HAIR

โว้กบิวตี้บอกต่อเหตุผลที่ปีนี้ควรซื้อ Dyson AirwrapTM ให้เป็นของขวัญในเทศกาลนี้

All I want for Christmas is.....

อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนนอกจากจะกำลังง่วนกับการคิดธีมปาร์ตี้เคาน์ดาวน์แล้ว ยังคงวุ่นวายกับการเลือกซื้อและเลือกหาของขวัญอยู่เป็นแน่ และนั้นก็ก่อให้เกิดประโยคคำถามยอดฮิตที่เราต้องเพียรตอบกันทุกครั้งเมื่อถึงช่วงเวลาปลายปีอย่างคำถามที่ว่า

 

ปุจฉา: เทศกาลนี้ซื้ออะไรเป็นของขวัญดี?

คำถามโลกแตกที่โว้กบิวตี้เราได้ยินบ่อยที่สุดในช่วงนี้สำหรับเทศกาลคริสมาสต์-ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และแน่นอนว่าทุกครั้งที่ได้รับคำถามนี้ เราก็มักจะตอบกลับว่า

วิสัชนา: Dyson AirwrapTM  ไง จะรออะไรล่ะ!

 

แน่นอนว่าโว้กบิวตี้เองก็เคยแนะนำไปแล้วว่าเพราะอะไรถึงควรให้ของขวัญในช่วงเทศกาลนี้ด้วยเครื่อจัดแต่งทรง Dyson AirwrapTM แต่เราจะขอย้ำกันอีก เพราะมันดีมากจนต้องเล่าให้ฟังกันอีกรอบว่า ฟังก์ชั่นที่รวบรวมอยู่ในเครื่องจัดแต่งทรงนี้เรียกได้ว่า “เก่ง” เก่งในกลยุทธ์และยุทธวิธีที่ช่วยให้สาวๆ สามารถม้วนผมได้ตั้งแต่ลอนเล็กไปจนถึงลอนใหญ่ รวมถึงสร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนานุ่มและไม่ชี้ฟูจากแกนม้วนและแปรงจัดแต่งถึง 6 ชิ้น นอกจากนี้ยังรวมถึง “ฉลาด” ฉลาดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยให้เส้นผมแห้งไวโดยไม่แห้งเสียจากการใช้ความร้อน พร้อมถนอมเส้นผมให้ดูสุขภาพดีขึ้นด้วย Intelligent Heat Control ที่คอยควบคุมความร้อนนั่นเอง รวมถึงยัง “เริ่ด” เริ่ดกับเอฟเฟกต์ Coanda ที่เจ๋งมากๆ สำหรับมือใหม่หัดม้วนผม เพราะเอฟเฟกต์นี้จะช่วยดึงและม้วนเส้นผมเข้ามาที่แกนโดยอัตโนมัติโดยใช้กระแสลม และสุดท้ายกับ “พรีเมียม” พรีเมียมด้วยวัสดุที่ใช้ทำให้ Dyson AirwrapTM มีน้ำหนักเบาแต่มีประสิทธิภาพรวมไปถึงกล่องจัดเก็บที่หรูหราเป็นระเบียบอีกด้วย

 

นี่จึงเป็นเหตุผลที่โว้กบิวตี้ชี้ชวน ชี้เป้า พร้อมบอกต่อว่า “ควร” ซื้อเจ้าเครื่องจัดแต่งทรงนี้ และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่โว้กบิวตี้เท่านั้นที่เห็นด้วยกับการซื้อเป็นของขวัญ เพราะนักแสดงสาวหน้าหวานสมชื่ออย่าง น้ำหวาน-ภูริตา เองก็พร้อมยืนยันว่าแก็ดเจ็ทชิ้นนี้เหมาะมากๆ สำหรับการเป็นของขวัญเพื่อคนพิเศษ เรียกว่าเป็นการการันตีความดีงามจากแฟนคลับตัวยงเลยทีเดียว เพราะเจ้า Dyson AirwrapTM นี่เป็นหนึ่งในไอเท็ม (ไม่) ลับทำผมสวยไม่เหมือนใคร ใช้งานง่ายและรวดเร็วสุดๆ จนสาวน้ำหวานนั้นถึงกับต้องมาบอกต่อด้วยตัวเองว่าของเขาดีจริงๆ เพราะการสร้างผมลอนสำหรับไปงานปาร์ตี้ของเธอนั้นง่าย รวดเร็ว และยังไม่ซ้ำใครเลยอีกด้วย หากใครที่ยังไม่เชื่อก็ตามไปชมคลิปด้านบนนี้ได้เลย แล้วจะได้รู้ว่าปาร์ตี้ปีใหม่นี้คุณจะได้สวยเด่นกว่าใคร

 

หากใครอยากช้อปปิ้งแล้วก็ตามไปตำกันได้ที่ Dyson Demo Stores สาขาสยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือทางเว็บไซต์

 

คีย์เวิร์ด: Dyson AirwrapTM