกส่งถึงมือนักวิทยาศาสตร์ของชาเนลทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าสารสกัดที่ได้นั้นสดใหม่ อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน ส่วนผสมสำคัญใหม่ได้ถูกค้นพบ นั่นคือ เซลล์ของดอกคามิลเลียสด ที่ได้จากการนำกลีบของดอกคามิลเลียมาสกัดเย็น ซึ่งเป็นเทคนิคที่ช่วยเสริมศักยภาพให้ประสิทธิภาพในการช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวของสารสกัดจากดอกคามิลเลีย

 

Photo: Chanel Beauty

ดอกคามิลเลีย

 

3. ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปราการปกป้องผิว

นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว ยังได้ผิวที่แข็งแรงขึ้นเป็นโบนัสด้วย โดยอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญอย่าง Blue Ginger ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคามิลเลียช่วยกระตุ้นการผลิตลิปิดซึ่งเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นของการมีปราการปกป้องผิวที่แข็งแรง  

 

 4. มอบสัมผัสที่ชุ่มชื้นและความรู้สึกรีเฟรช

เนื้อสัมผัสเป็นเจลบางเบาซึมซาบไว ใช้แล้วมอบความรู้สึกเย็นสบายผิว พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ ด้วยสัมผัสที่เหมือนกับน้ำทำให้เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในการดับกระหายผิวที่แห้งได้ง่ายทั้งจากการอยู่ในห้องแอร์และการเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนชื้น

 

5. เป็นสกินแคร์รูทีนแบบมินิมอลที่ตอบโจทย์การดูแลผิว

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Hydra Beauty ทำให้การดูแลให้ชุ่มชื้นและเอิ่มอิ่มเป็นเรื่องง่าย โดยสกินแคร์ชิ้นฮีโร่ มี 3 ไอเท็มหลักๆ ซึ่งเป็น 3 สเต็ปที่ตอบโจทย์ในการบูสต์ความชุ่มชื้นที่เข้าได้กับทุกสภาพผิว