BEAUTY TREATMENT

Allergan Aesthetics กับ 9 รางวัลคลินิกความงามที่ตอกย้ำความสวยของผู้หญิงกับแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม

9 คลินิกความงามที่ได้รับรางวัลจาก Allergan Aesthetics รางวัลที่ตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานความงามไปกับแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง จะมีคลินิกไหนบ้างมาตามดูพร้อมกันเลย

ผู้หญิงและความงาม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน ผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของนิยามคำว่า ‘ความงาม’ จนปัจจุบันนี้ที่การเข้าถึงสื่อเป็นสิ่งที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้คำจำกัดความของความงามนั้นเปิดกว้างมากขึ้น และ Allergan Aesthetics เองก็ก้าวเข้าสู่ความงามที่เปลี่ยนไปกับผู้หญิง จนเกิดเป็นแคมเปญ #ฉันคือความพรีเมียม เพราะผู้หญิงมีความงามอยู่ในตัวเองไม่ได้ขึ้นอยู่กับเรื่องของการแต่งกาย การซื้อของแบรนด์เนมเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ดังนั้นแล้ว Allergan Aesthetics จึงได้เกิดประกายสู่การเปลี่ยนแปลงการสื่อสารในสังคมเพื่อให้เข้ากับความงามที่เปลี่ยนไปของผู้หญิงในแต่ละยุค บนพื้นฐานความเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนนั้นมีความงามฉบับพรีเมียมในตัวเอง และ Allergan Aesthetics เองก็อยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ความงามเหล่านั้นได้เผยโฉม และเสริมคุณค่าของคุณผู้หญิงให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

และความงามเหล่านี้ที่ถูกสะท้อนออกมาสู่สายตาของโลกใบนี้ ก่อเกิดเป็นรางวัลอันทรงคุณค่า ที่ช่วยให้ผู้หญิงได้สวยในแบบของตัวเองกับรางวัลที่ Allergan Aesthetics ได้มอบให้กับ 9 คลินิกความงามที่เนรมิตความสวยฉบับพรีเมียมตามเคมแปญ #ฉันคือความพรีเมียม ซึ่งเป็นรางวัลที่ตอกย้ำถึงความงามของผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง โดยรางวัลที่ได้รับคือรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการปรับรูปหน้า และรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการดูแลรูปร่าง ประจำปี 2021 ซึ่งทั้ง 2 รางวัลเป็นเครื่องการันตีที่มอบให้แก่คลินิกเพื่อรับประกันมาตรฐานระดับพรีเมียมในการใช้ผลิตภัณฑ์เติมเต็มและปรับรูปหน้า  รวมถึงนวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นโดยไม่ต้องผ่าตัด จาก Allergan Aesthetics จะมีคลินิกไหนได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้บ้างไปตามดูกันได้เลย

เริ่มกันที่รางวัลคลินิกยอดเยี่ยมในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลรูปร่าง ประจำปี 2021 ซึ่งเป็นคลินิกที่ใช้ทั้งผลิตภัณฑ์เติมเต็มและปรับรูปหน้า จาก Allergan Aesthetics เเละนวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็นโดยไม่ต้องผ่าตัด ได้แก่ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) และ สยามเลเซอร์คลินิก (SLC) ในส่วนของรางวัลถัดมา คือรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการปรับรูปหน้า ประจำปี 2021 โดยการใช้ผลิตภัณฑ์เติมเต็มและปรับรูปหน้า จาก Allergan Aesthetics ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยเติมเต็มความสวยของใบหน้าอย่างพรีเมียม ก็มีคลินิกเสริมความงามที่ได้รับรางวัลด้วยกันถึง 5 คลินิก ได้แก่

เดอะคลีนิกค์ (The Klinique)

วีสแควร์ คลินิก (V Square clinic)

นิติพล คลินิก (Nitipon clinic)

อะมารันเต้ คลินิก (Amarante clinic)

ด็อกเตอร์โทนี่ เมดิคอลเซ็นเตอร์ (Doctor Tony Medical Center)

และสำหรับรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการดูแลรูปร่าง ประจำปี 2021 ผ่านการใช้นวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็นโดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมที่ช่วยให้สาว ๆ ได้มีรูปร่างที่กระชับมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดมนต์เสน่ห์จากเรือนร่างของตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งสิ่งของภายนอกในการรังสรรค์ความงามฉบับพรีเมียม โดยมี 2 คลินิกที่ได้รับรางวัลนี้คือ

รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin clinic)

สุรีย์พร คลินิก (Sureephorn clinic)

รางวัลอันทรงคุณค่าเหล่านี้คืออีกหนึ่งสิ่งที่กำลังเปลี่ยนแปลงมาตรฐานความงามให้เข้ากับยุคสมัยผ่านการขับเคลื่อนไปพร้อมกับคลินิกที่ได้รับรางวัล ไม่ว่าจะเป็นด้านของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกอย่างผลิตภัณฑ์เติมเต็มและปรับรูปหน้า ที่ช่วยปรับรูปหน้า และผิวของผู้หญิงให้ดูดี มีชีวิตชีวา และดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น โดยการใช้โปรตีนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องของริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด หรือว่าจะเรื่องของการนำวิทยาศาสตร์มารวมกับเทคโนโลยีจนเกิดเป็นนวัตกรรมการดูแลรูปร่างให้มีความโดดเด่น และสวยงามตามเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดศัลยกรรม ให้เกิดรอยแผล และความเจ็บปวด เพราะผู้หญิงเองก็มีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป และความสวยงามเหล่านั้นก็ถือเป็น ‘ความพรีเมียม’ ที่ไม่มีใครเหมือน

คีย์เวิร์ด: #AllerganAesthetics #ศัลยกรรม