Glossier เปิดตัว Future Dew สมาชิกใหม่ในไลน์สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวโกลว์ดิวอี้ตลอดวัน

ผิวโกลว์ ดิวอี้ตลอดวัน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ถ้าพูดถึงเทรนด์เมกอัพที่มาแรงในปัจจุบัน ผิวโกลว์ฉ่ำหรือลุคผิวดิวอี้เป็นอีกเทรนด์ที่ครองใจสาวกบิวตี้ทั่วโลก โดยการแต่งผิวให้ดูโกลว์สวยนั้นต้องเริ่มจากการเตรียมผิวด้วยสกินแคร์และตามด้วยการลงเมกอัพแบบบางเบาและที่ขาดไม่ได้ก็คือการลงไฮไลท์เตอร์ ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้ามีสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยและดูเป็นธรรมชาติได้ทันใจแบบไม่ต้องพึ่งเมกอัพเยอะ ล่าสุด Glossier แบรนด์เมกอัพสายมินิมอลขวัญใจสาวกบิวตี้ทั่วโลกได้ทำให้ฝันของสาวๆ หลายคนเป็นจริงด้วยการคิดค้นไอเท็มที่รวมสกินแคร์และเมกอัพเข้าไว้ด้วยกันที่สามารถช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและดิวอี้ไว้ในขวดเดียว โดยเปิดตัวสมาชิกใหม่ในกลุ่มสกินแคร์ที่ชื่อว่า Future Dew เซรั่มกึ่งออยล์ ซึ่งเป็นไอเท็มที่สร้างสรรค์ออกมาเพื่อตอบโจทย์กับปัญหาการแต่งผิวให้โกลว์สวย แต่ก็อยู่ไม่ได้นานจนต้องคอยเติมไฮไลท์อยู่เรื่อยๆ ซึ่งเซรั่มที่ผสานคุณค่าของออยล์ช่วยบำรุงผิวหลากหลายชนิดตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูโกลว์และดิวอี้ฉ่ำน้ำได้ยาวนานตลอดวัน ให้ฟินิขเหมือนกับตอนที่เราเพิ่งลงมอยซ์เจอไรเซอร์เสร็จแล้วผิวจะดูชุ่มชื่นและโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน

 

ส่วนผสมหลักที่ทำให้เซรั่มกึ่งออยล์ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากได้ทั้งผิวที่ชุ่มชื่นและโกลว์สวยคือการผสานกันของน้ำมันจากธรรมชาติหลากชนิดอย่างน้ำมัน Jojoba  Grape Seed Evening Primrose และ Rosehip ที่ช่วยบำรุงผิวโดยที่ไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้มหรือเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Sugarcane Squalane ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Light-Reflecting Minerals ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายมีออร่า ซึ่งเข้าได้กับทุกสีผิวและสภาพผิว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มน่าลองจาก Glossier ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

In a clinical trial where Futuredew daily users were observed ????‍????… IMMEDIATELY ????Increased radiance was observed in 100% of subjects ????Increased hydration was measured in 90% of subjects AFTER 12 HOURS ????Increased radiance was observed in 93% of subjects AFTER 4 WEEKS ????Improvement in appearance of texture was observed in 96% of subjects ????Increased radiance was observed in 100% of subjects—*before they even applied it* ABOUT THE FUTUREDEW CLINICAL TRIAL The Futuredew clinical trial was conducted by a third-party testing facility and included 31 people between the ages of 21 and 59. The participants tried “a novel oil serum” in lab packaging, with no brand affiliation. An evaluator measured for increased hydration in skin and observed the skin for: 1) improvement in texture (on a scale from skin appearing rough, coarse, un-even to skin appearing smooth, soft and even) 2) increased radiance (from skin appearing dull & matte to skin appearing radiant) The skin was measured and observed before application, immediately after application, after 12 hours, 2 weeks and 4 weeks.

โพสต์ที่แชร์โดย Glossier (@glossier) เมื่อ

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

How It Feels: #Futuredew is a silky water-in-oil emulsion that feels richly moisturizing and cushiony ???? Apply two pumps all over your face as the last step in your skincare routine (after sunscreen). Then apply makeup (or not!) ✨

โพสต์ที่แชร์โดย Glossier (@glossier) เมื่อ

คีย์เวิร์ด: Glossier Future Dew