7 ครีมบลัชสีแน่นชัด ติดทนนาน ไม่ไหลไปรวมกับหน้ากากอนามัย ราคาสบายกระเป๋า

ไอเท็มที่สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และริมฝีปาก

ครีมบลัชหรือบลัชออนเนื้อครีม นอกจากจะช่วยให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งและเป็นธรรมชาติมากกว่าบลัชออนแบบเนื้อฝุ่นแล้ว ยังถือเป็นไอเท็มเมกอัพอเนกประสงค์ที่สามารถใช้แต่งได้ทั้งดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปาก หากเลือกใช้แต่งตาก็สามารถลงเป็นเบสแล้วตามด้วยอายแชโดว์เนื้อฝุ่นปกติ แต่ถ้าใช้เพิ่มสีสันบริเวณริมฝีปาก เมื่อแตะครีมบลัชไปที่ปากแล้ว อาจจะใช้ลิปกลอสหรือลิปบาล์ม ทาปิดท้ายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและความแวววาวเล็กน้อย โว้กบิวตี้รวมครัมบลัชราคาน่ารัก หาซื้อง่าย มาฝากสาวๆ ในช่วงปลายเดือนแบบนี้

 

Quick Tips:

  • ใช้นิ้วกลางหรือนิ้วนางในการแตะเนื้อครีม เนื่องจากเป็นนิ้วที่มีสัมผัสเบา สามารถเกลี่ยเนื้อครีมได้ง่าย
  • เริ่มแตะเนื้อครีมในปริมาณน้อยก่อน ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยและไล้สีตรงบริเวณใต้โหนกแก้ม สันแก้ม ไล่ขึ้นไปตามแนวสันแก้มอาจใช้ฟองน้ำแต่งหน้ามาช่วยก็ได้
  • สำหรับใครที่มีผิวแห้ง สามารถทิ้งให้บลัชออนกลืนไปกับผิวเลยก็ได้ แต่ถ้าใครที่มีผิวมันหรือผิวผสม แล้วกลัวว่าจะไหลเยิ้มระหว่างวัน แนะนำให้ใช้บลัชออนเนื้อฝุ่นหรือแป้งเซตทับเบาๆ อีกที

Smart Drawing Blusher จาก Innisfree (ราคา 340 บาท)

บลัชออนล์เนื้อสัมผัสซาติน ไม่เหนียวหนะ ติดทนนาน มาพร้อมกับหัวแปรงขนเรียบที่ช่วยเกลี่ยให้เรียบเนียนไปกับผิว

HD Blush จาก e.l.f (ราคา 379 บาท)

ครีมบลัชเนื้อสัมผัสบางเบา พิกเมนต์แน่น สีสดชัด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก แถมมีวิตามิน อี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิวดูสุขภาพดี

Cheek Stick จาก Cezanne (ราคา 300 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมรูปแบบแท่ง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วยส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิกและคอลลาเจน แถมมีชิมเมอร์ขนาดเล็ก จึงให้พวงแก้มและริมฝีปากสวยฉ่ำระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ

 

Rough Cram Blush จาก NYX (ราคา 295 บาท)

บลัชออนเนื้อครีม เนื้อนุ่มทำให้เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ มีทั้งแบบมีิชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ แนะนำว่าให้ลงบลัชออนเนื้อครีมชิ้นนี้และตามด้วยการปัดแบบฝุ่น เพื่อความติดทนและสีแน่นชัดตลอดวัน

You Heart Me Blush SPF35 PA+++ จาก 4U2 (ราคา 199 บาท)

บลัชออนเนื้อครีม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน แถมมี SPF35 PA+++ ช่วยกันแดดไปในตัว ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ มีให้เลือกถึง 10 สี ทั้งโทนสีชมพู ส้มพีช และน้ำตาลแดงก่ำๆ

Cream Cheek จาก CANMAKE (ราคา 280 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมมูส เกลี่ยง่าย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีสันชัดเจน ติดทนนาน ช่วยให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้งได้ ไม่ก่อให้เกิดคราบ

Berry Delicious Cream Blusher จาก Etude (ราคา 370 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมโทนสีที่ได้ไอเดียมาจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ พร้อมกับพัฟฟ์นุ่มๆ ไว้ใช้เกลี่ยสีให้เนียนไปกับพวงแก้ม