SKIN CARE

Chole Grace Moretz เปลือยหน้าสดใน Bare Skin Project แคมเปญระดับโลกจาก SK-II

สาวโคลอี้แชร์ความประทับใจที่ได้เป็นหนึ่งในโปรเจกต์โชว์ความงามของผิวเปลือยเปล่าที่จะสร้างแรงบันดาลให้สาวๆ รอบโลก

ไม่มีการรีทัชและไร้เงาของเมกอัพ เพราะสำหรับผลงานล่าสุดของสาว Chloe Grace Moretz อย่าง Bare Skin Project เธอเปลือยหน้าสดอย่างมั่นใจโชว์พลังการบำรุงผิวของ Facial Treatment Essence จาก SK-II ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่เธอใช้เตรียมผิวก่อนการถ่ายภาพแคมเปญ โดยงานนี้ได้ช่างภาพฝีมือระดับโลกจากกลุ่ม Magnum Photos (แม็กนั่ม โฟโต้)  ที่นำโดยช่างภาพมือทองอย่าง Christopher Anderson (คริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน) และ Alessandra Sanguinetti (อเลสซานดรา แซนกิเนตติ) สองช่างภาพหลักประจำแคมเปญที่มุ่งนำเสนอมุมมองของผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง แบบไร้ซึ่งการตกแต่ง

ในการร่วมแคมเปญ Bare Skin Project กับ SK-II สาว Chloe ก็ได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือการได้ก้าวออกจากเซฟโซนของตัวเองและกล้าที่จะเผยผิวเปลือยแบบไร้เมกอัพต่อชาวโลก โดยเธอเปิดใจในบทสัมภาษณ์กับ SK-II ว่า “รู้สึกดีมากที่ได้รู้จักแคมเปญที่เห็นถึงความสำคัญของความงามอย่างเป็นธรรมชาติของผู้หญิง และปลุกความเคลื่อนไหวในการเป็นต้นแบบและมีความมั่นใจ” เธอมองว่าแคมเปญนี้สะท้อนจุดยืนของเธอได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามสาว Chloe ก็สารภาพว่า "รู้สึกกังวลเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะถูกถ่ายภาพโดยไม่แต่งหน้า แต่ก็ตื่นเต้นมากๆที่ได้ร่วมโครงการนี้”

 

“ความเรียบง่ายของใบหน้าสดนั้นสวยงาม” - Chloe G. Moretz

สาว Chloe ตีความหมายของการเปลือยหน้าสดว่าการเผยผิวแบบไร้เมกอัพควรเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนทำแล้วมั่นใจ ซึ่งเธอก็หวังว่าแคมเปญ Bare Skin Project จะเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลกกล้าที่จะหน้าสดและเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ นอกจากจะได้เป็นแรงบันดาลให้สาวๆ รอบโลกรวมถึงแฟนคลับของเธอด้วยแล้ว แคมเปญนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัว Chloe เองด้วย โดยเธอเล่าว่ารู้สึกดีกับแคมเปญฟีลกู้ดที่เปิดโอกาสให้เธอได้เป็นตัวอย่างเป็นธรรมชาติ อย่างที่ทราบกันดีว่าผิวที่ดีคือพื้นฐานของความมั่นใจ โดยก่อนที่สาว Chloe จะถ่ายภาพแคมเปญเธอก็ได้เตรียมตัวอย่างดีด้วยการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่าง Facial Treatment Essence โดยเธอเล่าว่่าเธอใช้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเพื่อช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ซึ่งช่วยให้เธอมั่นใจกับผิวที่กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าระหว่างที่ Christopher Anderson และ Alessandra Sanguinetti ลั่นชัตเตอร์หรือถ่ายวิดีโอนั้น สาว Chloe ก็พร้อมเผยผิวสวยแบบเป็นตัวเองสุดๆ

Facial Treatment Essence จาก SK-II

หลังจากการถ่ายทำสาว Chloe ก็ได้แชร์ว่าเธอประทับใจที่แบรนด์สกินแคร์แถวหน้าอย่าง SK-II ได้หันมาให้ความสำคัญกับความสวยแบบธรรมชาติ โดยต่อจากนี้ไม่ว่าจะหลังกล้องหรือในที่สาธารณะ สาว Chole ก็ไม่กลัวที่จะเปลือยหน้าสด แต่กลับมั่นใจที่ได้ "เผยผิวแบบไร้เมกอัพอย่างภาคภูมิใจ” #BareSkinProject เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกให้รู้สึกมั่นใจในผิวหน้าสดของตัวเอง ซึ่งเมื่อไม่มีเมกอัพเราก็สามารถโชว์ตัวตนของเราได้อย่างเต็มที่ รักษาความเป็นตัวเองเอาไว้! คุณไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวภายใต้สิ่งใดๆ ซึ่งนั่นรวมถึงเครื่องสำอางด้วย” นี่คือแง่คิดดีๆ จากสาว Chloe ที่ฝากถึงสาวๆ ที่มีเธอเป็นแรงบันดาลใจ โดยสิ่งสำคัญที่เธออยากให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักก็คือการดูแลและใส่ใจในตัวเอง ซึ่งการนั่งสมาธิ การเล่นโยคะ และการออกกำลังกายทุกๆวัน เป็นสิ่งที่สาว Chloe แนะนำเพราะมันช่วยให้เธอโฟกัสและมั่นใจยิ่งขี้น

 

นอกจากสาว Chloe แล้ว #BareSkinProject  ยังมีคนดังจากทั่วโลกอีก 5 คน อย่าง Chun Xia (ชุน เซีย), Kasumi Arimura (คาสึมิ อาริมุระ), Mayu Matsuoka (มายู มัตสึโอกะ), Ni Ni (นีนี่) และ Tang Wei (ทัง เหว่ย)  ที่ได้รับการเชิญให้ร่วมเปลือยผิวหน้าสดปราศจากเครื่องสำอางเป็นครั้งแรกกับ SK-II Facial Treatment Essence ด้วย

 

 

1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5

คีย์เวิร์ด: Chloe Grace Moretz Bare Skin Project SK-II