FASHION

รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่? นี่คือสัญญาณบอกใบ้ของคู่รัก ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ ที่คุณอาจไม่ทันสังเกต

ทั้งคู่ไม่เคยยอมรับออกสื่อว่าคบกัน แต่สัญญาณเหล่านี้บอกชัดว่าอินเลิฟแน่ พร้อมปฏิกิริยาของแฟนคลับหลังทราบข่าวดีที่พวกเขาแอบช็อก

ทำตัวน่าสงสัยมาตั้งแต่หลังจบซีรีย์เรื่องดังที่แสดงคู่กัน แม้จะถูกพาดหัวข่าวโครมๆ ว่าเดทกันอยู่ แต่ ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว ก็ไม่เคยออกมายอมรับเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่จะเป็นไปได้ไหมว่าสิ่งเหล่านี้คือสัญญาณบอกใบ้ (แบบไม่ได้ตั้งใจ) ให้แฟนๆ ได้จับพิรุธว่าตกลงอินเลิฟกันจริงนี่นา รักกันแบบเงียบเชียบอยู่ดีๆ ทั้งคู่ก็ประกาศช็อกแฟนทั้งโลกด้วยการกำหนดพิธีแต่งงานสายฟ้าแล่บที่จะเกิดขึ้นในวันฮัลโลวีนที่จะถึงนี้ โว้กนำไทม์ไลน์เส้นทางรักและสัญญาณที่คุณอาจพลาดมาโดยตลอดมาให้ฟินและอิจฉา

 

ปิ๊งกันในกองถ่าย

แม้ทั้งคู่อาจจะเคยพบกันมาแล้วเผินๆ ก่อนหน้านี้ แต่กองถ่ายซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun เป็นตัวบ่มเพาะความรักที่ทำให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกันจริงๆ จนพัฒนาความสัมพันธ์ถึงขั้นคบกันเป็นแฟน เชื่อว่าใครก็ตามที่ดูซีรีย์เรื่องนี้จะสัมผัสได้ถึงเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันจนอดเชียร์ให้ปิ๊งกันไม่ได้ ไม่เชื่อดูจากฉากเลิฟซีนเหล่านี้ที่คุณเคยดูไปจิกหมอนไปมาแล้ว

 

 

ภาพจากฉากหนึ่งของซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun 

 

 

ภาพจากฉากหนึ่งของซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun 

 

จับมือหวานในงานประกาศรางวัล

แม้จะบอกว่าการควงคู่จิ้นในจอมาออกงานเป็นธรรมเนียมที่นักแสดงเกาหลีทำกันเป็นปกติ แต่คุณจะปฏิเสธหรือว่าทั้งคู่ดูไม่มีอะไรมากกว่าแค่คู่จิ้น ดูวิธีการจูงมือและสายตาที่ทั้งคู่มองกันตอนเดินเข้างาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 52 แล้วเราว่าไม่ใช่เพื่อนแน่

 

 

ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ จากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 52 / ภาพ: GETTY

 

ออกเดทแบบลับๆ

ถึงกองซีรีย์จะปิดกล้องไปแล้วแต่เฮเคียวและจุงกิก็ยังหาเวลามาเจอกัน ถ้าคุณติดตามข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็จะเห็นว่ามีสัญญาณบอกเพียบ ไล่ตั้งแต่ภาพอินสตาแกรมที่แฟนๆ ต่างโยงจากสิ่งแวดล้อมโดยรอบว่า ทั้งคู่แอบไปสวีทกันที่บาหลี ซึ่งทางเอเจนซี่ก็ออกมาปฏิเสธว่าเฮเคียวไปประชุมเรื่องงานต่างหาก แต่ดันบังเอิญไปในเวลาไล่เลี่ยกันเป๊ะ กับสร้อยข้อมือสีดำเส้นปริศนาที่ทั้งคู่ใส่เหมือนกันจนถูกกล่าวหาว่าเป็นสร้อยคู่ แต่เราได้รับคำตอบว่ามันเป็นเพียงยางรัดผมธรรมดาๆ เท่านั้น ไปจนถึงภาพถ่ายจากปาปารัสซี่ที่จับได้ว่าทั้งคู่แอบไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้งในโซล

 

 

ภาพจับผิดสร้อยข้อมือสีดำเส้นปริศนาที่ทั้งคู่ใส่เหมือนกันจนถูกกล่าวหาว่าเป็นสร้อยคู่

 

ข้อตกลงเรื่องของขวัญขึ้นบ้านใหม่

เมื่อตอนที่นักแสดงสมทบจากเรื่อง Descendants of the Sun อย่าง คิมมินซอก ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เอี่ยมที่เขาเพิ่งซื้อ เพื่อนนักแสดงที่สนิทสนมกันจากกองถ่ายอย่าง ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ ก็แสดงน้ำใจซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้กับมินซอก โดยจุงกิเลือกซื้อตู้เย็นให้เป็นของขวัญ ส่วนเฮเคียวซื้อเครื่องซักผ้า ซึ่งนั่นทำให้ต่อมสืบของแฟนๆ กระตุกเกิดสงสัยว่าทั้งคู่ไปเลือกซื้อมาด้วยกันหรือเปล่าถึงได้ให้ของขวัญเป็นเครื่องใช้ในบ้านเหมือนกันพอดีเป๊ะโดยไม่ซื้อซ้ำกันให้เสียของ แถมหลายคนยังสันนิษฐานว่า คิมมินซอก รู้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่มาตั้งแต่เริ่ม และยังเป็นคนแรกๆ ในกองถ่ายรู้เรื่องนี้ด้วย

 

 

คิมมินซอก จากกองถ่ายซีรีย์เรื่อง Descendants of the Sun

 

การแต่งงานสายฟ้าแล่บ

ซงจุงกิออกมาเปิดใจถึงการแต่งงานในครั้งนี้ผ่านจดหมายส่วนตัว “เราพบรักกันในกองถ่ายจริงและสานสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นคนรัก ซึ่งเราก็สัญญากันไว้ว่าจะอยู่ข้างกันแม้ในยามที่ต้องลำบาก ผมตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตครอบครัวกับซองเฮเคียว” พร้อมกับขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยเหลือมาตลอด

 

ส่วนเหตุผลที่ทั้งคู่ไม่เคยออกมายอมรับว่าคบกันแต่กลับออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บก็เป็นเพราะทั้งเฮเคียวและจุงกิต่างก็เป็นคนรอบคอบและให้ความสำคัญเรื่องการวางตัว หากพวกเขายังไม่แน่ใจมากพอคงไม่มีทางออกมาพูด แต่วันนี้เห็นชัดๆ ว่าทั้งคู่แน่ใจเสียยิ่งกว่าแน่จึงตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์ ที่รู้ๆ งานนี้มีทั้งคนสุขและคนเจ็บ ไปดูกันว่าแฟนๆ เค้ามีปฏิกิริยาอย่างไรกับข่าวการแต่งงานในครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก GETTY , Descendants of the Sun , Twitter , abs-cbn / ข้อมูลจาก movienewsguide, dramafever