VOGUE BEAUTY SHOPPING

#ช้อปปี้ชี้เป้า 15 ไอเท็มเด็ดที่คว้าแชมป์ในแคมเปญ Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2021

โว้กบิวตี้ชวนสาวๆ ช็อปบิวตี้ไอเท็มที่ชนะในแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards 2021 ผ่าน Shopee ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจากโว้ก แล้วพิสูจน์ประสิทธิภาพของผู้ชนะไปพร้อมๆ กัน

หลังจากเฟ้นหาที่สุดของบิวตี้ไอเท็มแห่งปีกันมานาน ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะในแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards 2021 จากการโหวตของสาวโว้กนับพันคนที่ร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ และเพื่อเป็นการฉลองตำแหน่งแชมป์ประจำปี 2021 และขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ในวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2021 นี้เหล่าแชมป์ในแคมเปญได้ร่วมโปรโมชั่นมอบส่วนลดให้ถึงสองต่อ ทั้งส่วนลดสินค้าสูงสุดถึง 50% และคูปองส่วนลดต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์สามารถทดสอบประสิทธิภาพของแชมป์ได้เพียงเปิดแอปพลิเคชั่น Shopee แล้วเลือกช็อปได้เลย แต่ขอบอกว่าต้องรีบกันหน่อยเพราะคูปองส่วนลดมีจำกัด

Everyday Face Wash ที่สุดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

SENKA - Perfect Whip

การล้างหน้าคือขั้นตอนแรกของการมีผิวใส ห่างไกลสิว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่คว้าตำแหน่ง “ที่สุดของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว” มาได้ก็คือ SENKA - Perfect Whip วิปโฟมเนื้อเนียนละเอียด หนานุ่ม ไม่ทำร้ายผิวหน้า สามารถทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวสะอาดหมดจด ด้วยส่วนผสมของไวท์โคคูนและดับเบิ้ลไฮยาลูรอนิค ทำให้หลังจากล้างหน้าแล้วผิวหน้ายังคงเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง จึงไม่แปลกใจว่าเพราะอะไรจึงสามารถเอาชนะใจสาวๆ และคว้าตำแหน่งแชมป์มาครอง และเพื่อเป็นการฉลองตำแหน่งแชมป์ เซนกะยังได้มอบส่วนลด 5% ให้กับสาวโว้กเมื่อช็อปขั้นต่ำ 299 บาทผ่าน Shopee เพียงคลิกลิงก์แล้วเก็บคูปองเพื่อช็อปได้เลย

Best Makeup Remover เช็ดเครื่องสำอางออกได้สะอาดหมดจด

Bioderma - Sensibio H2O

ผู้ชนะในหมวด “เมกอัพรีมูฟเวอร์เช็ดเครื่องสำอางออกได้สะอาดหมดจด” ด้วยนวัตกรรมไมเซล่า วอเตอร์และสารสกัดจากแตงกวาในเซ็นซิบิโอทำให้สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้หมดจดทั้งใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก เรียกว่าขวดเดียวจบครบทุกส่วน โดยที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรืออาการแพ้ แม้แต่ผิวที่ผ่านการเลเซอร์มาก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญยังไม่ทำให้ผิวเสียความสมดุลอีกด้วย และเพื่อให้สาวๆ ได้สัมผัสประสิทธิภาพของแชมป์อย่างคุ้มค่า ไบโอเดอร์มาได้มอบคูปองส่วนลดสูงถึง 12% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 1,400 บาทผ่าน Shopee (และสำหรับใครที่อยากลองดูก่อนว่าเหมาะกับตัวเองหรือไม่ ไบโอเดอร์มาก็มีขนาดเล็ก 100 มล. ด้วยเช่นกัน)

Acne Treatment ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ช่วยจัดการเรื่องสิวได้อยู่หมัด

Eucerin - Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment

ปัญหาสิวที่หนักหนาขนาดไหนก็ต้องยอมสยบให้ Eucerin - Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment ผู้ชนะในหมวด “ผลิตภัณฑ์จัดการเรื่องสิวได้อยู่หมัด” ด้วยกรดไฮดรอกซี 10% จะช่วยสลายหัวสิวอย่างอ่อนโยนและลดการสะสมของแบคทีเรีย การันตีสิวหายภายใน 7 วัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศที่ช่วยเรื่องลดรอยดำ รอยแดงของสิว และฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ตัวเนื้อครีมมีสีเหลือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย และถึงจะแต่งหน้าทับก็ไม่เกิดปัญหาใดๆ ซึ่งทางยูเซอรีนยังมีส่วนลดให้สาวๆ ถึง 10% และยังถูกลงยิ่งกว่าเดิมเพราะชิ้นนี้ยังร่วมโปรโมชั่น Flash Sale ด้วย (โปรโมชั่นและ Flash Sale ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2021)

