REVIEW

เผยสุดยอดสกินแคร์ล่าสุดเบื้องหลังผิวสวยของ Felicity Jones!

มารู้จักกับเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก Clé de Peau Beauté ที่ทำให้ผิวของนางเอกสาวคนนี้เปล่งปลั่งกว่าใคร!

Photo by: Bianca Busketta

Clé de Peau Beauté (เคลย์ เดอ โป โบเต้) เปิดตัว Global Brand Face คนใหม่ล่าสุด Felicity Jones นักแสดงสาวชาวอังกฤษมากความสามารถที่หลายๆคนคงคุ้นเคยกับบทบาทของเธอจากภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่อง The Theory of Everything ที่เธอประกบคู่กับ Eddie Redmayne และล่าสุด เธอได้ฝากผลงานผ่านภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Rogue One: A Star Wars Story ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งในด้านการแสดงและบุคลิกภาพที่สะท้อนให้เห็นถึงความงามจากภายใน เป็นแรงบันดาลใจให้ Clé de Peau Beauté ดึงเธอมาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดสำหรับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2018 โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ความงามที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเธออย่างเปี่ยมล้นในครั้งนี้ว่าเธอนั้น “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ เคลย์ เดอ โป โบเต้ หนึ่งในแบรนด์บิวตี้สุดลักชัวรี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการพัฒนาโปรดักส์ด้วยนวัตกรรมความงามแถวหน้า ซึ่งมีเอกลัษณ์เฉพาะในด้านการจุดประกายความงามของผู้หญิงทุกคนจากภายในสู่ภายนอก”

Photo by: Stefanie Keenan / Getty Images

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Clé de Peau Beauté ได้ไขกุญแจเปิดประตูสู่ความงามผ่านแคมเปญตัวล่าสุด "Unlock the Power of Your Radiance" ณ เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Beauty Director จาก Vogue Thailand 'พิมรา กัมปนาทแสนยากร' ได้บินตรงไปร่วมงานสุด Exclusive นี้พร้อมกับบรรณาธิการด้านความงามจากสื่อหลากหลายประเทศทางฝั่งเอเชีย นอกจากเปิดตัวนิวเฟสของแบรนด์แล้ว Clé de Peau Beauté ยังมาพร้อมกับ Firming Serum Supreme เพื่อผิวเฟิร์มกระชับที่พรีเมี่ยมทั้งส่วนผสมและเทคโนโลยีเพื่อช่วยฟื้นคืนความกระชับทั้งจากภายในชั้นผิวและพื้นผิวชั้นนอก โดยช่วยปรับเท็กเจอร์ให้ผิวมีความเรียบเนียนและอิ่มฟู นอกจากนี้ยังมี Illuminating Complex EX ที่ได้สารสกัดจากรังไหม Platinum Golden Silk Complex และไข่มุกญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งและมีน้ำมีนวลขึ้น

นอกจากนี้ยังมีบิวตี้ไอเทมต่างๆจาก Clé de Peau Beauté ให้ติดตาม ไม่ว่าจะเป็น High-Performance Radiance-Enhancing Cream ที่ได้รับการปรับพัฒนาสูตรเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการคงความอ่อนเยาว์พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เพื่อผิวที่ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น แลดูแน่นกระชับ, รวมทั้งลิปสติกและลิปกลอสเฉดสีล่าสุด, และผลิตภัณฑ์รองพื้นและคอนซีเลอร์คุณภาพสูง เหมาะกับสาวๆทุกคนที่ต้องการจุดประกายความงามจากภายในสู่ภายนอก

 ลิปสติกคอลเล็กชั่น ROUGE À LÈVRES 

Photo by: Bianca Busketta

ลิปกสอสประกายแวววาว BRILLANT À LÈVRES ÉCLAT 

Photo by: Bianca Busketta

คอลซีลเลอร์ CORRECTEUR VISAGE

Photo by: Bianca Busketta


#VOGUEexclusive Launch Party with Felicity Jones & Clé de Peau Beauté
โว้กพาคุณไปงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Clé de Peau Beauté และ Felicity Jones ไกลถึง LA!

คีย์เวิร์ด: Felicity Jones