FASHION

งานคอลลาบอเรชั่นนอกกรอบสไตล์สตรีทภายใต้ความเป็น Jimmy Choo และ Off-White™

การนำเอา DNA ของทั้งสองแบรนด์ต่างขั้วมาหลอมรวมเป็นรองเท้าแก้วสำหรับเจ้าหญิงยุคใหม่

งานคอลลาบอเรชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ความสง่างามของ Jimmy Choo โดยการคุมบังเหียนของ Sandra Choi ที่ได้มาบรรจบกับวัฒนธรรม youth culture ของ Virgil Abloh หัวเรือใหญ่แห่งแบรนด์ Off-White™ เป็นคอลเล็กชั่นรองเท้าสุภาพสตรี OFF-WHITE™ C/O JIMMY CHOO ที่ถูกทวิสต์ใหม่อย่างเร้าใจ

สองแบรนด์ต่างขั้วได้นำแรงบันดาลใจสำคัญจากยี่สิบปีการจากไปของเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งเวลส์ ทั้งในฐานะเจ้าหญิงและฐานะคนดังผู้สนับสนุนคนสำคัญคนแรกๆ ของแบรนด์ จิมมี่ ชู โดยการปลุกกระแสความคลาสสิกด้วยซิลลูเอทที่โดดเด่นของรองเท้า 9 แบบเข้ากับงานสร้างสรรค์เชิงทดลองแบบ ออฟ-ไวท์ ในสไตล์ยุค 90s อันเป็นเอกลักษณ์ของพระองค์ที่ได้กำหนดทิศทางสำหรับในการแต่งกายปัจจุบัน ทั้งยังสร้างความแปลกตาให้กับรันเวย์ลุคด้วยวัสดุอย่างพลาสติก ผ้าตาข่าย และ ลวดลายดอกไม้ที่นำมาประยุกต์ให้สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

 Virgil Abloh และ Sandra Choi 

"ในการทำงานร่วมกันกับแบรนด์อย่าง ออฟ-ไวท์ เปิดโอกาสให้ จิมมี่ ชู ได้สำรวจทิศทางใหม่ๆ และมีส่วนร่วมในบทสนทนาที่แตกต่างออกไป ฉันรักการผสมผสานที่รวบรวมเอาความคิดสร้างสรรค์และไอเดียที่แปลกใหม่ และแตกต่างกันเข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึงการนำเอา DNA ของทั้งสองแบรนด์มาหลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเป็นคอลเลกชั่นที่สวยงามและน่าประทับใจทั้งยังสามารถเชื่อมโยงเข้ากับรากฐานของแบรนด์ได้อย่างที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อน" แซนดร้ากล่าว

“ความฝันอันเหนือจินตนาการได้ถูกเติมเต็ม เมื่อความอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวาของ ออฟ-ไวท์ ได้ถูกผสานเข้ากับเรื่องราวที่สง่างามของ จิมมี่ ชู” เวอร์จิลพูดเสริม

1 / 5

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงาน
OFF-WHITE™ CO JIMMY CHOO EXCLUSIVE COLLABORATION


2 / 5

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงาน
OFF-WHITE™ CO JIMMY CHOO EXCLUSIVE COLLABORATION


3 / 5

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงาน
OFF-WHITE™ CO JIMMY CHOO EXCLUSIVE COLLABORATION


4 / 5

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงาน
OFF-WHITE™ CO JIMMY CHOO EXCLUSIVE COLLABORATION


5 / 5

เบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงาน
OFF-WHITE™ CO JIMMY CHOO EXCLUSIVE COLLABORATION


CLAIRE, ELISABETH, ANNE & FRANCES
สไตล์ที่คลาสสิกของ จิมมี่ ชู ถูกนำมาปรับเปลี่ยนคอนเซ็ปท์ใหม่โดยใส่ความเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและคล่องแคล่วเข้าไป รองเท้าแก้วสำหรับเจ้าหญิงยุคใหม่มีรองเท้ารุ่นไอคอนิคอย่าง Lance ที่ถูกนำกลับมาบอกเล่าอีกครั้งอย่างสดใหม่ ตัวรองเท้าถูกห่อหุ้มด้วย PVC เนื้อนิ่มสีโปร่งใส ไล่ตั้งแต่รองเท้าบู๊ทยาวที่มีให้เลือกทั้งแบบหุ้ม PVC และผ้าตาข่าย ไปจนถึงรองเท้าส้นสูงซาตินและรองเท้าหัวตัด

 

MARY
ตอกย้ำความขบถต่อแฟชั่นชั้นสูงด้วยการนำโบว์แบบเฟมินีนที่เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกความมีสไตล์ของหญิงสาวชั้นสูงที่ทันสมัยในไซส์ยักษ์ใหญ่กว่าเดิมประดับอยู่บนรองเท้าหัวแหลม 

VICTORIA
ความงดงามอลังการของมงกุฎเทียร่าโลดแล่นอย่างสง่างามจากศีรษะของราชวงศ์ชั้นสูงมาประดับอยู่บนรองเท้า โดดเด่นด้วยการประดับด้วยคริสตัลห้อยระย้าบนรองเท้าผ้าซาตินบอบบาง

SARA
รองเท้าบู๊ทสำหรับวันสบายๆ ของเจ้าหญิงที่พร้อมลุยย่ำหิมะไปยังอัลไพน์รีสอร์ทหรือมุ่งหน้าไปยิมในรองเท้าบุนวมที่มาในแบบหนังนิ่มสีขาว และ ลายพริ้นท์ดอกไม้ โดดเด่นด้วยส้นรองเท้าทรงโคน
JANE & CHARLIE
การจับมือกันของ Off-WhiteTM และ Jimmy Choo ได้ปฏิวัติวงการแฟชั่นชั้นสูงด้วยรองเท้าแซนดัลหัวตัดและรองเท้าส้นสูงพร้อมโลโก้ของแบรนด์ที่ถูกปั๊มลงบนสายคาดยางพาดผ่านเรียวเท้าและข้อเท้า

 

OFF WHITE SS 18


คีย์เวิร์ด: jimmychoo offwhite fashion