ญาญ่า แชร์ความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ The Face Shop และเทคนิคการลงคุชชั่นให้ผิวสวย

The Face Shop เปิดตัว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมกับไอเท็มเมกอัพใหม่ล่าสุดอย่าง Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion

เมื่อเร็วมานี้ๆ สาวสวยมากความสามารถแห่งยุคอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นผู้คว้าตำแหน่ง Queen Bee จากแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards 2020 ที่ผู้อ่านกว่า 5,000 คนเทคะแนนร่วมโหวตให้เป็นดาราหญิงยอดนิยมแห่งปี หนึ่งในความสามารถที่ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์ของญาญ่าคือสามารถพูดได้หลายภาษา ซึ่งอีกหนึ่งภาษาที่เรากำลังจะได้ยินเธอพูดบ่อยขึ้นก็คือภาษาเกาหลีเพราะล่าสุดเธอได้รับบทบาทใหม่กับการขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี The Face Shop

 

 

โดยงานนี้เธอได้เปิดตัวพร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++ (แยวาดัม ฮวานแซงโก บีบี คุชชั่น)  ที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากไลน์ Yehwadam (แยฮวาดัม) จาก The Face Shop  ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีโบราณและสารสกัดจากดอกไม้ ส่วนผสมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีที่ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น อีกทั้ง แยฮวาดัม ยังได้รับแรงบันดาลใจจาก ชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของประเทศเกาหลี ที่สื่อถึงความประณีตในการคัดสรรส่วนผสมในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ 

 Yehwadam Hwansaenggo BB Cushion SPF50+ PA+++

 

ภายในงานเปิดตัวเราจึงได้เห็นสาวญาญ่าในชุดฮันบก พร้อมกับลุคเมกอัพแบบฉบับสาวเกาหลี่ ซึ่งเน้นที่การเผยผิวที่ดูฉ่ำน้ำ แลสุขภาพดี โดยมีไฮไลท์ที่การเปลี่ยนลุคจากอดีตเป็นยุคเป็นปัจจุบัน เพื่อสื่อถึงความงามแบบฉบับสาวเกาหลีที่ถูกส่งผ่านจากอดีตมาถึงปัจจุบัน

 

บรรยากาศงานเปิดตัวในประเทศไทย

 

งานนี้ทีมโว้กบิวตี้ยังได้มีโอกาสพูดคุยกับ ญาญ่า ถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ The Face Shop เทรนด์การแต่งผิวสไตล์สาวเกาหลี และเทคนิคการลงคุชชั่นให้ผิวดูอิ่มน้ำ สดใสแบบฉบับของญาญ่า

 

  • ความรู้สึกที่มาร่วมงานกับแบรนด์บิวตี้สัญชาติเกาหลี

รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ และตื่นเต้นด้วย เพราะจริงๆ ชอบเมกอัพสไตล์เกาหลีค่ะ

 

  • คิดว่าเราอินกับการแต่งหน้าแนวเกาหลีไหม

อินค่ะ ชอบความสดใสดูอ่อนเยาว์ ความเป็นธรรมชาติ และการเน้นให้ผิวดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว

 

  • มีไอดอลเกาหลีคนไหนที่ปลื้มบ้าง (ชายหรือหญิงก็ได้)

กง ยู ค่ะ (ยิ้ม)

 

  • ได้ลองบีบี คุชชั่นของเกาหลีแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

ชอบค่ะ ญ่าเป็นคนชอบใช้บีบีคุชชั่นอยู่แล้วค่ะ เพราะชอบความธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวดูดิวอี้และดูสวยได้ในขั้นตอนเดียว

 

  • ขอให้แชร์เคล็ดลับการใช้คุชชั่นสไตล์ญาญ่า

ใช้พัฟกดแตะบนหน้าแบบถี่ๆ ไม่ต้องแรงมากและไม่ต้องกดเนื้อคุชชั่นเยอะเกินไปค่ะ ญ่าแนะนำให้เบลนด์หลายๆ รอบจนกว่าจะได้ฟินิชผิวที่ชอบ หลังจากนั้นก็ใช้พัฟที่ไม่โดนเนื้อคุชชั่นช่วยซับส่วนเกินออกค่ะ 

 

  • เห็นในภาพมีได้ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี เป็นครั้งแรกเลยไหมที่ใส่ แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง

ครั้งแรกเลยค่ะ! รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ เพราะอยากลองใส่เหมือนนางเอกในซีรีส์เกาหลีมานานแล้ว (ยิ้ม)