SKIN CARE

แนะนำ 6 แก็ดเจ็ตอุปกรณ์บิวตี้สำหรับดูแลผิวหน้าที่ควรมีติดบ้านไว้

รวมอุปกรณ์ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าให้เรียบเนียนและกระชับเสมือนได้รับการทำเฟเชียลทรีตเม้นต์

ต้องบอกว่า "ผู้หญิงกับคลินิกเสริมความงามกลายเป็นของคู่กันไปแล้ว" แต่จะให้มาเดินเข้าคลินิกทุกวันก็คงไม่สะดวก ในเมื่อความสวยรอไม่ได้ เราจึงควรมีอุปกรณ์เสริมความงามติดบ้านไว้ เพื่อช่วยดูแลผิวในยามฉุกเฉินหรือเวลาที่ผิวเราต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โว้กบิวตี้แนะนำ 6 แก็ดเจ็ตอุปกรณ์บิวตี้ที่ควรมีติดบ้านไว้ ตัวช่วยเพิ่มความสวยและความผ่อนคลายที่ทำได้ด้วยตัวเอง

1 / 6

Amira Beauty Roller
ลูกกลิ้งหินหยกเป็นตัวเก็บสะสมแร่ธาตุไว้มากมาย จึงช่วยผลักของเสียและนำพลังงานดีเข้าสู่ร่างกายได้ แถมภายในหินหยกยังมีความเย็นสะสมอยู่ เมื่อใช้ลงผิวแล้ว จะช่วยลดการอักเสบของผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น เรียกว่าเป็นอุปกรณ์บิวตี้พื้นฐานที่ควรมีติดบ้านไว้เลย

2 / 6

HoMedics Ilumi Facial Hot and Cold Treatment Device
เครื่องทำเฟเชียลทรีตเม้นต์แบบพกพา สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตั้งแต่เย็นจนถึงอุ่น ใช้เพื่อช่วยให้สกินแคร์ซึมซาบได้อย่างล้ำลึกและทำงานมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าดูใสและเรียบเนียนขึ้น

3 / 6

Foreo
อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า มาพร้อมกับหัวแปรง 2 ด้านที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมเทคโนโลยีการสั่นที่ทำงานได้ดีกว่าการล้างด้วยมือถึง 6 เท่า และรูปทรงก็ได้ออกแบบมาให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆ แม้ในจุดที่ยากแก่การเข้าถึง

4 / 6

Skin Gym Porie Pro Blackhead Tool
เครื่องดูดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน จะช่วยดูดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าออกไป ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น

5 / 6

Mount Lai Gua Sha Facial Lifting Tool
หินกัวซาสำหรับนวดผิวหน้าที่กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ส่งเสริมการไหลเวียนของพลังลมปราณในร่างกาย และช่วยขับพิษและขับความร้อนออกจากผิว เมื่อร่างกายข้างในทำงานอย่างเป็นระบบก็จะส่งผลให้ผิวพรรณด้านนอกดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดีขึ้น

6 / 6

NuFACE Mini Facial Toning Device
เครื่องนวดกระตุ้นผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยี Microcurrent และกระแสไฟฟ้าที่ค่อนข้างต่ำมากๆ จะช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ดูเฟิร์ม ใบหน้าเข้ารูป พร้อมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: facial treatment skincare beauty devices