LIFESTYLE

ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ไปกับกระเป๋าเป้สีสันใหม่ประจำฤดูกาลจากแบรนด์ทูมี่

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับกระเป๋าและแอ็คเซสเซอรี่ระดับพรีเมี่ยมจาก TUMI Seasonal Collection

เมื่อพูดถึงเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยวสิ่งสำคัญคือเรื่อง ‘ความคล่องตัว’ หากแต่ปัจจุบันดูเหมือนแค่นั้นคงจะไม่เพียงพอ เพราะ ‘สไตล์’ เองก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้รูปของเราบนหน้าบัญชีโซเชียลมีเดียดูชิคและเก๋ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใคร ดังนั้นเราเชื่อว่านอกจากหน้าผมและการแต่งตัวที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ แล้วแอ็คเซสเซอรี่ที่เรียกกันว่ากระเป๋าเองก็เป็นส่วนสำคัญมากเช่นเดียวกัน คุณเคยไหมล่ะ ออกไปเที่ยวทีไรแต่งตัวชิค แอ็คเซสเซอรี่กระเป๋าสวยพร้อม หน้าผมเป๊ะ แต่! กระเป๋าใบสวยที่ว่ากลับไม่เก่งเอาเสียเลยมีสไตล์อย่างเดียวหากไม่คล่องตัวเอาเสียนี่ จุของได้น้อยแถมต้องมาพะวงกลัวเปื้อนจนไม่เป็นอันเที่ยว จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกกระเป๋าที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณได้ราบรื่นลดภาระของทุกสิ่งที่คุณกังวลและได้สนุกสนานไปกับการผจญภัยเบื้องหน้า นี่แหละคือเหตุผลที่ TUMI แบรนด์กระเป๋าและแอ็คเซสเซอรี่ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกันได้ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเหล่านี้

ทูมี่สรรค์สร้างกระเป๋าด้วยคุณภาพการคัดสรรเนื้อผ้าที่ดีเยี่ยมตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ถูกดีไซน์และตัดเย็บออกมาได้อย่างสวยงาม บวกกับเอกลักษณ์ที่เป็นตัวตนของทูมี่คือน้ำหนักที่เบาให้คุณได้สะพาย ถือ หิ้ว อย่างไม่เมื่อยได้ตลอดจนจบทริป ทั้งยังตอบสนองการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างราบรื่นและมีสไตล์ โดยทูมี่กลับมาอีกครั้งพร้อมชวนคุณเดินทางไปกับการผจญภัยครั้งใหม่กับ ‘วอยเอจเจอร์ แบล็ค/ซิลเวอร์ (เอเชียแปซิฟิก เอ็กซ์คลูซีฟ) Voyageur Black/Silver (APAC Exclusive)’ กระเป๋าเป้สำหรับสุภาพสตรีที่ทันสมัย ผสมผสานระหว่างดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย และยังสามารถเสริมบุคลิกภาพให้สาวๆ ดูมั่นใจในแบบที่คุณเป็นอีกด้วย

จากซ้าย : ริวาส แบ็คแพค(Rivas Backpack), วิทนี่ แบ็คแพค(Witney Backpack), ฮาเกน แบ็คแพค(Hagen Backpack)

 

วอยเอจเจอร์กลับมาพร้อมสีสันใหม่ประจำฤดูกาลอย่างสีดำ (Black) และเพิ่มความหรูหราด้วยซิปสีเงิน (Silver) ในเฉดออมเบร (Ombre) เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเอเชียแปซิฟิกเท่านั้น โดยวอยเอจเจอร์คอลเล็กชั่นประกอบด้วย ฮาเกน แบ็คแพค (Hagen Backpack), ริวาสแบ็คแพค (Rivas Backpack) และ วิทนี่ แบ็คแพค (Witney Backpack) ที่ให้คุณได้เลือกหลากหลายดีไซน์ตามความชอบ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับกระเป๋าทูมี่ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทุกรายละเอียดของการเดินทางเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และยังเปี่ยมด้วยรสนิยมผสมผสานกับฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดที่เข้ากับจิตวิญญาณของความแคล่วคล่อง ทูมี่ปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนเดินทางของทุกคนในการแสวงหาตัวตนและเติมเต็มความฝันของคุณให้สมบูรณ์แบบที่สุด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tumi.co.th  #TumiThailand #PerfectingTheJourney 

 

TUMI สาขาในประเทศไทย

สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ (แฟลกชิปสโตร์) : ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ห้อง A107 โซน Atrium ชั้น 1

สาขา สยามพารากอน : ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ห้อง 128B ชั้น 1

สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ : ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี่ ห้อง M04 ชั้น M

สาขา เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า : ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า ห้อง 106/1 ชั้น 1

สาขา เซ็นทรัล ชิดลม : ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 แผนกเครื่องแต่งกายชาย

 

คีย์เวิร์ด: tumi travel Voyageur