MAKE UP

BITE Beauty เข้าไทยแล้ว! ทำความรู้จักเมกอัพสายคลีนบิวตี้ที่เน้นส่วนผสมของซุปเปอร์ฟู้ด

ความโดดเด่นของ BITE Beauty แบรนด์เมกอัพกึ่งสกินแคร์สายคลีนบิวตี้คือเน้นส่วนผสมของซุปเปอร์ฟู้ด ที่ช่วยฟื้นบำรุงและสร้างลุคเมกอัพที่โดดเด่น อย่างเป็นธรรมชาติ

คลีนบิวตี้ยังคงเป็นเทรนด์บิวตี้ที่ฮิตติดลมบนและสำหรับสาวกบิวตี้ที่ติดใจสกินแคร์และเมกอัพที่ปราศจากสารเคมีที่ไม่จำเป็น เตรียมเคลียร์พื้นที่สำหรับไอเท็มใหม่จากแบรนด์คลีนบิวตี้ที่เข้าวางขายที่ประเทศไทยล่าสุด อย่าง BITE Beauty กันได้เลย ถ้าชื่นชอบเมกอัพกึ่งสกินแคร์ที่มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและฟื้นบำรุงผิวไปด้วยในตัว ตามมารู้จัก BITE กันต่อได้เลย

 

 

BITE คือการโคจรมาเจอกันของคลีนบิวตี้และนวัตกรรม โดยเป็นแบรนด์บิวตี้ที่เน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “ซุปเปอร์ฟู้ด” มาผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปราศจากสารเคมี ซึ่งใส่ใจกับการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผิวต้องการ อย่าง ส่วนผสมซุปเปอร์ฟู้ดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ พร้อมให้ความสำคัญกับการเป็นแบรนด์ที่โปร่งใสในเรื่องของส่วนผสมต่อผู้บริโภค โดยในลิสต์ของส่วนผสมจะปราศจากสารเคมีที่ไม่ อย่าง ซัลเฟต พาราเบน และ Mineral Oil 

 

ไอเท็ม must-have ที่ทีมบิวตี้อยากแนะนำ:

1 / 5

Changemaker Supercharged Micellar Foundation ราคา 1,570 บาท
เป็นหนึ่งในไอเท็มไฮไลต์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ สำหรับรองพื้นเนื้อสร้างงานผิวที่สามารถปกปิดได้จากระดับบางเบาไปจนถึงปานกลาง มีส่วนผสมของ Maqui Berry ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งอ่อนโยนจึงตอบโจทย์กับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยมีให้เลือกถึง 32 เฉดสี

2 / 5

Changemaker Flexible Coverage Pressed Powder ราคา 1,340 บาท
แป้งอัดแข็งเซ็ตผิวให้ดูเรียบเนียนด้วยส่วนผสมแบบคลีนบิวตี้ ปราศจากส่วนผสมของทัลก์จึงหมดกังวลเรื่องการระคายเคืองผิว โดยผสานส่วนผสมของแร่ธาตุจากภูเขาไฟ พร้อมด้วยส่วนผสมของ Maqui Berry ที่ช่วยบำรุงผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะทั้งสำหรับใช้เดี่ยวๆในวันที่ไม่อยากลงเมกอัพเยอะ หรือใช้ช่วยเซ็ตเมกอัพหลังการลงไพร์เมอร์หรือรองพื้นเพื่อช่วยให้ผิวดูเนียนสวยตลอดวัน

3 / 5

Daycation Whipped Blush ราคา 1,240 บาท
บลัชเนื้อครีมไอเท็มน้องใหม่ล่าสุด ซึ่งนอกจากน่าตาของแพ็คเกจจิ้งจะน่ารัก ใช้งานง่ายแล้ว ส่วนผสมก็ดีงามเช่นกัน เพราะมีสารสกัดจากมะละกอช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสของครีมบางเบา ช่วยให้สีสันของบลัชกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับฟินิชลุคผิวดูบ่มแดด

4 / 5

Changemaker Skin-optimizing Primer ราคา 1,340 บาท
ไพร์เมอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนมีเลือก 2 สูตร สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน จะมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Willow Bark ที่ช่วยควบคุมความมัน มาพร้อมฟินิชแบบแมทท์ ส่วนสำหรับผิวแห้ง จะมีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น โดยทั้ง 2 สูตรอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจาก Maqui Berry

5 / 5

Upswing Full-volume Mascara ราคา 1,100 บาท
มาสคาร่าสูตรวีแกนที่ใช้ส่วนผสมของแว็กซ์จากต้นเบอร์รี่แทนการใช้ขี้ผึ้ง ซึ่งเนื้อมาสคาร่าจะยึดเกาะกับขนตาได้ดี ปัดแล้วเพิ่มวอลลุ่มและความหนาให้จนตาดูงอนยาว

BITE Beauty เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คลีนบิวตี้ที่เข้ามาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ Clean at Sephora สำหรับ Sephora ประเทศไทย ซึ่งสาวๆ ที่สนใจสามารถตามไปช้อปกันได้แล้ววันนี้

คีย์เวิร์ด: bite beauty