SKIN CARE

อากาศเย็นแบบนี้ ได้เวลาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย 11 ไอเทมที่เราแนะนำ

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ทั้งแบบมอยเจอร์ไรเซอร์ ออยล์ และอาหารเสริม! มีตัวไหนที่เราแนะนำบ้าง มาดูกันเลย

อากาศเย็นๆ แบบนี้ดีต่อใจซะจริงๆ แต่อย่าเพิ่งดีใจจนลืมดูแลผิวหน้าของคุณล่ะ เพราะช่วงเวลานี้เนี่ยแหละที่ผิวหน้าของคุณนั่นจะแห้งขาดน้ำ หรือบางทีก็เป็นขุยและลอกอย่างน่าปวดใจ ฉะนั้นการเติมน้ำเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวถือว่าเป็นหนึ่งขั้นตอนที่สาวๆ ขาดไม่ได้ในช่วงนี้ วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ทั้งแบบมอยเจอร์ไรเซอร์ ออยล์ และอาหารเสริม! มีตัวไหนที่เราแนะนำบ้าง มาดูกันเลย

Phyto Revitalizing Cream จาก POSITIF (ราคา 1,400 บาท)

 

ครีมบำรุงที่ช่วยคืนความชุ่มชื้น โดดเด่นด้วยการทำงานของ Phyto Complex 8 และอนุพันธุ์วิตามินเอ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เสริมการสร้างคอลลาเจนผสานการทำงานของ Hyaluronic Acid ช่วยลดเลือนริ้วรอย  ฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพจากรังสียูวี ปรับผิวให้ดูเต่งตึง และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมสำคัญ Arginine โมเลกุลมหัศจรรย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล ช่วยกระตุ้นการหลั่งของ Growth Hormone ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา Bamboo Shoot มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสารสกัดจากไผ่นั้นมีปริมาณน้ำอยู่สูงถึง 55 – 97% สามารถโอบอุ้มน้ำไว้ได้เป็นอย่างดี เติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับผิวให้เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยได้อย่างตรงประสิทธิภาพ และ Ume Extract ไวท์เทนนิ่งที่ทรงประสิทธิภาพสามารถยับยั้งการก่อตัวของ Melanin ได้ล้ำลึกถึงระดับ Melanocytes ในเซลล์ผิว สารสกัดจากดอกอุเมะช่วยให้ผิวที่ดูหมองคล้ำ ไม่สดใสกลับชุ่มชื่น เปล่งปลั่งตามธรรมชาติได้อีกครั้ง เพราะให้ความชุ่มชื่นอย่างเข้มข้น และช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ www.positifthailand.com

Midnight Recovery Concentrate จาก Kiehl’s (ราคา 2,400 บาท)

 

เซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงและเสริมความแข็งแรงให้ผิวในเวลากลางคืน พลังจากธรรมชาติช่วยผิวดูสดใสขึ้นในตอนเช้า ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงที่เปี่ยมประสิทธิภาพและประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99.8% นี้จะเข้าทำงานตลอดทั้งคืนเพื่อบำรุง และสร้างเกราะป้องกันผิวพรรณ และช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์สดใสในเช้าวันรุ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมอันอุดมคุณค่าจากธรรมชาติรวมถึงน้ำมันจากพฤกษชาติและน้ำมันที่สำคัญอื่นๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุง เนื้อผลิตภัณฑ์อ่อนเบาและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ทันที จึงช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืน ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายสดใสในเช้าวันรุ่งขึ้น

Moisture Surge™ Extended Thirst Relief จาก Clinique (ราคา 1,900 บาท)

 

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแห้ง เพราะทำให้ได้รับความชุ่มชื่นเข้าไปได้ปริมาณมาก ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยควบคุมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรู้สึกเย็น และผ่อนคลาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง เนื้อบางเบา ไร้ความมัน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

Hydro Boost Nourishing Gel Cream จาก Neutrogena (ราคา 499 บาท)

 

เจลครีมสูตรนี้จะมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวที่แห้งกร้านและสร้างเกราะปกป้องผิวขึ้นใหม่ -แร่ธาตุซิงค์, คอปเปอร์ และแมกนีเซียมในเจลครีมจะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ให้ผิวดูดซึมสารความชุ่มชื่นได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีมอยเจอไรเซอร์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น และได้รับการฟื้นบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ความกระจ่างใส และความยืดหยุ่นให้แก่ผิวของคุณอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีตลอดวัน - ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปราศจากน้ำมัน น้ำหอม และไม่อุดตันรูขุมขน

Ultimune Power Infusing Concentrate จาก Shiseido (ราคา 3,900 บาท)

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดูแลปัญหาผิวและช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติ ฟื้นพลังการปกป้องผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่เข้ามาทำร้ายผิว ผิวจะดูมีสุขภาพดีเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มบางเบา ใช้ได้ทุกสภาพผิว

Nourishing Orange Flower Daily Moisture จาก Neal’s Yard Remedies (ราคา 1,950 บาท)

 

โลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย ฟื้นบำรุงพร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน อุดมไปด้วยคุณค่าสกัดจากดอกส้ม ที่ช่วยการซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง และพอมเมอกราเนต ออยล์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ผสานพลังด้วยสารให้ความชุ่มชื่นถึงขีดสุดอย่างกรดไฮยาลูรอนิคจากธรรมชาติ ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น ใช้เป็นประจำทุกวัน หลังทำความสะอาดใบหน้า เพื่อคงความชุ่มชื่นให้ผิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะที่สุดสำหรับผิวแห้งที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษฟื้นบำรุงพร้อมเผยผิวที่เรียบเนียน

Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream จาก Fresh (ราคา 1,980 บาท)

 

ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด คืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว ครีมบำรุงผิวสูตรนวัตกรรมนี้ผสานคุณค่าจาก โพรพริเอทารี่ไวตามินฟรุทคอมเพล็กซ์ (Proprietary Vitamin Fruit Complex) ส่วนผสมสิทธิบัตรเฉพาะของเฟรช อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี 5, สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่ต้องการเผยคืนความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาเปล่งประกายและสุขภาพดีอีกครั้ง นอกจากนี้ครีมบำรุงสูตรประสิทธิภาพกระปุกนี้ยังมี กลูโคซิล เฮสเปอร์ริดิน (Glucosyl Hesperidin) ซึ่งเป็นสารฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ตามธรรมชาติที่มีอยู่ในผลไม้ตระกูลส้ม ซึ่งมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส มีชีวิตชีวา และมีสุขภาพดี ส่วนผสมชนิดนี้คือป้อมปราการในการต่อสู้กับสัญญาณแห่งความตึงเครียดและอ่อนล้าของผิว ส้ม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใต้ชั้นผิวอีกด้วย ด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดผสานเป็นพลังในการฟื้นฟูสภาพผิวและกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ตระกูลส้ม จึงทำให้ Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream คือครีมบำรุงผิวที่ฟื้นบำรุงให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้ในทันทีหลังจากใช้

Regenerist Micro-Sculpting Cream จาก Olay (ราคา 999 บาท)

 

ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอยและให้ความชุ่มชื่นแบบสุดๆ หลังการทา มีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex และสารสกัดจากผลคารอป ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูนุ่มฟู และคงความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกให้ผิวเรียบเนียน ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมสารต่อต้านริ้วรอย และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ส่วนผสมหลัก อะมิโน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ เข้มข้นสูงและส่วนผสมนานาชนิดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกใหม่ OliveM ประกอบด้วยสารสกัดน้ำมันมะกอกที่ช่วยให้ส่วนประกอบต่างๆแทรกซึมลึกลงสู่ผิวเร็วขึ้น และไฮดรา-เฟิร์มมิ่ง คอมเพล็กซ์ ช่วยดูแลรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์

Lycopene Tocotrienol (Tomato Extract) จาก POSITIF

 

สารสกัดจากมะเขือเทศสายพันธุ์ดี จากแหล่งเพาะปลูกภายในโรงเรือนระบบปิด แบบออร์แกนิค บนเกาะฮอกไกโด พิถีพิถันใส่ใจทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การดูแลปรับปรุงคุณภาพของดิน การคัดเลือกสายพันธุ์มะเขือเทศที่ดี การควบคุมโรคและศัตรูพืช โดยใช้หลักการธรรมชำติ ทำให้ได้วัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพสูง ไลโคปีนสารสกัดมะเขือเทศจากประเทศญี่ปุ่น สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพผสานกับโทโคไตรอีนอล ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี  ชะลอวัย บำรุงผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก ขนาด 15 แคปซูล (สำหรับรับประทาน 15 วัน) ราคา 530 บาท, 30 แคปซูล (สำหรับรับประทาน 30 วัน) ราคา 980 บาท มีจำหน่ายที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา

Super Nano White Intensive Moisturizer จาก Pure Care by BSC (ราคา 590 บาท)


ด้วยนาโนเทคโนโลยี Encapsulate Polymer จากธรรมชาติเสมือนเม็ดบีท กับเก็บและคงคุณค่าแห่งการบำรุงแบบ Long-Lasting และทำการผสมอย่างสดใหม่ทุกครั้งเมื่อกด จนกระทั่งเม็ดบีทสุดท้าย ซึบซาบเร็วและซึมลึกถึงผิวชั้นใน ชะลอและปกป้องผิวจาก Antioxidant สาเหตุแห่งผิวร่วงโรยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้นผิวได้ถึง 42% และกักเก็บยาวนานตลอดวัน ผ่านการทดสอบ Hypo-allergenic tested
มาตรฐานยุโรประเทศเยอรมนีแล้วว่าปราศจากการแพ้และการระคายเคืองผิว และ Clinically tested จากคลินิกแพทย์ผิวหนังว่าปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง เพื่อมหัศจรรย์แห่งผิวแลอิ่มฟู

Sakura White Aqua Jelly Essence จาก Garnier (ราคา 329 บาท)

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจลลี่ พร้อมมาช่วยบำรุงผิวคุณสาวๆแบบ 2 IN 1 คือได้ทั้งความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเด้งดูฉ่ำน้ำพร้อมขาวกระจ่างใสดูอมชมพูสะพรั่งในหนึ่งเดียว ผสานพลังส่วนผสมทรงคุณค่าถึง 3 ชนิดที่สำคัญคือ ไฮยาลูรอนิค เจลลี่ ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำถึงขีดสุดและไม่เหนียวเหนอะหนะ สารสกัดจากซากุระญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูอมชมพู และสโนว์ แคปซูล ละลายสู่ผิว ตรงเข้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวใสโกลว์ในทันที