10 เคลนเซอร์แบรนด์ไทย ส่วนผสมเป็นมิตรต่อผิวหน้า ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด

รวมเคลนเซอร์แบรนด์ไทยทุกเนื้อสัมผัส

การล้างหน้าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะในแต่ละวันผิวหน้าเราต้องเผชิญกับมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึงการแต่งหน้าที่สามารถเป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกที่อาจอุดตันในรูขุมขน จนเกิดปัญหาสิวตามมาได้ ฉะนั้นการล้างหน้าในสะอาดหมดจด จึงเป็นสเต็ปที่จะทำให้ผิวพร้อมแก่การลงสกินแคร์ เพื่อได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โว้กบิวตี้รวม 10 เคลนเซอร์แบรนด์ไทยในทุกเนื้อสัมผัสมาพร้อมกับส่วนผสมที่ดีต่อผิว ล้างแล้วไม่แห้งตึง

Probiotic Micellar Cleansing Mousse จาก Dermcell (ราคา 690 บาท)

เคลนซิ่งเนื้อมูสทำความสะอาดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้เสร็จ เนื้อมูสมีความนุ่มเนียนละเอียด มีโปรไบโอติกส์แลคโตบาซิลัสช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่จะเป็นอันตรายต่อผิว พร้อมกับช่วยเสริมภูมิคุ้มกันผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ดียิ่งขึ้น

Skin Energy Micro-Mousse จาก Claire (ราคา 600 บาท)

โฟมล้างหน้าเนื้อมูส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมได้สารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ในผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันผิวจากฝุ่นละออง PM 2.5 และรังสี UV อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอย

Gentle Acne Wash จาก MizuMi (ราคา 490 บาท)

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปราศจากสบู่และสารกลุ่มซัลเฟต (SLS/SLES) พร้อมสารสกัดจากน้ำไผ่ญี่ปุ่นที่มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และสารสกัดจากเห็ดชิตาเกะจากญี่ปุ่น อุดมด้วยสารเซเลเนียม ช่วยลดการอักเสบของสิวและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้

Complete Clear Liquid Foaming Cleanser จาก The 28 (ราคา 680 บาท)

 เคลนเซอร์เนื้อเจลใส ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ยังคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านหลังล้างเสร็จ แถมยังปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Tea Tree Facial Cleanser จาก Plantnery (ราคา 290 บาท)

เจลล้างหน้าสูตรลดสิวจากสารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ช่วยลดความมันบนผิวหน้า ลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตกค้างบริเวณรูขุมขน

Pre-Biodetox Foaming Mousse จาก Skinplants (ราคา 950 บาท)

มูสโฟมล้างหน้าช่วยทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกแม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 รวมถึงความมันส่วนเกินที่ตกค้างสะสมบนผิวและรูขุมขน ผสาน Active Prebiotics ที่อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นต่อแบคทีเรียชนิดที่ดีบนผิวและเสริมสมดุลให้กับผิว พร้อมกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง

Gentle Facial Cleansing Gel จาก FYNE (ราคา 690 บาท)

เคลนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองที่อุดตันตามรูขุมขนออกไปได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่มีปัญหาสิวและแพ้ง่าย เพราะมีค่า pH 5.5 ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติของผิวเรา

Purifying Face Wash จาก THANN (ราคา 1,000 บาท)

เคลนเซอร์ที่มีสารสกัดจากมะพร้าวและข้าวออร์แกนิก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวจากไม้ไผ่, ชิโซะและ เลนธิ่ล (พืชตระกูลถั่ว) ช่วยลดการระคายเคืองและกระชับรูขมขนให้ผิวสะอาด และยังมีวิตามินซีที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น

Purify Cleansing Gel จาก Mellow Naturals (ราคา 690 บาท)

เจลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ําลึก ทำความสะอาดสิ่งสกปรกอุดตัน โดยรักษาความสมดุลและความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวที่สะอาดใส เรียบเนียน และรูขุมขนดูกระชับ

Sustainable Face Wash จาก Common Ground (ราคา 190 บาท)

เจลล้างหน้าสูตรจากธรรมชาติที่มีสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย pH 5.5 ไม่แห้งตึง พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นและความสดชื่นให้ผิว แพ็กเกจจิ้งผลิตพลาสติกจากรีไซเคิล 100% ย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คีย์เวิร์ด: cleanser thai brand skincare