TREATMENTS

แชร์พิกัด 8 คลินิกเลเซอร์ฝ้ากระระดับท็อป ปัญหากระลึกแค่ไหนก็เอาอยู่

แนะนำคลินิกเลเซอร์ฝ้าและกระที่ทำแล้วเห็นผลจริง

ปัญหา ‘ฝ้า กระ จุดด่างดำ’ เกิดได้จากหลายสาเหตุ ส่วนใหญ่มาจากที่ผิวต้องเผชิญกับรังสี UV  มากเกินไป รวมถึงฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ความเครียด และพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ถึงอย่างนั้นปัญหาฝ้ากระก็สามารถอำพรางหรือรักษาได้ด้วยวิธี แต่งหน้าปกปิดมาส์กหน้าสูตรเพื่อแก้ปัญหาฝ้ากระโดยเฉพาะ และอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจและเห็นผลเร็วคือ ‘การเลเซอร์’ ซึ่งหากใครกำลังมองหาคลินิกที่มีโปรแกรมเลเซอร์ฝ้ากระอยู่ โว้กบิวตี้ก็ได้ลิสต์ชื่อคลินิกมาแนะนำกัน ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีเทคนิคเฉพาะตัวที่ช่วยดูแลปัญหาฝ้าและกระโดยเฉพาะเลย

 

 

1.BSL Clinic

ใช้นวัตกรรม ‘PicoWay Fusion 532’ เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการทำลายเม็ดสีได้ดีขึ้นกว่าเดิม และเป็นเครื่องแรก เครื่องเดียวที่ผ่านการรับรองจาก US FDA ในการรักษาฝ้าโดยเฉพาะสามารถจัดการกับเม็ดสีฝ้าได้อย่างตรงจุด ทำให้ฝ้าแลดูจางลง และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหลังทำ นอกจากนี้ทุกเคสยังได้รับการรักษาจากทีมแพทย์ผิวหนังที่มีประสบการณ์กว่า 35 ปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ  

ข้อมูลเพิ่มเติม


2. Pruksa Clinic

พฤกษา คลินิก ใช้นวัตกรรมที่เรียกว่า 'Picosecond Laser' เป็นเลเซอร์คลื่นความถี่สูง จึงเข้าไปทำลายเม็ดสีได้ลึกและรวดเร็ว แต่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวไหม้ นอกจากช่วยลดปัญหาฝ้ากระ ยังเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ผิวจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

ข้อมูลเพิ่มเติมWATCH
3. Attitude Clinic

ที่นี่ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า 'Q-Swithed Laser' ในการลดความเข้มของเม็ดสีผิวให้ดูจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้คอร์สเลเซอร์ยังคิดเป็นแบบเหมา ไม่ได้คิดตามจำนวนช็อต จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ราคาจับต้องได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

 


4. Rattinan Medical Center

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องใช้อุปกรณ์ทันสมัยจากสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยี 'Picosecond Laser' สามารถทำลายเม็ดสีผิวทั้งขนาดเล็กและใหญ่ได้พร้อมๆ กัน นอกจากจะช่วยลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแล้ว ยังแก้ปัญหาหลุมสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสยิ่งขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม


5. Kritthada Clinic

ที่นี่ใช้อุปกรณ์คุณภาพระดับสากล โดยผ่านการรับรองจาก US FDA มาพร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาก่อนทำจริง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาตรงความต้องการของคนไข้แต่ละรายมากที่สุด โปรแกรมของที่นี่สามารถเลือกได้ทั้งแบบ 'Pico Toning' และ 'Pico Full Package' ช่วยวางแผนการรักษาได้อย่างตรงจุดในราคาที่คุ้มค่า

ข้อมูลเพิ่มเติม

 


6. Apex Medical Center

เรียกได้ว่าเป็นสถานเสริมความงามครอบคลุมที่มีทั้งบริการผ่าตัดศัลยกรรม ดูแลผิวพรรณและรูปร่าง ส่วนอุปกรณ์เลเซอร์ของที่นี่จะใช้เครื่อง 'Pico Sure' ที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยใช้เทคโนโลยี 'Picosecond Laser' สามารถช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รวมถึงลบรอยสักได้อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม


7. Rajdhevee Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่มีหลายสาขา ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง แถมมีราคาที่จับต้องได้ โดยที่นี่จะใช้เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ เรียกว่า 'Q-Switched Laser' สามารถจัดการปัญหากระแดด กระลึก และปานต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลเพิ่มเติม

 


8. Amarante Clinic 

คลินิกนี้โด่งดังเรื่องประสิทธิภาพการรักษาปัญหาฝ้า กระ โดยจะใช้เครื่อง 'Pico Sure' ด้วยเทคโนโลยี 'Picosecond Laser' จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รวมถึงกระลึกฝังแน่นก็รักษาได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ใครที่ต้องการรักษาปัญหาฝ้า กระ หรือมีปัญหาผิวหน้าอื่นๆ อาทิ ปัญหาจุดด่างดำ หลุมสิว รอยสิว ปานดำ รวมถึงต้องการลบรอยสัก คลินิกที่เราลิสต์มาให้นี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ

เรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH