REVIEW

ปัดหน้าพุ่งด้วยเดอะเบสไฮไลท์เตอร์จากผลโหวตของสาวกโว้กบิวตี้ Becca Skin Perfector Pressed Highlighter

เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าฉ่ำมอบผิวโกลว์ดูสุขภาพดีแล้ว สาวๆ ทุกคนต่างยกให้กับแบรนด์ Becca อย่าง Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter อย่างแน่นอน ด้วยพิกเมนต์ติดชัดเพิ่มความแวววาวให้กับเมกอัพลุคจึงไม่แปลกที่สาวๆ ทุกคนต่างต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้อย่างน้อยหนึ่งสี และแถมยังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนติดอันดับหนึ่งของประเทศสหรัฐฯ อีกด้วย และล่าสุดอีกหนึ่งรางวัลที่ไฮไลท์เตอร์ตัวนี้ได้รับไปจากแฟนๆ โว้กบิวตี้คือการเป็น The Best Highlighter จากรางวัล Beauty Reader’s Choice Awards ปี 2020 นั่นเอง

แฟนๆ โว้กบิวตี้รวมตัวกันกดโหวตรัวๆ ให้กับไฮไลท์เตอร์ตัวนี้ได้ขึ้นเป็นที่หนึ่ง เพราะเนื้อเนียนนุ่มละเอียดสัมผัสบางเบาในแบบบัทเทอร์รี่แต่เข้มข้นด้วยชิมเมอร์ประกายมุกเพียงปาดครั้งแรกก็เห็นสีที่ชัดเจน เนื้อเนียนไม่ตกร่อง เพราะสัมผัสแบบเนื้อแป้งของไฮไลท์เตอร์ตัวนี้จะสร้างแสงเงาให้กับใบหน้าได้อย่างมีมิติ

Express your feeling through the colors

สีสันของไฮไลท์เตอร์จาก Becca เรียกว่าขนกันมาหลากหลายเฉดที่เข้ากับทุกสีผิวของสาวๆ ตั้งแต่สีขายดีอย่าง Champagne Pop อมทองเบาๆ ที่เหมาะกับทุกสีผิว หรือจะเป็นสี Opal และสี Rose Gold อมชมพูที่เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้ง สำหรับใครผิวออกขาวหน่อยลองเลือกเป็นสี Moonstone หรือ Rose Quartz และแน่นอนยังมีอีกหลายสีที่จะเปล่งประกายผิวสวยของคุณให้มั่นใจขึ้นไปอีกรวมทั้งหมด 7 สีเลยทีเดียว

How to apply like a pro

ทาไฮไลท์เตอร์ลงที่บริเวณโหนกแก้มก่อนจะปัดขึ้นไปบริเวณเกือบถึงขมับเพื่อสร้างเชฟแบบตัว C แล้วค่อยๆ บิวท์เนื้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามความโกลว์ที่ต้องการ และสามารถทาเพิ่มเติมบริเวณสันจมูก และคาง หรือจะใช้ทาเบาๆ บริเวณใต้ท้องคิ้วก็ได้เช่นกัน

 

Take note

โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Becca นั้นยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซัลเฟต และกลูเตนอีกด้วย สาวๆ มั่นใจถึงความปลอดภัยได้

 

เรียกว่าเป็นไฮไลท์เตอร์ที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้จักและชื่นชอบจึงไม่แปลกใจนักที่เขาจะคว้าเอามงมาลงได้อย่างสวยงาม งานนี้สาวๆ คนไหนยังไม่มีหรือมีเพียงแค่ไม่กี่เฉดก็ตามไปช้อปเพิ่มเติมกันได้ที่ www.beccacosmetics.com และ www.sephora.co.th สีสวยโดนใจเนื้อสัมผัสดีแบบนี้เตรียมปัดไฮไลท์กันให้หน้าพุ่งได้เลย

คีย์เวิร์ด: Beauty Reader’s Choice Awards Becca Hilighter