5 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยสายออร์แกนิกที่ดีต่อผิวและสิ่งแวดล้อม

ดีต่อผิวแล้วยังดีต่อใจอีกด้วย

ในปัจจุบันแบรนด์สกินแคร์ทั้งไทยและเทศต่างก็หันมาเอาใจใส่กับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นอย่างการผันตัวไปเป็นสายวีแกนหรือสายออร์แกนิก ซึ่งมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ผลิตและผู้ใช้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้สารสกัดจากธรรมชาติที่ให้คุณค่าการบำรุงต่อผิวโดยตรงและปลอดสารเคมีหรือมีสารเคมีในปริมาณที่น้อยมาก ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการมีสารเคมีตกค้างภายในร่างกาย รวมถึงยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยการลดก๊าซเรือนกระจก เพราะมีของเสียน้อยและไม่ต้องใช้สารกำจัดศัตรูพืช โว้กบิวตี้ขอเอาใจสาวยุคมิลเลนเนียลด้วยการรวม 5 แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยสายออร์แกนิก นอกจากจะดีต่อผิวแล้วยังดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Erb

แบรนด์สกินแคร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 17 ปีแล้ว ซึ่งโด่งดังมีชื่อเสียงในเรื่องของเครื่องหอมจนได้ต่อยอดมาทำสกินแคร์ ความโดดเด่นของแบรนด์คือการเป็นออร์แกนิก 100% เพราะส่วนผสมทุกชนิดในผลิตภัณฑ์ผลิตด้วยกรรมวิธีปลอดสารพิษล้วนๆ แถมยังได้กลิ่นหอมที่สกัดมาจากพันธุ์ไม้นานาชนิด นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงแล้วยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลายด้วย

HARNN

แบรนด์ไทยชั้นนำผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติรายแรกของไทยมาตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งเส้นผม ผิวหน้า และผิวกาย รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่างๆ อย่างเอสเซนเชียล ออยล์และดิฟฟิวเซอร์ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี Harnn Asian Holistic Academy สถาบันถ่ายทอดความรู้ด้านศาสตร์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมและให้คำปรึกษาด้านการทำธุรกิจสปาอย่างครบวงจรด้วย

Kaff & Co.

แบรนด์สกินแคร์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะที่ได้ส่วนผสมหลักอย่าง "น้ำมันผิวมะกรูด" อุดมไปด้วยกรดซิตริก ช่วยชะล้างสารตกค้างบนหนังศีรษะและยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งเป็นต้นเหตุของรังแคและอาการคันศีรษะ และ "เหง้าขิงสด" ทำให้รากผมแข็งแรงและมีเอสเซนเชียล ออยล์ที่ช่วยให้ผมนุ่มเงางาม โดยถูกนำไปผ่านกระบวนการสกัดเย็นที่ทำให้คงคุณค่าสมุนไพรได้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมกับราคาน่ารักเอาใจสาวๆ สายออร์แกนิก

Vowda

เป็นแบรนด์ที่ต่อยอดมาจากไลน์ของเมกอัพ โดยมีไอเท็มที่เป็นตัวชูโรงคือ เคลนซิ่งออยล์ ซึ่งมีส่วนประกอบของ Organic Squalane จากผลมะกอก สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขณะที่ใช้

Organika

แบรนด์อโรมาเธอราพีและสปาที่ได้ส่วนผสมออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยมจากธรรมชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก มีผลิตภัณฑ์มากมายทั้งในส่วนของเครื่องหอม สกินแคร์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ความโดดเด่นของแบรนด์คือความหอมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%และมี Organika House สปาระดับพรีเมี่ยมและเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของแบรนด์ด้วย 

คีย์เวิร์ด: thai brand organic makeup