SKIN CARE

อ่อนโยนต่อผิวและป้องกันสิวจากมลภาวะ เซรั่ม Delphini ดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิวกวนใจ

บอกลาผิวแพ้เก่งกับเซรั่มต้านมลภาวะจาก Delphini แก้ปัญหาครอบคลุมทุกจุด

แม้จะผ่านมาหลายปีแล้วแต่ปัญหาเรื่องมลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ก็ยังเรียกว่าคุกกรุ่นไม่จางหาย ซ้ำร้ายยังต้องมาเจอเข้ากับพิษของโควิด-19 อีกด้วย ปัญหาเหล่านี้นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพแล้วยังทำให้เราประสบปัญหาผิวแพ้เก่ง แถมยังเป็น Maskne หรือสิวที่เกิดจากการใส่หน้ากากอนามัยด้วยซ้ำ ซึ่งสิ่งที่เราทำได้มากที่สุดตอนนี้ในยุคของ New Normal คือการดูแลตัวเองให้ครบถ้วนทั้งการออกกำลังกาย การทานอาหารที่มีภูมิต้านทานเยอะๆ และการหาสกินแคร์ที่จะช่วยในการปลอบประโลมผิว รักษาสิว รวมถึงปัญหาผิวอื่นๆ เนื่องจากฝุ่นมลภาวะเหล่านี้ส่งผลลึกไปถึงผิวชั้นใน ดังนั้นสกินแคร์ที่ควรเลือกนอกจากจะมีคุณสมบัติต้านมลภาวะแล้วต้องรักษาสิวจากหน้ากากอนามัยไปในตัวด้วย เช่นสกินแคร์แบรนด์ Delphini อย่างเซรั่มขึ้นชื่อตัวแรกของแบรนด์ Delphini Intense Serum with Antipollution complex   

โว้กบิวตี้หยิบแบรนด์ Delphini มาพูดโดยเฉพาะ ด้วยความน่าสนใจของเขาที่ไม่ใช่แค่การเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่คัดสรรคุณภาพของส่วนผสมได้ดีเยี่ยมแล้วเท่านั้น แต่ยังรับประกันโดยสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่แบรนด์นี้ได้ยื่นจดสิทธิบัตรเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยอีกด้วย และที่สำคัญการใช้ผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของเซรั่มยังถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ผิวสุขภาพดี ด้วยเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กและมีความเข้มข้นสูงจึงซึมลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกนั่นเอง

สำหรับตัวเซรั่ม Delphini Intense Serum with Antipollution Complex นี้เป็นเซรั่มตัวแรกที่แบรนด์คิดค้นขึ้น โดยมีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิวทั้งปัญหาสิวอักเสบ สิวผดจากการสวมใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน ผิวผื่นแดงแพ้ง่ายจากมลภาวะภายนอกและฝุ่นควัน พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยและสร้างเกราะป้องกันเพื่อผิวที่แข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น ซึ่งในขณะเดียวกันยังต้านมลภาวะจากแบคทีเรียได้ด้วย โดยเซรั่มตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามิน 3 ชนิดที่เป็น Antipollution Complex ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญ

  • Scutellaria Baicalensis Root Extract หรือสารสกัดจากรากของพืชสมุนไพรทอง (Golden herb) ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระจำนวนมากและรังสี UV ช่วยป้องกันการอักเสบของสิวผด ผื่นแดง 
  • Natural Hyaluronic acid ไฮยาลูรอนิกจากธรรมชาติไร้ซึ่งสารเคมี เป็นตัวช่วยเติมน้ำกลับสู่ผิว เพื่อผิวอิ่มฟู ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับและนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้น
  • Niacinamide หรือวิตามินบี 3 มีคุณสมบัติในการสร้างและซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง (skin barrier) ซึ่งยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใสมากขึ้น โดยมีความเข้มข้นถึง 10% จึงมอบประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับตัวเซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมลงสู่ผิวทันทีเมื่อใช้ ไม่ทิ้งสัมผัสเหนอะหนะไว้บนผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับตอนเช้าและตอนเย็น โดยแต้มเซรั่มไว้ที่ 5 จุดทั่วใบหน้าแล้วนวดเบาๆ ให้ซึมลงสู่ผิว ส่วนวิธีการเก็บด้วยเซรั่มมีส่วนผสมที่เข้มข้นและถูกบรรจุมาในขวดแก้วสีชา ดังนั้นควรเก็บให้พ้นแสงแดดและเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง

อย่างที่กล่าวไปว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเซรั่มนั้นจะมีประสิทธิภาพในการซึมซาบสูง และยิ่งเป็นเซรั่มของแบรนด์ Delphini ที่นอกจากจะช่วยต้านมลภาวะแล้วยังมีประสิทธิภาพในการรักษาสิวจากหน้ากากอนามัยที่ถูกคิดค้นขึ้นสำหรับคนยุค New Normal โดยเฉพาะ พร้อมอุดมไปด้วยคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูผิว ลดการอักเสบ ผื่นแดง เป็นการสร้างเกราะป้องกันที่เรียกว่าแก้ปัญหาผิวอย่างครอบคลุมแล้ว เชื่อได้เลยว่าผิวจะกลับมามีรูขุมขนกระชับเรียบเนียน กระจ่างใส และอิ่มน้ำได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญทีมโว้กบิวตี้เองยังยกให้ผลิตภัณฑ์เซรั่มตัวนี้เป็นหนึ่งใน The Best of Beauty ของแคมเปญ SPOTLIGHT แคมเปญล่าสุดที่ทางโว้กบิวตี้เป็นตัวแทนรวบรวม คัดสรร และโหวตผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อให้แฟนๆ ได้ถือโอกาสตามไปลองใช้กัน โดยเซรั่มของ Delphini เป็นหนึ่งในสุดยอดเซรั่มภายใต้ตีม MY DREAM ROUTINE อีกด้วย

 

ได้รับการการันตีจากทีมโว้กบิวตี้ขนาดนี้แล้ว ในยุคนิวนอร์มอลแบบใครที่กำลังประสบปัญหาผิวแพ้เก่ง และเจอปัญหาผิวกวนใจซ้ำซากไม่หายเสียที ก็ตามไปสอยมาใช้เป็นหนึ่งในสกินแคร์รูทีนกันได้เลย

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม

Instagram: delphiniskincare

Facebook: Delphiniskincare

Website: www.delphiniskincare.com