SKIN CARE

ชี้เป้าบอดี้มอยส์เจอไรเซอร์กู้ผิวกายที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เรียบเนียน

แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายในกลุ่มบอดี้ครีมและบอดี้เซรั่มเนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะกวนใจ

เคยสังเกตไหมว่าผิวกายแห้งได้ง่ายกว่าผิวหน้า นั่นเป็นเพราะผิวส่วนอื่นของร่างกายมีต่อมผลิตน้ำมันที่น้อยกว่า ทั้งนี้เช่นเดียวกันกับการดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำในสเต็ปปิดท้ายของสกินแคร์รูทีน  การดูแลผิวกายให้ชุ่มชื้นสามารถทำได้ด้วยการใช้บอดี้มอยส์เจอไรเซอร์หลังการอาบน้ำ ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งแตก ไม่ว่าจะจากการอาบน้ำอุ่น นั่งในห้องแอร์ตลอดวัน หรือความเย็นของสภาพอากาศ  โดยในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ช่วยเติมความชุ่มชื้นสำหรับผิวกายมีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส อีกทั้งยังสร้างสรรค์มาพร้อมส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวกายให้กระชับ เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอคัดบอดี้มอยส์เจอไรเซอร์ที่เราอยากบอกต่อให้สาวโว้กได้ดูแลผิวกายเตรียมพร้อมสำหรับลมหนาวที่กำลังพัดมาถึงกัน

 

1 / 8

Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum SPF 15 จาก Nivea ราคา 149 บาท
เนื้อครีมรูปแบบเซรั่มบางเบาผสานส่วนผสมของสารสกัดจากจาก 10 ซูเปอร์วิตามิน อย่าง วิตามิน A วิตามิน C วิตามิน E วิตามิน B3 วิตามิน B9 โปรวิตามิน B5 โกจิเบอร์รี่ ทับทิม น้ำมันอะโวคาโด และเลมอน ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสแลดูเปล่งปลั่งและชุ่มชื้น อีกทั้งยังมี SPF 15 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

2 / 8

Brightening Ultra Nourish Body Serum SPF 22 PA ++ จาก Jergens ราคา 169 บาท
มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวกายในรูปแบบของบอดี้เซรั่มช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกให้แลดูกระจ่างใส SPF 15 ด้วยส่วนผสมวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก (Pearl Extract) พร้อมกับ SPF 22 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื้อครีมมีความบางเบาซึมซาบไว ช่วยมอบความชุ่มชื้นแบบเบาสบายผิว

3 / 8

The Body Cream จาก Augustinus Bader ราคา 5,490 บาท
บอดี้ครีมเนื้อเข้มข้นแต่สัมผัสเบาสบายผิว มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยลดการละคายเคืองผิว พร้อมสารสกัดจากเชียนัทที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน

4 / 8

Sensual Body Cream จาก Kenzo ราคา 1,980 บาท
เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบไวมาพร้อมคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากภาวะขาดน้ำ ช่วยให้ชุ่มชื้นยาวนาน อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกบัวศักดิ์สิทธิ์และโปรตีนจากรำข้าวที่ได้จากธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนโยน มอบความรู้สึกปลอบประโลมและผ่อนคลายขณะลูบไล้ลงบนผิว

5 / 8

Melting Honey Body Oil Balm จาก Nuxe ราคา 1,350 บาท
หนึ่งในไอเท็ม must-have จากไลน์ Reve de Miel สำหรับบอดี้ออยล์บาล์มซึ่งอุดมไปส่วนผสมจากน้ำผึ้งจากธรรมชาติ 100% และน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดทานตะวันที่อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันดีที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรง เนื้อบาล์มจะละลายเป็นออยล์ที่เนื้อสัมผัสบางบางและซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

6 / 8

Body Cream จาก Ouai ราคา 1,470 บาท
บอดี้ครีมซึ่งโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมติดผิว เนื้อครีมเข้มข้นสีฟ้าอ่อนแต่เมื่อทาแล้วซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมของ Cupuaçu Butter ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผสานเข้ากับสควาเลนสกัดจากมะกอกและน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

7 / 8

Butta Drop Whipped Oil Body Cream จาก Fenty ราคา 1,350 บาท
บอดี้มอยส์เจอไรเซอร์ผสานออยล์เข้มข้น มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากพืชในเขตร้อน บัตเตอร์ และออยล์ที่มอบความชุ่มชื้นได้แบบล้ำลึกตลอดวัน อีกทั้งอัดแน่นด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ช่วยฟื้นฟูผิวกายให้ยืดหยุ่นและเปล่งปลั่ง

8 / 8

Almond Delightful Body Balm จาก L'Occitane ราคา 1,490 บาท
บอดี้บาล์มเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างอัลมอนด์ออยล์จากแคว้นโพรวองซ์และบัตเตอร์ครีมเข้มข้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นแอมเบอร์ อัลมอนด์แสนหวาน และกลิ่นฟลอรัลสดชื่นของฟรีเซีย

คีย์เวิร์ด: body body care tips body cream