MAKE UP

Yves Rocher ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญร่วมผลิตเจลแอลกอฮอล์ให้กับรพ. ในช่วงที่ไวรัส Covid-19 กำลังระบาด

พร้อมกับยังในบริษัทในเครือเร่งเครื่องผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลในท้องถิ่นอีกด้วย

จากสถานการณ์ ปัจจุบัน จะเห็นว่าเชื้อไวรัสโคโรน่ากำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในทวีปยุโรปและทั่วโลก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ต่างขาดแคลนทั้งหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อใช้ปกป้องตัวเองจากเชื้อไวรัส Covid-19 ซึ่งจะเห็นว่ามีหลากหลายแบรนด์ทั้งในอุตสาหกรรมแฟชั่นและความงาม ต่างส่งกำลังช่วยเหลือในส่วนนี้ แบรนด์ Yves Rocher ก็เช่นกัน โดยล่าสุด มิสเตอร์ ฌาคส์ โรเช่ ผู้บริหารแห่ง Groupe Rocher บริษัทแม่ของแบรนด์ Yves Rocher ขอประกาศร่วมเป็นหนึ่งกำลังในการสนับสนุนโรงพยาบาลในท้องถิ่น โดยได้เร่งการผลิตเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยเร่งด่วน ซึ่งภายในสัปดาห์หน้าจะสามารถแจกจ่ายเจลแอลกอฮอล์ขนาด 20 มล. ให้กับโรงพยาบาลได้ถึง 20,000 ขวด และจะยังคงมุ่งมั่นผลิตต่อไปเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือร่วมใจเพื่อเพื่อนมนุษย์และโลก ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ว่า Reconnecting People through Nature 

 

 

รู้หรือไม่? แบรนด์ Yves Rocher เป็นแบรนด์ความงามจากประเทศฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์และนำเสนอความงามที่ช่วยดูแลผิวพรรณที่เป็น Vegan 100% ไม่ใช่ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ (ยกเว้นน้ำผึ้งและขี้ผึ้ง)โดยมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่มาจากการเพาะเลี้ยงโดยวิธีธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม รวมถึงเลือกใช้วัตถุดิบจากแต่ละท้องถิ่นเพื่อกระจายรายได้ให้กับคนท้องถิ่นอีกด้วย มากไปกว่านั้น ในโอกาสเฉลิมฉลอง 60 ปี Yves Rocher ยังมีการจัดทำโครงการคืนความอุดมสมบูรณ์ให้กับธรรมชาติในโครงการ Plant for The Planet รณรงค์ปลูกต้นไม้ 100 ล้านต้นทั่วโลก เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ I Love My Planet 1 ชิ้น จะปลูกต้นไม้ให้แก่โลก 1 ต้น  พร้อมนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้กับมูลนิธิ Yves Rocher Foundation เพื่อช่วยฟื้นฟูป่าทั่วโลก โดยโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการดีดี ที่จะช่วยให้ #สวยโลกไม่เสีย 

แถมตอนนี้ทางแบรนด์ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้อยู่บ้านก็ช้อปได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ "ซื้อ 1 แถม 1" ให้สาวๆ สวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าแม้ไม่ต้องออกจากบ้านตั้งแต่วันนี้ - 30 มีนาคมเท่านั้น ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ในโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Yves Rocher Thailand

คีย์เวิร์ด: covid19 hand sanitizer mask yves rocher