5 เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเสริมความแข็งแรงในวันที่ผิวอ่อนล้า

ตัวช่วยบูสผิวให้กลับมาแข็งแรงมากขึ้น

ในทุกๆ วัน ผิวของเราถูกทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ นานา ทั้งแสงแดด, มลภาวะ และความเครียดความอ่อนล้าจากการทำงาน นอกจากการบำรุงผิวในเบื้องต้นอย่างมอยส์เจอไรเซอร์แล้ว เซรั่มก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยบูสผิวของสาวๆ ให้ดูมีสุขภาพดีขึ้น ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายเหมือนผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ โว้กบิวตี้รวบรวม 5 เซรั่มที่น่าใช้ในช่วงนี้มาฝาก ไปดูเลย

Hydra – Global Serum จาก Sisley Paris ราคา 8,500 บาท

เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยชะลอการสูญเสียน้ำของผิว โดยการสร้างความชุ่มชื่นด้วยตัวเองจากภายใน หมุนเวียนส่งผ่านน้ำ หล่อเลี้ยงในระดับเซลล์ผิว เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

Lotus Defense Brightening Serum จาก Pañpuri ราคา 2,950 บาท

ด้วยพลังจากสารสกัดจากดอกบัว เมล็ดดอกบัว และสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง จึงเป็นเซรั่มที่มีความเป็นธรรมชาติและออร์แกนิกสูง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระชับอ่อนเยาว์

Concentrated Ginseng Renewing Serum จาก Sulwhasoo ราคา 6,500 บาท

เนื้อเซรั่มเข้มข้น เนียนนุ่ม โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ด้วยนวัตกรรมไมโครแคปซูลและมาโครแคปซูล ที่อุดมไปด้วยพลังจากโสมเข้มข้น จึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแน่นกระชับ ลดเลือนริ้วรอยที่ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างชั้นผิว ให้ดูอวบอิ่มขึ้นจากภายใน

Vegetal Intense Firming Care Serum จาก Yves Rocher ราคา 1,350 บาท

เนื้อเซรั่มเป็นครีมเหลว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ช่วยให้ผิวดูยกกระชับ เรียบเนียน เปล่งปลั่งเป็นกระกาย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

Re – Nutriv Ultimate Radiant White Brightening Youth Serum จาก Estee Lauder ราคา 13,000 บาท

เซรั่มที่อุดมด้วยคุณประโยชน์เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยลดรอยจุดด่างดำ ผิวดูเรียบเนียนละเอียดขึ้น เนื้อเซรั่มบางเบามอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวรู้สึกอิ่มน้ำและเนียนนุ่ม

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong