กวาดเรียบทุกแบรนด์...สาวๆ BLACKPINK ยืนหนึ่ง ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกครบทุกคน!

     นับเป็นอีกหนึ่งศิลปินกลุ่มที่ได้รับความสนใจ และถูกจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับ 4 สาวจากวง BLACKPINK ที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมายังได้สร้างสถิติใหม่ระดับโลก ทุบยอดวิวมิวสิกวิดีโอเพลงคัมแบ็ก “How You Like That” อยู่ที่เกือบ 160 ล้านวิวในเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ไม่เพียงในวงการเพลงเท่านั้น ที่สาวๆ ทั้ง 4 คนจะถูกจับตามอง และได้รับความสนใจ ทว่าเมื่อมองไปถึงความเกี่ยวโยงกับอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกแล้วนั้น เรายังได้เห็น ลิซ่า, โรเซ่, เจนนี่ และจีซู ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์แฟชั่น และแบรนด์ความงามระดับโลกครบทุกคน จนอาจกล่าวได้ว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเพียงไม่กี่วงเท่านั้น ที่สมาชิกทุกคนได้รับเกียรติถูกแต่งตั้งให้กลายเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก วันนี้โว้กไม่พลาดพาไปสำรวจเส้นทางบาทสายแฟชั่นของสาวๆ ทั้ง 4 คนว่าแต่ละคนดำรงตำแหน่งเป็นเฟสให้กับแบรนด์อะไรอยู่บ้านในตอนนี้...

 

โรเซ่-พัก แชย็อง

     กลายเป็นที่พูดถึงในช่วงข้ามคืน หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆ ทั้ง 3 คนเดินหน้ารับบทบาทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ระดับโลกอยู่นาน ล่าสุดแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Saint Laurent ยังได้ต้อนรับโรเซ่ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ ด้วยการกปล่อยวิดีโอ และภาพโปรโมตออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้ชาวบลิ้งค์ก็คงจะได้เห็นโรเซ่เดินทางไปเข้าร่วมชมโชว์ของ YSL ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมาเป็นการแสดงออกเป็นนัยว่า เธอกำลังจะมีโปรเจกต์บางอย่างกับทางแบรนด์อย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นไปตามคาด หลังจากนี้ก็คงจะต้องมาติดตามกันว่าโรเซ่จะมีบทบาทอย่างไรในแบรนด์ระดับโลกต่อไป

 

ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล

     คงไม่ต้องพูดให้มากความสำหรับลิซ่า ศิลปินสาวสัญชาติไทยมากความสามารถคนนี้ ที่ได้รับเกียรติให้ขึ้นเป็นมิวส์คนสำคัญของแบรนด์ Celine ที่เรายังได้เห็นเธอเดินทางไปเข้าชมโชว์คอลเล็กชั่นหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าผู้ชายของแบรนด์ Celine ประจำฤดูกาลใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 และโชว์เสื้อผ้าผู้หญิงของแบรนด์ Celine ประจำฤดูกาลใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 พร้อมยังถ่ายแบบโปรโมตให้กับแบรนด์ดังกล่าวนับไม่ถ้วน กระทั่งยังสร้างรายได้ให้กับกระเป๋า และเสื้อผ้าแบรนด์ที่เธอสวมใส่ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว นอกจากนี้เมื่อครั้งโชว์คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 เรายังได้เห็นลิซ่าเดินทางไปเข้าร่วมชมโชว์ของแบรนด์ใหญ่อย่าง Prada อีกด้วย งานนี้ก็คงจะต้องมาลุ้นกันแล้วว่า หลังจากนี้จะมีแบรนด์ดังแบรนด์ไหนมาทาบทามเธอไปร่วมงานอีกบ้าง

 

คิม จีซู

     การปรากกตัวของจีซู หนึ่งในสมาชิกของวง Blackpink เมื่อครั้งที่เดินทางไปเข้าร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 ของแบรนด์ Burberry ที่กรุงลอนดอน เมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมานั้น สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวบลิ้งค์เป็นอย่างมาก เพราะนับเป็นครั้งแรกๆ ที่เราต่างได้เห็นสมาชิกสาวคนนี้เดินทางสายแฟ(ชั่น) แบบเต็มตัว ทว่าจีซูก็ยังนับเป็นศิลปินสาวอีกหนึ่งคนในวงที่เนื้อหอมไม่น้อย เพราะเธอยังถูกยกย่องให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Dior Beauty ที่พูดได้เลยว่าเป็นไลน์บิวตี้ที่โด่งดังระดับโลกที่สุดไลน์หนึ่งเช่นกัน

 

เจนนี่ คิม

     ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสมาชิกที่สร้างความฮือฮาได้อย่างมาก ให้กับโชว์คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ประจำปี 2020 ของแบรนด์ระดับตำนานอย่าง Chanel ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเจนนี่ได้รับเทียบเชิญให้เข้าร่วมชมโชวืในครั้งนั้นบริเวณที่นั่งฟรอนต์โรว์ ประกบคู่กับศิลปินระดับโลกอย่าง Cardi B และ แอนนา วินทัวร์ ผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นระดับโลก ที่ก่อนหน้านั้นเราก็ต่างได้เห็นเธอปรากฏตัวในโชว์ของชาเนลอยู่หลายครั้งในฐานะของ House Brand Ambassador นั่นเอง

     และหากจะให้สังเกตง่ายๆ ก็คตงจะต้องบอกให้ชาวบลิ้งค์นั้นกลับไปย้อนดูชุดที่สาวๆ ใส่ในวันแถลงข่าวนับถอยหลังรอบปฐมทัศน์การปล่อยเพลง ‘How You Like That’ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่สาวๆ จัดเต็มมาในชุดของแบรนด์ที่ตัวเองร่วมงานด้วยทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

  1. แกะลุคคัมแบ็กของ 4 สาว Blackpink จากโปสเตอร์ทีเซอร์เพลงใหม่ มีไอเท็มชิ้นไหนน่าสอยบ้าง
  2. จาก 'Sour Candy' สู่ 'How You Like That' สุดยอดแผนการของ BLACKPINK ที่ยั่วยวนเหล่าบลิงก์
  3. เอ็มวีตัวเต็มมาแล้ว! BLACKPINK ปล่อยเพลงคัมแบ็กล่าสุด 'How You Like That' แล้วทั่วโลก
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 

Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล