SKINCARE

รวมสเปรย์น้ำแร่ที่จะช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ อาวุธที่ขาดไม่ได้ระหว่างวัน!

ไอเท็มที่จะช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิวหน้าดูฉ่ำขึ้น

Photo: @namvo

ถ้าพูดถึงการแต่งหน้าให้ติดทนกับผิว ทนน้ำ ทนเหงื่อได้ตลอดทั้งวัน นอกจากการเลือกใช้เบสอย่างไพรเมอร์ รองพื้น และแป้งแล้ว สเปรย์น้ำแร่หรือสเปรย์ฉีดหน้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้เมกอัพของเราติดทนนานและไม่หลุดร่อนระหว่างวัน และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นรวมถึงความฉ่ำโกลว์ให้กับผิวอีกด้วย ซึ่งสเปรย์น้ำแร่แต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ทีมบิวตี้ได้รวบรวมสเปรย์น้ำแร่ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับผิว เผยผิวที่ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ!

Rose Hibiscus Coconut Water Hydrating Face Mist จาก Herbivore Botanicals (ราคา 1,240 บาท)

สเปรย์ฉีดผิวหน้าที่อุดมด้วยคุณค่าจากดอกชบา น้ำมะพร้าว เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Dewy Set Setting Spray จาก Anastasia Beverly Hills (ราคา 900 บาท)

สเปรย์น้ำแร่ที่มีเกล็ดชิมเมอร์เล็กๆ แทรกอยู่ในตัวของน้ำแร่ นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแก้ผิวแล้วยังมอบฟินิชผิวฉ่ำโกลว์ พร้อมได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของมะพร้าวและวานิลลาด้วยWATCHRose Gold Skin Mist จาก Farsali (ราคา 1,300 บาท)

สเปรย์น้ำแร่ที่ประกอบไปด้วยเกล็ดทองคำและน้ำมันโรสฮิป ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพร้อมลดเลือนริ้วรอย เผยผิวที่ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติที่ได้จากเกล็ดทองคำ สามารถใช้เป็นได้ทั้งไพรเมอร์ฉีดก่อนแต่งหน้าและฉีดเซตเมกอัพหลังแต่งหน้าเสร็จก็ได้

Luminous Skin Dewy Mist จาก Tatcha (ราคา 1,600 บาท)

สเปรย์น้ำแร่ที่มาในลักษณะของน้ำนมใสๆ ช่วยเพิ่มความฉ่ำแวววาวเหมือนเป็นการปัดไฮไลต์แต่เรียบเนียนสมูทไปกับผิว แถมยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าอีกด้วย

 

Glow Mist จาก PIXI (ราคา 800 บาท)

สเปรย์บำรุงผิวหน้าที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 13 ชนิดจากโพลิส, ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อบูสต์ผิวให้เรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

Illuminating Setting Spray จาก Cover FX (ราคา 1,300 บาท)

เซตติ้งสเปรย์ที่ช่วยเชตเมกอัพให้ติดแน่นทนนานตลอดวัน พร้อมมอบประกายผิวโกลว์สวยในคราวเดียว โดยปราศจากแอลกอฮอล์จึงสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

Floral Hydro Mist จาก Mamonde (ราคา 500 บาท)

สเปรย์ฉีดหน้าที่ได้ส่วนผสมจากกระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัสและน้ำสกัดจากดอกนาร์ซิสซัส จึงช่วยการกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นไว้ใต้ชั้นผิว พร้อมเผยผิวที่ดูฉ่ำน้ำยาวนานตลอดวัน

Vitamin Nectar Anti-Oxidant Glow Water จาก Fresh (ราคา 1,020 บาท)

สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและบำรุงให้นุ่มเนียนกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้ พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ สามารถใช้เป็นสเปรย์ไพรเมอร์, เซตติ้งสเปรย์ และคูลลิ่งสเปรย์ก็ได้ 

WATCH

คีย์เวิร์ด: face mist skincare glow summer