10 เคลนเซอร์แบรนด์ไทย ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวหน้า ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด

รวมเคลนเซอร์แบรนด์ไทยทุกเนื้อสัมผัส

Photo: Courtesy of brand

การล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะในแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึงการแต่งหน้าที่สามารถเป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกที่อาจอุดตันในรูขุมขน จนเกิดปัญหาสิวตามมาได้ ฉะนั้นการล้างหน้าในสะอาดหมดจด จึงเป็นสเต็ปที่จะทำให้ผิวพร้อมแก่การลงสกินแคร์ เพื่อได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โว้กบิวตี้รวม 10 เคลนเซอร์แบรนด์ไทยในทุกเนื้อสัมผัสทั้งแบบวอเตอร์ บาล์ม ออยล์ และมิลค์ มาพร้อมกับส่วนผสมที่ดีต่อผิว ล้างแล้วไม่แห้งกร้าน แถมยังบำรุงผิวไปในตัวด้วย ตามไปดูกันว่ามีชิ้นไหนบ้าง

Gentle Facial Cleansing Gel จาก FYNE (ราคา 690 บาท)

เคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่อุดตันตามรูขุมขนออกไปได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาสิวและแพ้ง่าย เพราะมีค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิวเรา

Lotus Defnse Gentle Cleansing Foam จาก Panpuri (ราคา 1,300 บาท)

โฟมทำความสะอาดผิวหน้ามีส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิกถึง 99.8% ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันที มีสารสกัดน้ำดอกบัวและดอกแดนดิไลออน ช่วยดีท็อกซ์ผิวหน้าให้สดใสและแข็งแรงไปในตัว

CERACARE Cleansing Balm จาก Edible (ราคา 890 บาท)

เคลนซิ่งบาล์ม เนื้อเนียนนุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน แม้แต่ผิวรอบดวงตา คงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน แต่ก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว

African Baobab Oil Treatment Cleanser จาก Brisuthi (ราคา 1,290 บาท)

เคลนซิ่งออยล์ที่อุดมไปด้วย Organic Baobab Oil และ Hemp Seed Oil ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิว ลดการอุดตัน และเพิ่มการบำรุงไปอีกขั้นด้วยน้ำมัน Pracaxi Oil (Inca Nut Oil) เป็นกรดไขมันที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างเองได้ ช่วยฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ลดปัญหาสิว และเพิ่มความสามารถในการกักเก็บน้ำใต้ผิว ผิวดูเนียนนุ่ม ชำระล้างเครื่องสำอางค์สะอาดหมดจด

Skin Energy Micro-Mousse จาก Claire (ราคา 600 บาท)

โฟมล้างหน้าเนื้อมูส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมได้สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ในผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันผิวจากฝุ่นละออง PM 2.5 และรังสี UV อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอย

Micellar Water Anti- Acne Cleanser จาก JUV (ราคา 490 บาท)

เคลนซิ่งวอเตอร์สูตร Natural 100 % ช่วยทำความสะอาดเมกอัพและสิ่งสกปรก รวมถึงฝุ่น PM 2.5 ที่ตกค้างบนผิวได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันของรูขุมขน ลดการเกิดริ้วรอยจากส่วนผสมของ Super Fruit และ Sea-Buckthorn พร้อมมอบความชุ่มชื้นหลังจากการใช้ ไม่ให้ผิวแห้งตึง

Argan Golden Lake Oil Cleanser จาก AMIRA (ราคา 1,350 บาท)

ออยล์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมหลักจากออร์แกนิกอาร์แกนออยล์ เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้ง่าย และทำให้ผิวนุ่มลื่นหลังล้างหน้า รูขุมขนเล็กลง แถมได้กลิ่นหอมชวนผ่อนคลายของเอสเซนเชียล ออยล์อีกกว่า 8 ชนิด

Milk Me จาก The Weekend Skin (ราคา 520 บาท)

เคลนซิ่งมิลค์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ได้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสารสกัดโคกกระออม, น้ำมันเมล็ด Blackcurrant และน้ำมันจากดอกทานตะวัน ช่วยในเรื่องของลดอาการอักเสบของผิวหนังปัญหาต่างๆ ลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของสิว เนื้อสัมผัสเป็นน้ำนม นวดล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน

Smooth Cleansing Water จาก MIZUMI (ราคา 490 บาท)

เคลนซิ่งวอเตอร์ ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเหมือนไม่ได้ใช้สำลี ลดการทำร้ายผิวที่เกิดจากการเสียดสีของสำลี ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางกันน้ำ โดยไม่ต้องใช้ออยล์ ลดการอุดตันสิว มาพร้อมกับ 5-FREE คือปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการ ได้แก่ น้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายหรือผิวระคายเคืองง่ายจึงสามารถใช้ได้

Complete Clear Liquid Foaming Cleanser จาก The 28 (ราคา 680 บาท)

 เคลนเซอร์เนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหลังล้างเสร็จ แถมยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

คีย์เวิร์ด: cleanser thai brand skincare