TREATMENTS

ปักหมุด 9 คลินิกศัลยกรรมหน้าอกยอดนิยม เสริมคัพไซซ์พลัส เพิ่มความมั่นใจ

โว้กบิวตี้แนะนำคลินิกเสริมหน้าอกยอดนิยม อัพหน้าอกคู่ใจ ให้สวยมีเสน่ห์อย่างมั่นใจ

‘การเสริมหน้าอก’ เป็นศัลยกรรมประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่ขาด เพราะสามารถเสริมสัดส่วนของเราได้อย่างที่ต้องการ และสร้างความมั่นใจให้เราได้มากขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยที่การเสริมหน้าอกจะเป็นศัลยกรรมอันดับแรกๆ ที่สาวๆ นิยมทำกัน

แต่การทำหน้าอกไม่ใช่แค่การเสริมขนาดเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของรูปทรงที่ต้องสวยเหมาะกับแต่ละคน รวมไปถึงคุณภาพของซิลิโคนที่ใช้ ไปจนถึงคุณหมอที่ทำนั้นมีความเชี่ยวชาญและทำอย่างปลอดภัยหรือไม่ด้วย วันนี้โว้กบิวตี้เลยจะมาปักหมุด 8 คลินิกศัลยกรรมหน้าอกยอดนิยม เพื่อเป็นตัวช่วยให้ทุกคนที่มีแพลนจะทำหน้าอกอยู่ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกทำที่ไหนดี

1.Jarem Clinic

การมีรูปร่างดีและครบไปด้วยองค์ประกอบที่สมส่วน อย่างแรกที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นหน้าอก เพราะขนาดของ “หน้าอก” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับรูปร่างของผู้หญิงได้ ช่วยให้การสวมเสื้อผ้าได้อย่างสวยงาม ที่จาเรมคลินิก โดดเด่นด้วยการใช้เทคนิคพิเศษในการเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ “Dual Plane” โดย "หลุยส์-นายแพทย์พลเดช สุวรรณอาภา" ศัลยแพทย์เฉพาะทางผู้ก่อตั้งจาเรมคลินิก ที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ ซึ่งเทคนิคที่คุณหมอหลุยส์เลือกใช้ในการเสริมหน้าอกนั้นคือการเน้นออกแบบหน้าอกให้สวย สมส่วนและเป็นธรรมชาติ ผ่านการเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เหมาะสมแบบเคสต่อเคส ดังนั้นคนไข้ทุกรายสามารถมั่นใจและได้รับหน้าอกที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติกลับไปอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่การเสริมหน้าอกเท่านั้น คุณหมอหลุยส์ยังรับบริการแก้หน้าอกที่มีปัญหาจากที่ต่างๆ รวมไปถึงการยกกระชับหน้าอกในเคสที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยอีกด้วย
 

ราคาเริ่มต้น 56,999 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม

2. โรงพยาบาลยันฮี

ที่โรงพยาบาลยันฮีขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น เสริมจมูก ทำตาสองชั้น หรือการเสริมหน้าอก ซึ่งการเสริมหน้าอกที่ยันฮี มั่นใจได้ว่าปลอดภัย มีมาตรฐานแน่นอน เพราะศัลยแพทย์มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี การันตีด้วยคนไข้จำนวน 36,072 ราย 

ยันฮีมีวิธีการเสริมหน้าอก 2 เทคนิค คือ การเสริมหน้าอกโดยใช้ซิลิโคน และเสริมด้วยการฉีดไขมันตัวเอง ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมรับคำแนะนำจากคุณหมอเพื่อให้ได้ขนาดหน้าอกที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด รับประกันความพึงพอใจหลังการทำถึง 6 เดือน ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของยันฮีเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น 56,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมWATCH3. Masterpiece Hospital 

ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชก็มีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมความงามไม่แพ้ที่อื่นเลยค่ะ โดยเฉพาะการเสริมหน้าอก ซึ่งการเสริมหน้าอกที่นี่ นำทีมโดยคุณหมอศัลยแพทย์มือ 1 คือ คุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ที่มีประสบการณ์ผ่าตัดหน้าอกมามากกว่า 10 ปี

ที่มาสเตอร์พีชจะใช้วิธีการวัดขนาดซิลิโคนให้เหมาะสมพอดีกับขนาดหน้าอกของคนไข้ ใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน FED ทั้งไทยและอเมริกา อีกทั้งทีมแพทย์ยังใช้เทคนิคการผ่าตัดพิเศษอย่าง ‘Breast Funnel’ ที่ทำให้เสียเลือดน้อย ใช้เวลาพักฟื้นเร็วค่ะ

ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท 

ข้อมูลเพิ่มเติม

4. BB Clinic 

หนึ่งในคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการเสริมหน้าอกสไตล์เกาหลีอย่าง BB Clinic มีมาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำ  จุดเด่นของที่นี่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ โดยที่นี่เลือกใช้ซิลิโคนเกรดดีอย่าง ‘Mentor’ ซิลิโคนอันดับ 1 จากอเมริกา มีทรงให้เลือก 3 ทรง คือ ทรงหยดน้ำ ทรงกลมแบน และทรงกลมพุ่ง คนไข้สามารถเลือกขนาดและทรงที่ต้องการเพื่อให้ได้หน้าอกที่ตรงใจมากที่สุดค่ะ 

ราคาเริ่มต้น 79,000 บาท 

ข้อมูลเพิ่มเติม 

5. The Art Clinic

คลินิกเสริมความงามและศัลยกรรมที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง มีเทคนิคและนวัตกรรมทางการแพทย์จากต่างประเทศ ซึ่งการเสริมหน้าอกที่ The Art คือหน้าอกจะแนบชิด ไม่ออกข้าง ทำให้ได้หน้าอกทรงสวยยิ่งขึ้น โดยมีเทคนิคพิเศษด้วยการเสริมหน้าอกแบบ ​​ ‘Dual Plane’  ที่จะช่วยให้หน้าอกของเรานั้นดูเป็นธรรมชาติ สัมผัสเหมือนจริง ซิลิโคนที่นี่มีให้เลือก 2 ทรง คือ ทรงกลมและหยดน้ำ คลินิกมีมาตรฐานปลอดภัย ดูแลด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ราคาเริ่มต้น 79,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

6. Dream Clinic

ดรีมคลินิก ดูแลโดยคุณหมอทรงยศ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอกที่ได้รับการยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยที่นี่คุณหมอจะให้คำแนะนำอย่างละเอียด เพื่อให้คนไข้ได้ทรงหน้าอกที่ตรงใจมากที่สุด ที่ดรีมคลินิกจะใช้เทคนิคการผ่าตัดพิเศษอย่าง ‘Stop Bleed’ ที่ทำให้มีแผลหลังผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาฟื้นตัวไม่นาน อีกทั้งยังมีซิลิโคนหลายทรงหลายขนาดให้เลือกตามความพึงพอใจค่ะ

ราคาเริ่มต้น 57,950 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม 

7. Wonjin Clinic

สุดยอดศัลยกรรมความงามจากเกาหลี ที่คำนึงเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก การเสริมหน้าอกที่วอนจินจะเน้นเรื่องของความเหมาะของขนาดซิลิโคน เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสมเฉพาะตัว

โดยซิลิโคนของที่นี่จะมี 3 รูปทรง คือ ทรงกลม, โมทิวา (รูปทรงธรรมชาติ) และเบลล่าเจลไมโคร (รูปทรงและสัมผัสธรรมชาติ) ใช้ซิลิโคนที่มีมาตรฐาน การรับรองจากทั้ง FDA และ KFDA ทีมแพทย์ของไทยผ่านการอบรมเทคนิคเดียวกับที่ Wonjin จากเกาหลี

ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม 

8. Lelux Hospital 

เลอลักษณ์เป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ที่ให้บริการศัลยกรรมตกแต่ง โดยการศัลยกรรมหน้าอกของที่นี่นำทีมโดยคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย ที่มีประสบการณ์การผ่าตัดหน้าอกมามากกว่า 20 ปี

จุดเด่นของการเสริมหน้าอกที่นี่จะใช้เทคนิคที่เรียกว่า ‘Circular Drip’ หรือการวางซิลิโคนทรงกลมให้เป็นทรงหยดน้ำ เพื่อให้ได้หน้าอกที่ชิด ทรงสวย ซึ่งซิลิโคนที่เลอลักษณ์เลือกใช้จะเป็นแบบ ‘Motiva’ ซิลิโคนที่ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ 

ราคาเริ่มต้น 38,900 บาท 

ข้อมูลเพิ่มเติม

9. The SIB Clinic

สำหรับที่ The SIB Clinic นำโดยแพทย์หญิงเฉพาะทางอย่าง คุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย  การทำหน้าอกของที่นี่จะมีจุดเด่นเรื่องของความเข้าใจสไตล์ผู้หญิงถึงผู้หญิง ทำให้คนไข้ได้ทรงและขนาดหน้าอกที่ตรงใจ เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด และเทคนิคพิเศษที่ The SIB เลือกใช้คือ ‘Barbie Breast’ จะให้ทรงที่ดูเป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ ไม่เป็นก้อน และเท็กซ์เจอร์ที่นุ่มคล้ายหน้าอกจริง

ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัจจุบันมีสถานบริการเสริมหน้าอกให้เราเลือกหลายต่อหลายแห่ง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอกก็คือการเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาลที่มั่นใจได้ว่ามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีความปลอดภัย รวมถึงยังให้คำปรึกษาได้ดีทั้งก่อนและหลังทำด้วย เพื่อให้หน้าอกที่เราทำออกมาสวยถูกใจและเหมาะกับตัวเรามากที่สุดค่ะ

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร

WATCH