HAIR

รวม 10 แฮร์เซรั่ม เนื้อบางเบา เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบออยล์บำรุงผมที่ทำให้ผมลีบแบน

ใครที่กลัวว่าแฮร์ออยล์จะเหนียวและทำให้ผมลีบแบน ดูไม่มีน้ำหนัก นี่คือไอเท็มที่เหมาะกับคุณ

นอกจากผิวหน้าแล้ว เส้นผมและหนังศีรษะก็ต้องการการบำรุงเช่นกัน เพราะฉะนั้นหลังจากสระผมเสร็จก็ควรใช้ออยล์หรือเซรั่มชโลมให้ทั่วเส้นผม เพื่อบำรุงและป้องกันจากปัจจัยภายนอกที่อาจทำร้ายผมเราให้แห้งเสีย ดูไม่มีชีวิตชีวา โว้กบิวตี้ขอแนะนำ 10 แฮร์เซรั่มบำรุงผม อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ไม่ชอบแฮร์ออยล์เนื้อเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งอาจทำให้ผมลีบแบนได้

Perfect Coco Water Serum จาก Mise-en-scène

 เซรั่มบำรุงผมเนื้อบางเบา ทาแล้วซึมทันทีโดยไม่ทิ้งความมัน มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดและน้ำมันมะพร้าวเพิ่มขึ้นถึง 200 เท่า จึงช่วยคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม พร้อมเคลือบเกล็ดผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะและความร้อนภายนอก

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่:  Mise-en-scène - Perfect Coco Water Serum

Hair Regrowth Serum จาก AloEx

เซรั่มที่ได้สารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นให้ระบบหมุนเวียนเลือดนำอาหารไปบำรุงรากผมได้อย่างเต็มที่ เสริมวิตามินและโปรตีนให้เส้นผมแข็งแรง ลดอาการผมร่วงได้เป็นอย่างดี

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: AloEx - Hair Regrowth Serum

K-Pak Protect & Shine Serum จาก Joico

เซรั่มเพิ่มความเงางามให้เส้นผมดูเปล่งประกาย ช่วยป้องกันการถูกทำร้ายจากการใช้ความร้อนตกแต่งทรงผม และยังลดการชี้ฟูของเส้นผมได้ตลอดวัน

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: Joico - K-Pak Protect & Shine Serum

Frizz Be Gone Hair Serum จาก Giovanni

 เซรั่มบำรุงเส้นผมที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น โรสแมรี่, โรสฮิปออยล์ และยังอุดมไปด้วยวิตามินบำรุงเส้นผมทั้ง Pro-vitamin B5, Vitamin E ทำให้เส้นผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสีย ลดการพันยุ่งเหยิงทำให้ผมเรียบสลวย ให้การปกป้องจากความร้อนสูงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: Giovanni - Frizz Be Gone Hair Serum

Bc Scalp Genesis Rebalancing Serum จาก Schwarzkopf

เซรั่มปรับความสมดุลหนังศีรษะให้แข็งแรง ช่วยขจัดผิวที่เป็นขุยออกจากหนังศีรษะในขณะที่ป้องกันการเกิดรังแคใหม่ พร้อมมีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นเวลาใช้

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: Schwarzkopf - Bc Scalp Genesis Rebalancing Serum

The Hair Care Airy Flow Refiner จาก Shiseido

เซรั่มบำรุงผมที่ช่วยคืนความยืดหยุ่น เติมเต็มและซ่อมแซมให้เกล็ดเส้นผมชั้นนอก ผมนุ่มลื่น ดูมีน้ำหนัก เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก-ธรรมดาที่ชี้ฟูจัดทรงยาก

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: Shiseido - The Hair Care Airy Flow Refiner

Hair Serum จาก ABYSSIAN

เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันอะบิสสิเนียน (Abyssinian Oil) อุดมด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ ให้ผมนุ่มสลวยสุขภาพดียิ่งขึ้น

Silky Hair Serum จาก Smooth E

เซรั่มสูตรเข้มข้น ตรงเข้าไปปรับสภาพทุกปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะจากการถูกทำร้ายด้วยสารเคมี ความร้อน และมลภาวะภายนอก เพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรงขึ้น แก้ปัญหาผมแตกปลาย ผมเปราะบาง ขาดง่าย สามารถใช้ได้ทั้งผมหมาดและผมแห้ง

 

 

ช็อปได้เลยที่นี่: Smooth E - Silky Hair Serum

 

BHC V2 Reparation Anti Breakage Serum จาก Yves Rocher

เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันโจโจ้บาร์ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพแข็งแรง เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

Weightless Shine Working Serum จาก KRISTIN ESS

เซรั่มฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวา เพิ่มประกายและความเงางามให้เส้นผม สามารถใช้ตกแต่งเส้นผมได้ด้วย เช่น เวตลุคที่เป็นผมปาดเรียบหรือลอนเปียก พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: hair serum haircare