SKIN CARE

แนะนำ 10 ครีมซองเซเว่น ลดสิว เผยผิวเนียนใสแบบไม่ต้องง้อแอปฯ

สาวๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาสิว รีบตามมาดูกันเลย

     ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเจอกับมลภาวะ สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น อีกทั้งยังต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว โดยปัญหานี้สามารถแก้ไขได้หลายวิธี เริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาด เลือกใช้สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และสิ่งสำคัญที่หลายคนมักมองข้ามคือ การแกะหรือบีบสิว ซึ่งนอกจากจะทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังอาจจะทิ้งรอยไว้ให้ปวดใจด้วย แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้โว้กบิวตี้มีครีมซองเซเว่น สูตรลดสิว มาฝากกันค่ะ รับรองว่าสิวยุบไว ไม่ทิ้งรอย แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย

 

 

1 / 10

Marigold Acne Gel (ราคา 39 บาท)
เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองที่มาพร้อมสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้ ซึ่งช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นจึงทำให้สิวยุบไว และไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงให้ปวดใจ

2 / 10

Mizumi Peptide Acne Gel (ราคา 49 บาท)
เจลแต้มสิวเปปไทด์ เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดรอยแดง รอยหมองคล้ำ รวมถึงจุดด่างดำจากสิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ และการระคายเคืองผิว ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

3 / 10

Clear Nose Acne Care Solution Serum (ราคา 49 บาท)
เซรั่มบูสต์ผิวสูตรเข้มข้นที่นอกจากจะช่วยลดการเกิดสิวแล้ว ยังปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ควบคุมความมัน และช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วย เรียกได้ว่าซองเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

4 / 10

Oxe Cure Acne Clear Potion (ราคา 49 บาท)
สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวกวนใจ ขอแนะนำให้รู้จัก Oxe Cure Acne Clear Potion ที่มาในรูปแบบแป้งน้ำชมพูสำหรับแต้มสิวโดยเฉพาะ โดยมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้ง ยุบเร็ว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ รวมถึงผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ให้รอยแดงดูจางลง

5 / 10

Best Korea Tea Tree Perfect Anti Acne Serum (ราคา 49 บาท)
เซรั่มบำรุงผิวที่สกัดจากกรีนที และทีทรีออยส์เข้มข้น ช่วยชยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ถึงแม้จะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นแต่บางเบา ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว

6 / 10

BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution (ราคา 49 บาท)
เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันสิว ลดการอักเสบของสิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบน

7 / 10

Rojukiss Acne Spotless Serum (ราคา 39 บาท)
เซรั่มลดสิวที่มีส่วนผสมของแอคเน่บีไซลิก 4% ช่วยจัดการปัญหาสิว ควมคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอุดตัน พร้อมบำรุงผิวให้ดูแข็งแรงขึ้น ไม่กลับมาเป็นสิวง่ายอีก และที่สำคัญคือปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้

8 / 10

L’Oreal Paris Pure Clay Mask Detoxify (ราคา 39 บาท)
มาสก์โคลนพอกหน้าแบบล้างออก โดยมีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ล้างออกง่าย ช่วยดูดซับจัดการสิ่งสกปรกให้ใบหน้าสะอาดหมดจด พร้อมช่วยให้รูขุมขนกระชับ ขจัดสิวเสี้ยน และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขน

9 / 10

OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus (ราคา 49 บาท)
เจลแต้มสิวที่มีในแพคเกจจิ้งสุดคิวต์ ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ลดการเกิดสิวใหม่ พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น หมดกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อเจลซึมซาบไว แห้งเร็ว อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ BHA และ AHA จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

10 / 10

โคลนสิว Acne Mud By สมุนไพร ปทุมมาศ (ราคา 39 บาท)
ปิดท้ายด้วยมาสก์โคลนพอกหน้าสูตรลดสิวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมาย ซึ่งนอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ยังปรับผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นจึงพอกโคลนให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้จนแห้ง แล้วค่อยทำความสะอาดด้วยน้ำสะอาดปกติ