ลิ้มรสโอชากับเมนูเด็ดติดดาวมิชลินของ Royal Osha ไฟน์ไดนิ่งอาหารไทยแท้ระดับนานาชาติ
#VogueFood เมนูอาหารไทยดั้งเดิมถูกนำมารังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากฝั่งตะวันตกและสวนสมุนไพรไทย นำเสนอออกมาในรูปแบบไฟน์ไดนิ่งโดยฝีมือเชฟมิชลิน 1 ดาว ภายใต้บรรยากาศร้านสไตล์ไทยโมเดิร์น
เปิดประสบการณ์ไฟน์ไดนิ่งกับร้านอาหารไทย Royal Osha ที่ได้คำแนะนำจากมิชลินไกด์สองปีซ้อน ด้วยการนำเสนอเมนูอาหารไทยรสชาติแบบดั้งเดิมที่นำสมุนไพรหอมกรุ่นมารังสรรค์เข้ากับวัตถุดิบระดับนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก โดยการคิดค้นและปรุงแต่งโดยฝีมือของเชฟมิชลิน 1 ดาวอย่าง ‘เชฟวิชิต มุกุระ’ ออกมาเป็นเมนูสไตล์ Chef’s table ตั้งแต่ 5 คอร์ส 8 คอร์ส และ 12 คอร์ส ภายใต้การดูแลและความตั้งใจของสองพี่น้อง ‘ศุภาพิชญ์ พิทยานุกุล’ และ ‘เกวลิน พิทยานุกุล’ ที่อยากเชิดชูอาหารไทยให้ไปสู่สากล รวมถึงอยากชักชวนให้คนไทยได้ลิ้มลองวัตถุดิบชั้นดีที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย และเมนูแห่งฤดูหนาวประจำปีนี้ มาในชื่อคอนเซปต์ ‘เหมันตฤดู’ ซึ่งเมนู 8 คอร์สจะประกอบไปด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยรสจัดจ้าน 3 เมนู จานหลักรสชาติกลมกล่อม 3 เมนู และของหวานรสชาติแตกต่างกันถึง 2 เมนู
1 / 3
2 / 3
3 / 3
นอกจากความโดดเด่นความพิถีพิถันในการรังสรรค์อาหารรสชาติดีแล้ว รอยัลโอชายังให้ความสำคัญในเรื่องของบรรยากาศร้านอีกด้วย เพราะความตั้งใจที่อยากผสมผสานความเป็นไทยและความสากลเข้าด้วยกันไม่ได้หยุดเพียงแค่ในห้องครัว แต่สามารถถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบของการตกแต่งร้านได้อีกด้วย ทั้งแชนเดอร์เลียรูปทรงชฎาขนาดใหญ่ โต๊ะและบาร์เครื่องดื่มทรงกลมสไตล์โมเดิร์น และงานจิตรกรรมฝาหนังลายไทยอันงดงาม สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์อาหารไทยโดยเชฟติดดาวมิชลินแบบนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565
WATCH
1 / 2
2 / 2
WATCH