REVIEW

สาวคลั่งลิปสติกจะต้องกรี๊ด เพราะแบรนด์ Bite Beauty เค้าเปิดให้สามารถเลือกผสมสีลิปสติกด้วยตัวเองได้!

พาส่อง Lip Lab ใจกลางกรุงนิวยอร์ค ที่เรียงรายไปด้วยลิปสติกเฉดสีละลานตา มาให้เลือกกันแบบสะใจ

เมื่อ CEO ของเราได้มีโอกาสเดินทางไปถึงมหานครนิวยอร์คทั้งที งานนี้ไม่ลืมที่จะหยิบแบรนด์บิวตี้สุดฮอตพร้อม Beauty Destination ที่น่าสนใจมาบอกต่อให้สาวๆ ได้เปิดโลกบิวตี้ใหม่ๆ ไปด้วยกัน จะว่าไป... สาวๆ เมกอัพเลิฟเวอร์ที่ชื่นชอบและติดตามบลอคเกอร์ฟากฝั่งสาวอเมริกัน จะต้องคุ้นหูกันดีกับแบรนด์สุดฮอตอย่าง Bite Beauty ที่โฟกัสผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับริมฝีปากรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก ลิปสครับ รวมไปถึงลิควิดลิปสติกที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดก็มีมาให้สาวๆ ได้เลือกเพิ่มเติมความแซ่บได้แบบสะใจ และถึงแม้จะเป็นแบรนด์ที่เพิ่งมาไม่กี่ปีก็ตามแต่ด้วยคุณภาพที่เลือกใช้วัตถุดิบที่รับประทานได้โดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย แถมยังมีส่วนผสมของสารแอนตี้ ออกซิแดนซ์อัดแน่นอยู่ในลิปสติกเทียบเท่ากับไวน์ 5 แก้วเลยทีเดียว และคอนเซปต์ที่มีสไตล์เฉพาะตัวทำให้กลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตติดตลาดจนได้วางจำหน่ายที่ Sephora กว่า 700 สาขา แถมที่ Flagship Lip Lab อย่าง New York, San Francisco และ Toronto ยังมีส่วนให้บริการที่เรียกว่า "LIP LAB" ให้สาวๆ ได้เลือกผสมเฉดสีลิปสติกในเฉดความชอบเฉพาะตัวแถมยังเลือกกลิ่นหอมเพื่อใส่ลงไปในเนื้อลิปสติกได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Destination ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

1 / 5

ภาพบรรยากาศภายในร้าน

2 / 5

มีเฉดสีในเลือกมากมาย

3 / 5

Lip Lab Artist พร้อมให้คำแนะนำตลอดการรับบริการ

4 / 5

ขั้นตอนการผสมสีตัวอย่าง

5 / 5

เมื่อได้เฉดสีที่ถูกต้อง ก็เข้าสู่ขั้นตอนการขึ้นรูปลิปสติก

LIP LAB - NEW YORK - EST. 2012

“Experience the art of making your very own personalized lipstick.”

ภาพบรรยากาศภายในร้าน พร้อมเฉดสีลิปสติกที่เรียงรายอยู่ทั่วทั้งร้านชวนให้ตื่นเต้นพร้อมอยากลองผสมผสานเฉดสีที่ช่วยขับโทนสีผิวและบุคลิกให้ยิ่งดูโดดเด่นได้เป็นอย่างดี


HOW DOES IT WORKS

เมื่อเข้าไปในร้านสาวๆ จะได้พบกับ Lip Lab Artist และจะมีเมนูให้เลือกว่าต้องการ Custom Lipstick ซึ่งมีค่าบริการ 55 $ (ประมาณ 1,800 บาท) ต่อหนึ่งคน หรือ เหมารวม 2 เฉดสีในราคา 80 $ (ประมาณ 2,600 บาท)  หรือ ชุด Bespoke Lipstick ที่มีค่าบริการ 150  $ (ประมาณ 4,900 บาท) เลือกผสมเฉดสีได้ถึง 2 แท่งพร้อมกับได้รับ Lip Lab Exclusive Lip Kit เป็นเซตกลับบ้านไปแบบฟินๆ

#ขั้นตอนที่ 1เลือกเฉดสีที่ต้องการ ในขั้นตอนนี้สาวๆ อาจจะเกิดอาการลังเลไปบ้างเพราะในร้านมีเฉดสีให้เลือกกว่า 200 เฉดด้วยกัน

#ขั้นตอนที่ 2 เลือกฟินิชที่ต้องการว่าอยากได้ลุคแบบ Matte Crème เพิ่มความจัดจ้านติดทนนาน ลุคแวววาว Glossy Sheer ดูใสๆ เบาสบาย หรือจะเป็นแบบ Amuse Bouche เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ให้พิคเมนต์สีแน่นชัดแต่ยังดูเบาสบาย

#ขั้นตอนที่ 3 ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่เลิฟมาก เพราะเชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่มักมีปัญหากับกลิ่นหอมที่อยู่ในลิปสติกที่เราชื่นชอบ บ้างก็สีโดนสุดแต่กลิ่นทำเวียนหัว หรือบางทีก็กลิ่นดีแต่เนื้อสัมผัสก็ไม่โดนใจ จบกันกับความกังวลเพราะมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Cherry, Mint, Vanilla, Citrus, Mango, Violet, Coconut, Wild Berry รวมไปจนถึงกลิ่นสุดสดชื่นจาก Fresh Citrus

1 / 2

Amuse Bouche Lipstick
ลิปสติกเนื้อครีมมี่ ให้พิคเมนต์สีสดชัด

2 / 2

Whipped Cherry Lip Scrub, Line & Define Lip Primer และ Agave Lip Mask
ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก

THE RESULT

จัดว่าเป็นลิปสติกคุณภาพดีอีกหนึ่งชิ้น เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ที่ให้สีสดชัดแต่เบาสบายริมฝีปาก แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมจากมิ้นต์อ่อนๆ ถือว่าเป็นลิปสติกแท่งโปรดที่ตอนนี้ทางทีมโว้กบิวตี้กำลังลงคะแนนว่าเหมาะกับสาวๆ สมัยใหม่ที่ชอบความไม่เหมือนใครและได้เลือกผสมผสานความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง สาวที่กำลังสนใจอยากไปช่วงเทศกาลวันหยุดตอนสิ้นปีนี้ แนะนำให้จองคิวทางเวบไซต์ไว้ก่อนล่วงหน้าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หรือถ้าสะดวกอยากวอล์คอินก็สามารถเช่นกัน!

คีย์เวิร์ด: ฺBite bitebeauty bitelipstick ลิปสติก liplab