MAKE UP

Just In 10 สกินแคร์และเมกอัพใหม่ประจำสัปดาห์ที่ลองแล้ววางไม่ลง!

อัพเดทโต๊ะเครื่องแป้งกับสกินแคร์และเมกอัพใหม่ล่าสุด

สัปดาห์นี้โว้กบิวตี้ขอแนะนำไอเท็มบิวตี้ใหม่ล่าสุด ให้สาวๆ ได้อัพเดทเทรนด์และเติมเต็มบิวตี้รูทีนกัน โดยเราได้รวม 10 สกินแคร์และเมกอัพที่ถ้าได้ลองแล้วจะต้องหลงรัก มีอะไรบ้างเลื่อนลงเพื่อดูต่อกัน

เซรั่มบำรุงผิว Immortelle Reset จาก L’Occitane 

หากใครอยากกู้ผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดีและอ่อนเยาว์อีกครั้งภายในข้ามคืน Immortelle Reset ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดจาก L’Occitane จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราที่ดูโทรมจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดใส และแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง มีเนื้อสัมผัสแบบออยล์อินเซรั่ม อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกอิมมอกแตลที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว โดยน้ำมันจากดอกอิมมอกแตลจะถูกกักเก็บไว้ในฟองแคปซูลสีเหลืองทองจำนวนมากถึง 3,000 ฟอง! เนื้อเซรั่มสีใสสุดเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Revitalizing Cleansing Gel จาก Jurlique

ยกระดับการทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีขึ้นอีกขั้นด้วยเคลนเซอร์เนื้อเจลที่เมื่อใช้จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมนุ่ม ซึ่งจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เนื้อเจลที่เปลี่ยนเป็นโฟมจะช่วยดึงคราบเมกอัพและน้ำมันบนผิวออกได้อย่างล้ำลึกหมดจด ให้ความรู้สึกผิวที่สะอาด สุขภาพดี

 

Vitamin Glow Water จาก Fresh

สเปรย์ฉีดหน้าที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลาย อาทิ วิตามิน C และ E เมื่อสเปรย์ลงบนผิวจะช่วยเติมความชุ่มชื้นและความดิวอี้ให้ผิวดูโกลว์อีกด้วย

Climax Mascara จาก NARS

นี่คือจุด Climax ของการปัดมาสคาร่า! โดยมาสคาร่าใหม่ล่าสุดจากนาส์จะช่วยให้ขนตาของเราหนา งอน และแลมีวอลลุ่มแบบขีดสุด

แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง Translucent Setting Powder Glow จาก Laura Mercier

หลังจากครองใจสาวกบิวตี้ทั่วโลกด้วยแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง Laura Mercier ก็ได้ปล่อยอีกหนึ่งไอเท็มเมกอัพ Must-Have แห่งปี โดยกลับมาคราวนี้ไม่เพียงเป็นเนื้อแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ช่วยเซ็ตเมกอัพให้ติดทน แต่มาพร้อมความโกลว์ ที่ช่วยให้ลุคเมกอัพของเราดูเฟรชและมีออร่า

คอลเล็กชั่นเมกอัพฤดูใบไม้ร่วง จาก Clarins

สำหรับฤดูนี้แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่างคราแลงส์นำเสนอเมกอัพไอเท็มสำหรับลุคที่คราสสิกตลอดกาลอย่าง ขนตางอนยาวบวกกับลิปสีสันสดใส โดยคอลเล็กชั่น The Joli Rouge and Noir นำเอา 2 สีสุดคราสสิกอย่างสีดำและสีแดงเพื่อการแต่งตาและเรียวปากให้โดดเด่นในสไตล์ที่เรียบง่ายที่สุด 3 ไอเท็มหลักจากคอลเล็กชั่นนี้ได้แก่ อายไลเนอร์เนื้อเจล มาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาดูหนาและเติมเต็มการเขียนอายไลเนอร์ ปิดท้ายด้วย Joli Rouge Gradation Lipstick ลิปสติกเนื้อสัมผัสครีมมี่ช่วยเพิ่มความแวววาวให้เรียวปาก

น้ำหอม Beautiful Belle จาก Estee Lauder

น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Estee Lauder กลิ่นหอมที่เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ของแนวกลิ่นฟลอรัล กลิ่นหอมของดอกไม้ในดินแดนตะวันออกที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวผู้โรแมนติกและรักที่จะทำตามความฝันอย่างอิสระ สะท้อนตัวตนของเจ้าสาวยุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Rouge Dior Ultra Rouge จาก Dior

อัลต้า รูจ เป็นลิปสติกสูตรน้ำรุ่นแรกซึ่งมอบเนื้อสีเข้มข้นระดับสูง อย่างไรก็ตามให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย เนื้อสีแน่นนี้ติดทนนานถึง 12 ชม. สีสันที่คุ้นเคยกันดีที่ถูกหยิบมานำเสนอใหม่ก็คือ Rouge ซึ่งหมายถึงสีแดง โดย ดิ ออร์ ถือว่าสีแดงเป็นมากกว่าสี แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างสรรค์ลิปสติกอันโด่งดังมาตั้งแต่แรกเริ่มของ Dior Makeup ที่ยังคงเฉิดฉายมาจนถึงวันนี้ และเป็นรู้จักกันในวงกว้างกับชื่อเรียก “แดงดิออร์”

รองพื้น Touche Eclat All-In-One Glow Foundation จาก Ysl Beauty

ใครที่ชอบลุคผิวดิวอี์ ดูโกลว์ และดูเหมือนไม่ได้แต่งหน้า นี่คือรองพื้นที่ตอบโจทย์ โดย Touche Eclat All-In-One Glow Foundation เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เปลี่ยนรูปเป็นน้ำช่วยมอบงานผิวใส  เปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดี เสมือนว่าไม่ได้ใช้เมกอัพ

สี Gal

ลิปสติกคอลเล็กชั่น Boys and Girls จาก Tom Ford 

คอลเล็กชั่นลิปสติกใหม่ล่าสุดจากแบรนด์บิวตี้ไฮเอนด์ Tom Ford มาในขนาดกระทัดรัดและสีสันสุดโมเดิร์นที่ถูกตั้งชื่อตามคนในแวดวงบันเทิงที่ Tom Ford รักและรู้จัก

 

คีย์เวิร์ด: new skincare new make up beauty items update 2018