เปิดกล่อง Vogue Beauty Box ประจำเดือนธันวาคม

พบกับกล่องสุดพิเศษที่ Vogue Beauty คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามไว้ครบครันและเดือนนี้มาในธีม “The festive box” รวบรวมผลิตภัณฑ์สำหรับฤดูกาลแห่งความสุข มาให้สาวๆ ได้มอบรางวัลแก่ตัวเองหรือคนพิเศษ กรูมมิ่งให้ผู้หญิงของโว้กสวยโดดเด่นกว่าใครในเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึง ผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นภายในกล่องมีมูลค่ารวม 3,922 บาทมาให้จับจองกันในราคาเพียง 850 บาท!

METAL LIP LIQUID (8 มล. 420 บาท) จาก THE BODY SHOP

ลิปสติกเมทัลลิกเฉดสีสามมิติ ช่วยให้ริมฝีปากของคุณโดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง ทั้งยังเป็นเทรนด์เมกอัพรับลมหนาวที่ไม่ควรพลาด โดยผลิตภัณฑ์ยังคงคอนเซปต์ “Cruelty-free” ไม่ทดลองเครื่องสำอางกับสัตว์เช่นเคย มี 6 เฉดสีเมทัลลิก ได้แก่ Pink Nickel, Scarlet Steel, Fuchsia Chrome, Russet Copper, Plum Titanium และ Rose Gold

*ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์เพียงชิ้นใดชิ้นหนึ่งเท่านั้น

MIRACLE FINISH CUSHION คละสูตร และDISNEY CUSHION CASE คละลาย (15 กรัม 2 ตลับพร้อมรีฟิล 1,079 บาท) จาก THE FACE SHOPรีฟิลคุชชั่นยอดนิยมทั้ง 6 สูตรจาก The Face Shop มาในเฉด V203 สำหรับผิวขาวเหลือง โดย 6 สูตรประกอบไปด้วย

  1. CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++ เพิ่มความชุ่มชื่นบนใบหน้า พร้อมให้ความเย็น เมื่อทาบนผิวหน้า
  2. POWER PERFECTION BB CUSHION SPF50+PA+++ บีบีครีมที่มาในรูปแบบตลับคุชชั่นซึ่งเป็นบีบีที่ขายดีที่สุดของ The Face Shop ทั่วโลก เป็น BB cushionที่ช่วยปกปิด ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ
  3. CC LONGLASTING CUSHION SPF50+ PA+++ ซีซีที่ช่วยในการปกปิดและทำให้เมกอัพติดทนนานยิ่งขึ้นมีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดริ้วรอย ปกปิดรอยสิว
  4. OIL CONTROL WATER CUSHION SPF50+ PA+++ คุชชั่น ฟาวเดชั่นเนื้อแมตต์ควบคุมความมันส่วนเกินสำหรับหน้าร้อนและสาวผิวมัน
  5. CC INTENSE COVER CUSHION SPF50+ PA+++ มอบผิวสวยไร้ที่ติ เกาะติดผิวได้เรียบเนียนมากเป็นพิเศษปกปิดรอยแดงรอยดำต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบ
  6. CC ULTRA MOIST CUSHION SPF50+ PA+++ มอบความชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยม โดยการเคลือบผิวด้วยมอยส์เจอร์เข้มข้น ไร้ความกังวลเกี่ยวกับการแต่งหน้าและผิวแห้งเป็นสะเก็ดผิวเล็กๆ

และตลับคุชชั่น Disney Collection คละลายประกอบไปด้วย หมีพูห์ ไมค์ โซว์สกี้ และมิกกี้เมาส์โดยภายในกล่องมี 2 ชิ้นคละลายให้สาวๆ ได้ลุ้น

REHYDRATING ROSE DAILY MOISTURE (25 มล. 700 บาท) จาก NEAL’S YARD REMEDIES

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรบางเบาและซึมซาบง่ายช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยสารสกัดจากกลีบกุหลาบออร์แกนิก 100 กลีบ สารสกัดจากดามาสก์ โรส ออยล์ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน กักเก็บความชุ่มชื่นของผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอุดมไปด้วยสารต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ใช้ได้แม้มีผิวที่บอบบาง เผยผิวเปล่งประกายมีชีวิตชีวาเมื่อใช้เป็นประจำหลังทำความสะอาดใบหน้า เพื่อคงความชุ่มชื่นให้ผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเหมาะที่สุดสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม

