10 อายครีมที่มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์ บอกลาแพนด้าใต้ตาได้เลย!

แอปพลิเคเตอร์จะช่วยนวดเนื้อครีมให้ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเพิ่มความสดชื่นไปในตัว

อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกของสาวๆ หลายคนคือปัญหาใต้ตาคล้ำ เป็นปัญหาด้านความงามเพราะการมีรอยคล้ำใต้ตาอาจทำให้หน้าตาดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ซึ่งอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การนอนหลับไม่เพียงพอ อดนอน ทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่ดี เส้นเลือดตีบ ทำให้เกิดรอยคล้ำชัดขึ้น หรือการเป็นภูมิแพ้จนทำให้เส้นเลือดดำที่อยู่รอบตาขยายใหญ่มากกว่าคนทั่ว ๆ ไป ฉะนั้นเราควรบำรุงผิวใต้ตาให้เป็นประจำ เพื่่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา ทำให้ใต้ตาดูกระจ่างใสมากขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นอีกด้วย โว้กบิวตี้รวม 10 อายครีมที่มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์ ช่วยเสริมให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก

Pep Start Eye Cream จาก Clinique (ราคา 1,300 บาท)

อายครีมเนื้อบางเบา ด้วยนวัตกรรมล่าสุดกับแอปพลิเคเตอร์ทรงกลม ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตา มอบความชุ่มชื้นให้รอบดวงตาดูกระจ่างใส 

Snowise Brightening Eye Serum จาก Sulwhasoo (ราคา 2,350 บาท)

เซรั่มบำรุงดวงตาสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าอย่างโสมขาวและสารสกัดจากสายน้ำผึ้ง ช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และ Cooling Zamak เป็นแอปพลิเคเตอร์โลหะเย็น มอบสัมผัสที่เย็นสบาย รู้สึกผ่อนคลายได้ดี

Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum จาก Tatcha (ราคา 2,800 บาท)

อายเซรั่มเนื้อบางเบา ด้วยส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดง, สายน้ำผึ้ง และกาแฟ จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา แถมยังช่วยยกกระชับให้ผิวดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

L’oreal Revitalift Laser X3 Anti-Aging Transforming Eye Cream จาก L'oréal (ราคา 999 บาท)

อายครีมที่มีส่วนผสมสูตรเข้มข้นของ Pro-xylane และ Adenosine ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการบวมบริเวณใต้ตาได้อย่างดี และช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Black Rose Eye Contour Fluid จาก Sisley Paris (ราคา 4,300 บาท)

เป็นสูตรบำรุงอย่างเข้มข้นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ "แบล็คโรส" จะช่วยถนอมบำรุงให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ริ้วรอยดูลดลง เนื้อสัมผัสอิมัลชั่นบางเบา มาพร้อมกับแอปพลิเคเตอร์เซรามิกเย็นสดชื่น ช่วยนวดผิวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายผิวรอบดวงตาจากความรู้สึกตึงเครียด

Liquid Gold Firming Eye Cream จาก ALPHA-H (ราคา 2,520 บาท)

ทรีตเมนต์สำหรับดวงตาที่ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาต่างๆ ให้กลับมาสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมผลัดเซลล์ผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ให้ดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใครที่มีรอยหมองคล้ำและผิวแห้งแตกเป็นร่องใต้ตา

Facial Lift Tightening & Anti-puffiness Eye Concentrate จาก Clarins (ราคา 2,700 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรลดความบวมของรอบดวงตา พร้อมลดเลือนเส้นริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาที่อาจทำให้ใบหน้าดูแก่ก่อนวัย พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินี้ช่วยลดผิวที่ดูบวมน้ำและเพิ่มความกระชับให้ผิวมากขึ้น

Light Complete Multi-Action Brightening Eye Roll-On จาก Garnier (ราคา 209 บาท)

เสริมพลังจากคาเฟอีนผสานกับประสิทธิภาพในการนวดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวงตาจากลูกกลิ้งนวดใต้ตาที่ออกแบบพิเศษให้พอดีผิวรอบดวงตา จึงช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใส รู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่ใช้

UltraSENSITIVE Q10X Eye จาก Eucerin (ราคา 850 บาท)

อายครีมสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมของ Bio ACTIVE ซึ่งเป็นสารชนิดเดียวกับผิวคนเรา จึงช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวที่ฝ่อตัวกลับมาอิ่มฟูอีกครั้ง พร้อมสาร Q10X เข้มข้น มีหน้าที่ช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง

Dr. Weil Mega-Mushroom™ Relief & Resilience Soothing Gel Cream for Eyes จาก Origins (ราคา 2,350 บาท)

ครีมบำรุงรอบดวงตาผสานคุณค่าจากเห็ด 3 ชนิดสูตรเฉพาะของดร.ไวล์ ช่วยบำรุงรอบดวงตาแข็งแรง ลดรอยหมองคล้ำและอาการบวมใต้ตา ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ให้ผลลัพธ์ผิวรอบดวงตาดูสดชื่น แลดูกระจ่างใสขึ้น

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: eye cream applicator