MAKE UP

รวม 10 ลุคบิวตี้จากอินสตาแกรมที่เราเลิฟประจำสัปดาห์นี้! Vol.2

พาอัพเดทเทรนด์บิวตี้ของ ญาญ่า, คิมเบอร์ลี่, ดัว ลิปา และเหล่าเซเล็ปที่น่าติดตาม!

โว้กบิวตี้พาอัพเดทเทรนด์เมกอัพผ่านลุคบิวตี้ของเหล่าเซเล็ป โดยรวบรวมลุคที่เราเลิฟมาฝากกัน

 

@kimmy_kimberley

ผิวโกลว์ฉ่ำน้ำแบบนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ นี่แหละที่สาวๆอยากมี! ลงบลัชออนที่ให้ผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติแบบน้ำ (ทินท์) โทนสีส้มหรือชมพูอ่อนบริเวณพวงแก้มเพื่อให้ได้ลุคเลือดฝาด สวยใสแถมยังดูเด็กลงอีกด้วย

@kaiagerber

ใครว่าทาปากสีโทนชมพูต้องดูอ่อนหวานเสมอไป นางแบบดาวรุ่ง ไคอา เกอร์เบอร์ จับคู่แว่นตากันแดดเลนส์สีส้มกับลิปสติกเฉดชมพูนู้ดไว้ด้วยกัน ให้ลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยวแลดูน่าค้นหา

@dualipa

แต่งหน้าอย่างไรให้ดูสวยสะดุดตาแบบนักร้องสาว ดัว ลิปา ลองคุมโทนสีปากกับบลัชออนปัดแก้มให้อยู่ในเฉดเดียวกันหรือใกล้เคียง และปัดมาสคาร่ากับขนคิ้วให้หนาขึ้นเป็นพิเศษ เพียงแค่นี้ช่วงบนของใบหน้าอย่างตาและคิ้วก็จะโดดเด่นสะดุดตากว่าจุดอื่นๆ

 

@sarasampaio

บางทีลิปสติกสีนู้ดแท่งเดียวอาจยังไม่เพียงพอ ต้องลองเก็บรายละเอียดขอบริมฝีปากด้วยการเขียนลิปไลเนอร์ ปากจะได้ดูอวบอิ่มอย่างนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ซาร่า แซมปายโอ

 

@shaymitchell

สวยคมแบบนักแสดงสาว เชย์ มิตเชลล์ ได้ง่ายๆเพียงกรีดอายไลเนอร์แคทอายควบคู่กับคิ้วที่เขียนให้โก่งเล็กน้อย

 

@soojmoo

นอกจากแจ็กเก็ต Chanel สีแดงสดที่ว่าแซ่บแล้ว ริมฝีปากของนางแบบและดีเจสาว พัก ซูจู ก็แซ่บไม่แพ้กัน! ลิปสติกสีแดงช่วยเสริมให้ผมสีชมพูอ่อนของเธอดูสดใสมากยิ่งขึ้น และยังช่วยขับผิวขาวให้ดูสว่างและโกลว์สุดๆ

 

@ladiiprang

ลงไฮไลท์ให้หน้ามีมิติบริเวณ สันจมูก - ขอบริมฝีปากบน - ใต้ริมฝีปากล่าง-และเหนือโหนกแก้มเล็กน้อย บวกกับการลงเปลือกตาด้วยอายแชโดว์ที่มีชิมเมอร์นิดๆและปากสีนู้ดหน่อยๆ ก็สวยพุ่งเหมือน ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ได้

@thepatriciabright

สาวผิวสีเข้มลงไฮไลท์สีไหนก็สวย! เหมือนบิวตี้บล็อกเกอร์ดัง แพทริเซีย ไบร์ท ที่แต้มไฮไลท์โทนอมชมพูลงบนหัวตา ทำให้ดวงตาดูโตและสว่างมากยิ่งขึ้น

 

@lilyaldridge

ทิปส์ง่ายๆในการแต่งหน้าแบบเบาบางให้ดูสวยแพงมาจากอินเนอร์อย่างซูเปอร์โมเดล ลิลลี่ อัลดริดจ์ คือการลงบรอนเซอร์แทนบลัชออนสีสด  

@urassayas

มัดหางม้ารวบตึงและทาลิปสติกสีนู้ดก็สวยชิคเหมือนนางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ เพิ่มแค่เอ็สเซสเซอรี่อย่างต่างหูสีทองอันใหญ่เพื่อให้ช่วงคอไม่ดูโล่งจนเกินไป สวยกำลังพอดี!

@hoskelsa

ปิดท้ายด้วยลุคดิวอี้ของนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทผู้ได้สวมแฟนตาซีบราประจำโชว์ปีนี้ เอลซ่า ฮอสค์ กับลุคริมฝีปากวาววับที่ใช้แค่ลิปสติกเนื้อกลอสเพียงแท่งเดียวกับบรอนเซอร์เบาๆก็เอาอยู่!