ORIGINAL (สี White Pearl 1 ชิ้น 215 บาท) จาก INVISIBOBBLE

ยางซิลิโคนรัดผมจากเยอรมนี รุ่น original สี white pearl พร้อมตัวห้อยสีทอง 1 ชิ้น ทำจากวัสดุยืดหยุ่นสูงไม่ขาดง่าย มีคุณสมบัติพิเศษสามารถคืนตัวกลับมารัดแน่นเหมือนใหม่เพียงแช่น้ำอุ่น ทำให้ใช้ได้นาน คอลเล็กชั่นนี้ไม่มีวางจำหน่าย จัดขึ้นพิเศษสำหรับVogue Beauty Box เท่านั้น

FLOWER FUSION™ SHEET MASK COLLECTION (3 ชิ้นคละสูตร 450 บาท) จาก ORIGINS

มาสก์สูตรพิเศษจากออริจินส์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้นานาชนิด มีด้วยกัน 6 กลิ่น พร้อมคุณสมบัติที่แตกต่าง ได้แก่ Flower Fusion Sheet Mask สูตร Rose, Orange Flower, Violet, Jasmine, Lavender และ Raspberryเป็นมาสก์ชนิดแผ่นที่อ่อนโยนต่อผิว ทำจากเยื่อไม้ไผ่ 100% ดูดซับเอสเซนซ์และแวกซ์จากกลีบดอกไม้นานาพรรณช่วยปกป้องและกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ง่ายเพียงคลี่แผ่นมาสก์ก่อนวางลงบนผิวหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วลอกแผ่นมาสก์ออก จากนั้นนวดเบาๆ เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึก

SMÖOTH É THERAPIE (200 มล. 500 บาท) จาก SMÖOTH É

โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและปัญหาผิวอื่นๆ เช่น ผิวที่แห้งคันเป็นขุยใช้แล้วผิวดีขึ้นทันทีแม้ใช้เพียงครั้งแรกคืนผิวสุขภาพดีเรียบเนียนน่าสัมผัส มาพร้อมสีผิวขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอลดเลือนรอยด่างดำ แผลเป็นดูจางลงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์มีด้วยกัน 3 ประการคือ1. มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย2. ปราศจากส่วนผสมของขี้ผึ้งเหลว ทำให้ผิวถ่ายเทอากาศได้ดี ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่     3. เนื้อโลชั่นสูตรเข้มข้นพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะสมูท อี สามารถซึมลึกลงถึงผิวชั้นในบำรุงผิวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน

I LOVE MY PLANET GIFT SET OF CONCENTRATED SHOWER GEL (100 มล., 100 มล. 558 บาท)จากYVES ROCHER

ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย Concentrated Shower Gel กลิ่น Mango Coriander, Concentrated Shower Gel กลิ่น Olive Petitgrain และถุงผ้าค็อตตอน 1 ชิ้น โดยเจลอาบน้ำเป็นนวัตกรรมสูตรเข้มข้น เพียง 1 หยด สามารถอาบน้ำได้ 1 ครั้งConcentrated Shower Gel 1 ขวด ขนาด 100 มล.จึงอาบน้ำได้ถึง 40 ครั้ง มาพร้อมสูตรเข้มข้นแต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพลิดเพลินกับการอาบน้ำและร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน ถือเป็นผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำสูตรเข้มข้นขวดแรกของโลกที่ช่วยดูแลทั้งผิวพรรณและโลกของเราด้วยโดยเนื้อเจลผลิตจากส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติขวดสามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ ลดการใช้พลาสติกลง 50% และย่อยสลายได้ในธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และทุกครั้งที่คุณซื้อConcentrated Shower Gel 1 ขวด อีฟ โรเชจะปลูกต้นไม้ 1 ต้น ร่วมในโครงการ Plant for thePlanet ที่มีเป้าหมายปลูกต้นไม้ทั่วโลกให้ครบ100 ล้านต้น ภายในปี 2020

คีย์เวิร์ด: makeup beauty skincare festive beautybox