REVIEW

ยืนหนึ่งเรื่องครีมกันแดด! ทำไม Biore UV Aqua Rich ถึงครองใจชาวโว้กบิวตี้ 3 ปีรวด

ตามมาดูเหตุผลกันว่าทำไมถึงชนะใจชาวโว้กบิวตี้

กลับมายึดบัลลังก์ความเป็นที่ 1 ของครีมกันแดดผิวหน้าอีกแล้วกับ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ที่ปีนี้ถือเป็นปีที่ 3 ติดกันแล้วกับการได้ขึ้นเป็นผู้ชนะผลโหวตจากชาวโว้กบิวตี้ให้เป็น Best Everyday Sunscreen ที่ดีที่สุดจากแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards ปี 2020 ภายใต้หัวข้อเทรนด์บิวตี้ยอดนิยม ว่าแต่อะไรคือเหตุผลที่ทำให้ชาวโว้กบิวตี้กดโหวตไม่ยั้งและกดแชร์กันอย่างรัวๆ เพื่อให้เจ้าครีมกันแดดตัวนี้ได้ก้าวขึ้นตำแหน่งเพื่อรับมงกุฎกันอีกเป็นครั้งที่ 3 ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกัน

 

ชนะ 3 ปีรวดกับการปกป้องขั้นสุด

หากเป็นแฟนตัวยงของครีมกันแดดบิโอเรตัวนี้ย่อมรู้จักสโลแกนที่ว่า “ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด” เพราะด้วยประสิทธิภาพการปกป้องขั้นสุด SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุดที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ พร้อมด้วย PA++++ ที่ให้การปกป้องจากแสง UVA เพื่อไม่ให้ทำร้ายลึกถึงคอลลาเจน ผิวจึงไม่แก่ก่อนวัย

 

มาพร้อมความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น

ไม่เพียงเท่านี้ เพราะกันแดดสูตรนี้ยังมาพร้อมนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาการปกป้องผิวได้มากขึ้นเป็นสูตรครั้งแรกของโลก Micro Defense อนุภาคขนาดเล็กปกปิดผิวให้พ้นจากแสงแดดได้อย่างมิดชิดและสมบูรณ์แบบที่สุด ปกป้องแม้ร่องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน จึงมั่นใจได้ว่าทุกอนูของผิวไม่ถูกทำร้ายจากแสงแดดแน่นอน  

ใครๆ ก็ติดใจเรื่องสูตรกันเหงื่อและกันน้ำ

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนโว้กบิวตี้ติดใจกันสุดๆ คือเป็นกันแดดที่ติดทน (Very Water Resistance) ให้การปกป้องผิวอย่างยาวนานและเหมาะกับทุกๆกิจกรรม ด้วยสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ที่สำคัญคือเนื้อเอสเซ้นส์บางเบาพิเศษ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้และหน้าไม่ขาวลอย พร้อมผสมผสานด้วย Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract คุณค่าการบำรุงของ Butylene Glycol ที่จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นยาวนาน และยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว (Allergy Tested) ว่าไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-comedogenic Tested) อีกด้วย

 

เรียกว่าเป็นกันแดดที่ฆ่าไม่ตายและโค่นไม่ลงเลยจริงๆ เพราะไม่แค่ชนะอันดับ 1 เป็นปีที่ 3 จากแคมเปญของโว้กบิวตี้เท่านั้น แต่เขายังการันตีด้วยการเป็นกันแดดยอดขายดีอันดับ 1 ติดต่อกันมาหลายปีด้วยเช่นกัน สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ลองใช้กันแดด Biore UV Aqua Rich จากบีโอเรก็เตรียมตัวไปสอยมาลองใช้ได้เลย แล้วจะติดใจจนเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นไม่ลง แฟนๆ ไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

คีย์เวิร์ด: Biore Best Sunscreen Anti-Pollution กันแดด