VOGUE BEAUTY SHOPPING

5 แชมพูขจัดรังแคที่จะทำให้รังแคกลายเป็นอดีต!

รังแคที่เป็นฝันร้ายของผู้หญิงจะต้องหายไป ด้วย 5 แชมพูที่การันตีผลลัพธ์เรื่องการขจัดรังแค

สำหรับผู้หญิงหลายๆ คน ผมคือสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจและเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ด้วยการทำทรงผมแบบต่างๆ แต่การมีรังแคนับว่าเป็นฝันร้ายที่จะดับความมั่นใจของสาวๆ เพราะไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็จะเจอรังแคในบริเวณรอยแบ่งของผม ยังไม่นับถึงส่วนที่ร่วงลงมาราวกับเครื่องผลิตหิมะหรืออาการคันที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพ และเมื่อเผชิญหน้ากับรังแคแล้ว การจะกำจัดให้สิ้นซากนับเป็นเรื่องที่ยากเอาการ Vogue Beauty ขอแนะนำทางออกที่จะทำให้รังแคไม่กลับมากวนใจสาวๆ อีกต่อไป

 

ถึงแม้ว่าแชมพูเหล่านี้จะสามารถขจัดรังแคได้อย่างอยู่หมัด แต่ก็ต้องแลกมากับการที่ผมจะค่อนข้างเหนียว ไม่นุ่มลื่น ดังนั้นจึงควรใช้คู่กับครีมนวดผมหรือทรีตเมนต์บำรุงผมด้วย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งนุ่มลื่นและปราศจากรังแค และในตอนนี้ทาง Shopee ได้จัดแคมเปญ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale ( https://shp.ee/daxfe4p ) ที่จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มต่างๆ มากมาย ทั้งโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท หรือสินค้าดีลเด็ดที่เริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีส่วนลดต่างๆ มากมายจากแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ และ Shopee ยังใจดีแจกโค้ดส่วนลด 777 บาท โค้ดส่วนลด 15% และอีกมากมาย ให้สาวๆ เลือกช็อปได้อย่างคุ้มค่า ดูแลผมได้ครบเซ็ต โดยสามารถเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Dermo Capillaire Anti-Dandruff Gel Shampoo จาก Eucerin

แชมพูจากแบรนด์เวชสำอางที่ขจัดรังแคได้อย่างเห็นผล อีกทั้งยังช่วยจัดการกับอาการคันและความมันบนหนังศีรษะได้เป็นอย่างดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตัวแชมพูเป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

BHC Anti Dandruff Treatment Shampoo จาก Yves Rocher

แชมพูที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกทับทิมช่วยปกป้องหนังศีรษะจากแบคทีเรีย ทำให้ลดการเกิดรังแคและอาการคันอย่างเห็นได้ชัด และสารสกัดจากอะกาเว่ ฟรุกเทน (Agave Fructans) ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้รากผมแข็งแรง แชมพูเนื้อเจลสีเหลืองใส กลิ่นหอม ที่สำคัญคือปราศจากพาราเบนและซิลิโคน

Soap Nut & Soap Pod Herbal Anti-Dandruff Shampoo จาก Khaokho Talaypu

สมุนไพรคือภูมิปัญญาที่คนไทยใช้เพื่อความสวยงามมาตั้งแต่อดีต และเขาค้อก็ได้นำมะคำดีควายและส้มป่อยซึ่งเป็นสมุนไพรมารวมกันไว้ในแชมพูสูตรนี้ ส่งผลให้ทั้งอาการคันและรังแคหายไป ช่วยรักษาสมดุลน้ำมันให้หนังศีรษะไม่แห้ง เนื้อแชมพูเป็นเจลสีน้ำตาลใส และถึงแม้จะเป็นแชมพูสมุนไพรแต่กลับมีกลิ่นหอม ไม่ฉุน นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิดและซิลิโคนด้วย

Anti-Dandruff Shampoo จาก BERGAMOT

จากสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายตัวทำให้รับมือกับรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรังแคเล็กๆ หรือที่ลอกเป็นแผ่นๆ ก็จัดการได้อยู่หมัด นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการคันและความมันบนหนังศีรษะ เนื้อแชมพูสีส้มใสและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกทั้งแชมพูไม่มีสารเคมีหรือตัวยาที่รุนแรงจึงอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม

Sakura Fresh Pink Shampoo จาก CLEAR

อีกหนึ่งแบรนด์ที่การันตีผลลัพธ์เรื่องการขจัดรังแคด้วยประสบการณ์อันยาวนาน โดยสูตรนี้จะเน้นการจัดการกับเชื้อราและคืนความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ นอกจากจะช่วยให้รังแคและอาการคันหายไปแล้ว ยังโดดเด่นด้านกลิ่นหอมอ่อนๆ ของซากุระ ให้ความรู้สึกหอมและเย็นสบายในขณะสระผม

คีย์เวิร์ด: shampoo Anti-Dandruff Shopee 7.7