HAIR

เผยไอเท็มบำรุงผมเนรมิตให้ผมกลับมาสวยและมีวอลลุ่มไปกับ ริต้า ศรีริต้า พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ Go Hair!

Go Hair เปิดตัว ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช นักแสดงสาวมากความสามารถในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ พร้อมกับไอเท็มฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีอย่าง Go Hair Silky Seaweed Nutrients และ Go Hair Extra Milk Treatment Hair

ถ้าพูดถึงนักแสดงสาวและนักธุรกิจของวงการบันเทิงไทยที่มีไลฟ์สไตล์ในการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ไปจนถึงตอนนี้ได้ก้าวสู่บทบาทการเป็นคุณแม่ที่ยังคงความสวยสง่างามทั้งการดูแลสุขภาพ ผิวหน้า ผิวกาย และที่ขาดไม่ได้คือการดูแลเส้นผม เพื่อสื่อถึงความงามแบบฉบับตัวแม่ ล่าสุดเธอได้ร่วมงานกับแบรนด์โก แฮร์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเธอในชีวิตประจำวัน และถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงเส้นผมให้เงางามและมีชีวิตชีวาแบบฉบับของศรีริต้า

ซึ่งปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟู เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุเช่น ผมที่โดนความร้อนจากการหนีบผม ดัดผม หรือไดร์ผม รวมถึงผมที่ผ่านการทำสี จึงจำเป็นต้องมีไอเท็มสำคัญที่จะมาช่วยกอบกู้ผมเสียให้กลับมาสวยเงางาม สุขภาพดีได้อีกครั้งอย่าง ขั้นตอนการบำรุงผมด้วยคอนดิชันเนอร์หรือครีมนวดผมสุดพิเศษซึ่งเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้ามและต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพเส้นผม หรือปัญหาเส้นผม และปิดท้ายงานผมสวยด้วยครีมบำรุงผมขวดเขียวในตำนานที่ใครหลายคนคุ้นตาของโก แฮร์ หากใช้ควบคู่กันแล้วจะทำให้เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นWATCHGo Hair Silky Seaweed Nutrients 250 ml. จาก GO HAIR

ครีมบำรุงผมขวดเขียวในตำนานที่นิยมใช้ในร้านทำผม มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบาแต่ซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวย ป้องกันการถูกทำร้ายจากการใช้ความร้อนตกแต่งทรงผม และบำรุงผมเสีย ลดการชี้ฟูของเส้นผมได้ตลอดวัน ด้วยวิธีง่ายๆ หลังสระผมเสร็จเช็ดให้หมาด แล้วชโลม Silky Seaweed Nutrients ให้ทั่วเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก เพียงเท่านี้ก็สามารถเนรมิตผมเสียให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

Go Hair Extra Milk Treatment Hair 250 ml. จาก GO HAIR 

คอนดิชันเนอร์หรือครีมนวดผมสุดพิเศษโดดเด่นด้วย 5 คุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องการฟื้นฟูผมแห้งเสีย เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสียเป็นพิเศษ เพราะจะช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก ลดการชี้ฟู และจัดทรงได้ง่ายยิ่งขึ้น จนลืมคำว่าผมแห้งเสีย นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

 

 

ภาพ : Courtesy of brand

WATCH