Best Moisturizer ที่สุดของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว

LANEIGE - Water Sleeping Mask

และตำแหน่ง “ที่สุดของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว” จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก LANEIGE - Water Sleeping Mask เพราะเติมน้ำให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในชั่วข้ามคืน จบทุกปัญหาหน้าแห้งและอิดโรย ให้ผิวฟู อิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนไม่เป็นขุย เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะนะ สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง และยังมีกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายและหลับสบาย อันเป็นหัวใจของการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่อีกด้วย โดยลาเนจมีคูปองส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาทให้กับสาวๆ โว้ก เพียงคลิกลิงก์ เก็บคูปอง แล้วช็อปเลย

Drugstore Holy Grail ที่สุดของสกินแคร์ถูกและดี ใช้แล้วดีทั้งต่อผิวและดีต่อกระเป๋าสตางค์

Hada Labo - Premium Lotion

สกินแคร์ที่ทั้งถูกและดีคือสิ่งที่สาวๆ ปรารถนา และ “ที่สุดของสกินแคร์ถูกและดี ใช้แล้วดีทั้งต่อผิวและดีต่อกระเป๋าสตางค์” ก็คือ Hada Labo - Premium Lotion ตัวนี้ที่ทั้งสาวโว้กและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างเทใจให้ ไม่ว่าผิวจะโทรมหรือแห้งเสียขนาดไหนน้ำตบชิ้นนี้ก็เอาอยู่ ด้วยไฮยาลูรอนิก เอซิดทั้ง 5 ชนิดที่จะเข้าไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่ง อิ่มฟู และชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยเรื่องริ้วรอยต่างๆ ด้วย ตัวน้ำตบมีเนื้อใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือสีสังเคราะห์ต่างๆ ดังนั้นใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล เปรียบได้ดั่งโฮลี่เกรลของวงการสกินแคร์

Skin-Like Foundation รองพื้นหรือคุชชั่นที่ให้ผลลัพธ์ผิวสวย บางเบา เข้ากับคอนเซปต์ผิวฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี

Jung Saem Mool - Essential Skin Nuder Long Wear Cushion SPF50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลีที่คว้าตำแหน่ง “รองพื้นหรือคุชชั่นที่ให้ผลลัพธ์ผิวสวย บางเบา เข้ากับคอนเซปต์ผิวฉ่ำวาวสไตล์เกาหลี” มาครอง คุชชั่นเนื้อแมตต์สำหรับสาวผิวมันหรือผิวผสมที่ให้การปกปิดได้ดีโดยไม่ต้องอาศัยคอนซีลเลอร์ และยังสามารถคุมมันได้ดีทำให้ระหว่างวันสาวๆ ไม่ต้องเผชิญกับความหมองคล้ำและความมันเยิ้ม มาพร้อม SPF50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องใบหน้าจากแสงแดด และไม่ได้มีดีแค่ปกปิดหรือคุมมันเท่านั้น แต่ตัวคุชชั่นยังใส่ส่วนผสมของดอกไม้ขาวทั้ง 8 ชนิดเพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส่ด้วย โดยจัง แซม มูล ยังใจดีมอบคูปองส่วนลด 100 บาทให้กับสาวโว้กเมื่อช็อปขั้นต่ำ 1,500 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee อีกด้วย

Bold and Browtiful ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว ช่วยเสกเส้นขนคิ้วให้ดูเป็นทรงสวย

Kate Tokyo - Designing Eyebrow 3D

พาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่จะเนรมิตงานคิ้วของสาวๆ ให้ปังอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะในพาเลตต์มีสีมาให้ถึง 3 สีที่ไล่เฉดกัน พร้อมหัวแปรงที่สามารถเขียนได้ทั้งแบบเส้นคมและแบบฟุ้งๆ เพื่อช่วยให้คิ้วมีมิติ และตัวแปรงยังสามารถประยุกต์ใช้กับการเฉดดิ้งได้ด้วย ด้วยความสามารถในการสร้างคิ้วที่มีมิติไม่เหมือนใครนี้เองที่ครองใจสาวๆ จนครองแชมป์ “ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว ช่วยเสกเส้นขนคิ้วให้ดูเป็นทรงสวย” และสาวโว้กสามารถเข้าไปรับคูปองส่วนลด 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเคทครบ 700 บาท เพื่อความคุ้มค่าอย่างถึงที่สุด เพียงคลิกลิงก์

