เพิ่มบรรยากาศดีๆ ภายในห้องด้วย 6 เทียนหอมแบรนด์ไทยที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

มาเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ด้วยเทียนหอมที่จะเพิ่มความรีแล็กซ์ให้มากกว่าเดิม

Photo: Courtesy of brand 

เทียนหอมเกิดจากการนำพาราฟินและไขผึ้งมาหลอมละลายรวมกัน อาจมีการเติมสีและเติมเอสเซนเชียล ออยล์เข้าไปเล็กน้อย เพื่อให้เกิดกลิ่นหอม จึงเป็นไอเท็มที่ช่วยสร้างบรรยากาศดีๆ ภายในห้องหรือสถานที่ที่ใช้ ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะให้อารมณ์และความรู้สึกแตกต่างกันไป เช่น กลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย รู้สึกสงบ หลับง่ายขึ้น กลิ่นหอมจากมะลิ ช่วยให้เกิดความมั่นใจ ผ่อนคลายและเหมาะสำหรับใช้งานมงคล และกลิ่นหอมจากส้ม ช่วยให้สดชื่น ผ่อนคลายความตึงเครียด จิตใจเบิกบานและอารมณ์เย็นขึ้น ทีมบิวตี้มี 6 เทียนหอมแบรนด์ไทยที่น่าสนใจและอยากมาแนะนำให้รู้จักกัน รับรองว่าถูกใจไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศแน่นอน

Prestige Aromatic Massage Oil Candle กลิ่น Amrita Jasmine จาก Divana (ราคา 1,850 บาท)

ได้แรงบันดาลใจจากเขาคันทมาทน์ เทือกเขาในป่าหิมพานต์ที่อุดมไปด้วยไม้หอมนานาชนิด ตัวเนื้อเทียนสกัดมาจากน้ำมันของถั่วเหลือง อุดมไปด้วยวิตามิน E เพื่อผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ผสานคุณประโยชน์ของน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า สารที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ลดผิวหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส

Vuudh Bangkok Aromatic Candle กลิ่น Siamese Jasmine จาก HARNN (ราคา 1,450 บาท)

เทียนหอมที่มีเอสเซนเชียล ออยล์สกัดจากธรรมชาติสามารถทำให้รู้สึกสงบ มีสมาธิ จากกลิ่นหอมๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งลายเก๋ที่สามารถประดับตกแต่งบ้านได้

Original Aromatic Glass Candle กลิ่น Joy จาก Karmakamet (ราคา 990 - 1,400 บาท)

เทียนหอมกลิ่นดอกไม้และพืชพรรณที่ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย สามารถกระจายกลิ่นได้ในบริเวณกว้าง และให้ความหอมยาวนาน 50-60 ชั่วโมง

Perfume Candle กลิ่น Slice of Cake จาก Panpuri (ราคา 2,350 บาท)

โดดเด่นในเรื่องความหอมที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพทั้งภายในและภายนอกแบบองค์รวม โดยคำนึงถึงประสาทสัมผัสของร่างกายทั้ง 5 คือ รูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส รวมถึงปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน, สารกันเสีย, น้ำหอม และซิลิโคน

Aromatherapy Candle กลิ่น Earl Grey Infusion จาก THANN (ราคา 750 บาท)

เทียนหอมที่ผลิตจากน้ำมันปาล์มแท้ 100% ไม่มีกลิ่นสังเคราะห์และพาราฟิน ทำให้กลิ่นหอมกระจายทั่วห้องได้ดี ได้กลิ่นหอมจากส่วนผสมแบบเต็มๆ แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย 

Pure Aroma Massage Candle กลิ่น Kisses of Jasmine จาก Organika (ราคา 2,950 บาท)

เทียนหอมทำจากขี้ผึ้งถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% และไส้ผ้าฝ้ายแท้ นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายแล้ว เนื้อเทียนสูตรพิเศษนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน E เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลีย น้ำมันโจโจบา ที่สามารถนำมาใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

Source: www.millioncandle.com

คีย์เวิร์ด: candle thai brands relax