SKIN CARE

รวมมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผู้หญิงทุกช่วงอายุ!

ผิวต่างวัยก็ต้องการการดูแลที่ต่างกัน มอยซ์เจอไรเซอร์ชิ้นไหนที่ใช่สำหรับแต่ละช่วงวัยของสาวๆ เรารวบรวมมาให้แล้ว!

สาวๆที่เคยคิดว่าใช้สกินแคร์แบบไหนกับผิวก็ได้นั้นจงคิดใหม่เพราะผิวแต่ละช่วงวัยของเราต้องการการดูแลที่ไม่เหมือนกันการใช้สกินแคร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของผิวเราจริงๆไม่เพียงแค่จะช่วยให้สกินแคร์ที่เราซื้อมาได้โชว์ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่เรายังจะได้ผลลัพธ์ผิวสวยตามต้องการด้วยนะเพราะฉะนั้นสาววัยยี่สิบคนไหนที่แอบจิ๊กมอยซ์เจอไรเซอร์คุณแม่มาใช้ (หรือคุณแม่คนไหนที่ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ของคุณลูกสาว!) จงฟังทานี้โว้กรวบรวมมอยซ์เจอไรเซอร์ครีมเนื้อนุ่มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมสรรพคุณพิเศษที่เหมาะกับผิวแต่ละช่วงวัยโดยเฉพาะมาให้คุณที่นี่แล้ว

 

วัย20-30 ปี: สาวๆในวัยนี้มักจะกังวลเรื่องจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิวลองใช้Garnier Light Complete Serum Cream SPF20/PA+++ (239 บาท) ที่มีส่วนผสมวิตามินซีบริสุทธิ์ช่วยลดความชัดเจนของจุดด่างดำและทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างขึ้นด้วย

วัย20-30 ปี: สาวผู้โชคดีที่ผิวหน้าไม่ได้มีปัญหามากควรมองหามอยซ์เจอไรเซอร์ที่เน้นเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเพราะผิวชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำก็ดูเปล่งประกายโดยที่ไม่ต้องแต่งเติมมากเลยเราอยากให้ลองHada Labo UV Perfect Gel SPF50+ PA++++ ที่เติมน้ำให้ผิวด้วยNano Hyaluronic acid โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่าเดิม

วัย20-30 ปี: อีกหนึ่งปัญหาของสาวๆวัยนี้คือรูขุมขนกว้างการเติมน้ำให้ผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบาช่วยให้รูขุมขนเล็กลงได้ลองShu Uemura Maxi Hydraboility Essenc-in-Gel เจลมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรซึมซาบเร็วไม่ทิ้งความเหนอะหนะแต่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานยิ่งขึ้นเมื่อผิวไม่ขาดน้ำรูขุมขนก็จะกระชับขึ้น

วัย30-40 ปี: สาวๆในวัยนี้หลายคนยังคงกังวลเรื่องความกระจ่างใสของผิวอยู่ด้วยหากใครที่อยากได้ผิวดูกระจ่างใสและริ้วรอยดูลดเลือนลงในขั้นตอนเดียวเราอยากให้ลองNo.7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Night Cream ครีมสำหรับช่วงเวลากลางคืนจากสารสกัดเปปไทด์ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดเลือนจุดด่างดำไปในขณะเดียวกัน

วัย30-40 ปี: วัยนี้ผิวของสาวๆเริ่มดูหมองคล้ำจากแสงแดดและมลภาวะได้ง่ายขึ้นเพราะผิวเริ่มขาดภูมิต้านทานต่อสิ่งทำร้ายภายนอกมองหามอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและเสริมความแข็งแรงของผิวอย่างKiehl’s Pure Vitality Skin Renewal Cream ที่ใช้สารสกัดจากน้ำผึ้งดอกมานูก้าและรากโสมแดงเกาหลีช่วยเสริมภูมิต้านทานผิว

วัย30-40 ปี: สาวๆวัยนี้ควรเริ่มมองหาครีมสำหรับต่อต้านและชะลอริ้วรอยแรกเริ่มโดยเฉพาะเพราะมีผลวิจัยที่พิสูจน์แล้วว่าการเริ่มใช้สกินแคร์เพื่อชะลอริ้วรอยตั้งแต่ช่วงอายุสามสิบต้นๆสามารถช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้นจริงๆลองใช้Innisfree Orchid Enriched Cream จากสารสกัดดอกกล้วยไม้บนเกาะเจจูช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

วัย40-50 ปีและสำหรับใครที่อยากได้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและกระชับผิวหน้าในขั้นตอนเดียวเราอยากให้ลอง L’Oreal Revitalift Cream ครีมเนื้อชุ่มชื่นจากสารสกัดพืชCentella Asiatica Extract ช่วยกระตุ้นให้ผิวฟื้นฟูตนเองจากภายในให้ริ้วรอยลดเลือนลงและผิวหน้ารู้สึกกระชับขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

วัย40-50 ปี: ริ้วรอยในวัย 40-50 ปีจะมีความลึกและชัดเจนกว่าในวัย 30-40 ปีเพราะฉะนั้นมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อลดเลือนริ้วรอยจึงควรจพะโฟกัสที่ริ้วรอยร่องลึกโดยเฉพาะอย่างGuerlain Orchidée Impériale The Creme ที่พัฒนามาเป็นเจเนอเรชั่นที่ 4 ให้เนื้อสัมผัสบางเบาแต่คงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกจากสารสกัดดอกล้วยไม้พันธุ์หายากเช่นเดิม

วัย40-50 ปี: แน่นอนว่าข้อกังวลต้นๆของผู้หญิงวัยนี้คือความหย่อนคล้อยของใบหน้าลองมองหามอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้นเพื่อยกกระชับผิวอย่างFresh Bleack Tea Firming Corset Cream ที่ใช้สารสกัดของชาดำคุณภาพสูงหมักเพื่อให้ได้ส่วนผสมบริสุทธิ์ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิวให้ทำงานได้ดีขึ้นเพื่อผิวหน้าดูกระชับและสดชื่นขึ้น