Best Body Shower ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Dettol - Onzen Shower Gel

              ไม่เพียงแค่ผิวหน้าเท่านั้น ผิวกายเองก็ต้องการการดูแลเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้วยมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวันจึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก Dettol - Onzen Shower Gel สบู่เหลวเนื้อเจลที่มีคุณสมบัติในการชำระล้างพร้อมปกป้องร่างกายจากเชื้อโรคและแบคทีเรียจึงเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์ที่สุดในยุคโควิด-19 นี้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย โดยเดทตอลยังมอบส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อซื้อครบ 299 บาท ซึ่งสาวโว้กสามารถเข้าไปรับคูปองได้จากลิงก์ด้านล่าง

Body Protector กันแดดสำหรับผิวกาย เนื้อเบาไม่เหนอะผิว กันเหงื่อได้ดี ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

Biore - UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++

สกินแคร์ที่จะขาดไปไม่ได้เด็ดขาดหากใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ดวงอาทิตย์ที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งอย่างนี้ก็คือผลิตภัณฑ์กันแดด และขอบอกว่าต้องยกให้ชิ้นนี้ ด้วยประสิทธิภาพในการกันแดดแบบจัดเต็มจาก SPF50+ PA+++ ที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UVA1, UVA2 และ UVB อีกทั้งเนื้อยังบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ กันน้ำกันเหงื่อ มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งให้ผิวขาวกระจ่างใสและไม่กลับไปคล้ำเสีย พร้อมความสามารถในการปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างควันรถหรือ PM2.5 ทำให้ผิวได้รับการปกป้องที่สมบูรณ์ และเมื่อซื้อผ่าน Shopee ยังจะได้รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าครบ 499 บาทด้วย

Smell Good All Day ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายชิ้นไหนช่วยเสริมความมั่นใจ ให้กลิ่นหอมแถมไม่เหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน

Vaseline - Deodorant Dry Serum Ultra Whitening

เรื่องของกลิ่นกายนับเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะจะพาลให้สาวๆ หมดความมั่นใจได้ง่ายๆ แต่การใช้โรลออนบางสูตรก็มักทำให้เกิดคราบหลงเหลือไว้บนเสื้อผ้า แต่ทุกปัญหาจะหมดไปหากใช้ Vaseline - Deodorant Dry Serum Ultra Whitening เพราะสามารถจัดการกับปัญหาเรื่องกลิ่นนกายได้ชะงัด ซึ่งสามารถระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และสาวๆ ก็จะไม่มีปัญหาเหงื่อใต้วงแขนมากวนใจด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจนบูสเตอร์ช่วยแก้ปัญหาหนังไก่ ให้ใต้วงแขนเรียบเรียนกระจ่างใส และเพียงแค่สาวๆ คลิกลิงก์ด้านล่างก็จะได้รับคูปองส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 399 บาทผ่านทาง Shopee

Hand Hygiene Products ที่สุดของแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ให้กลิ่นหอมสดชื่นและไม่ทำให้ผิวมือแห้งกร้าน

Kirei Kirei - Waterless Hand Sanitizer

ยุคนี้คือยุครุ่งเรื่องของแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ แต่หลายๆ ครั้งสาวๆ ก็จะพบเจอกับปัญหาเรื่องของกลิ่นที่อาจจะแรงเกินไป หรือความเหนอะหนะที่ทำให้ไม่สบายมือ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับ Kirei Kirei - Waterless Hand Sanitizer แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือชนิดไม่ต้องล้างออก แน่นอนว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้เป็นอย่างดี การันตีด้วยมาตรฐานนาของสหภาพยุโรป ส่วนกลิ่นนั้นก็หอมสะอาด ไม่ฉุนบาดจมูก และยังอ่อนโยนต่อผิว หมดปัญหามือแห้งลอก นอกจากนี้เมื่อซื้อผ่าน Shopee ยังได้รับคูปองส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 399 บาทด้วย

 

Hair Solution แชมพูทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงมากขึ้น

Yves Rocher - BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

ปัญหาผมขาดหลุดร่วงนับว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องเผชิญ แต่ Yves Rocher - BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo เป็นแชมพูที่ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงสระเป็นประจำทุกวันจะสังเกตเห็นได้ว่าผมแข็งแรงขึ้น ขาดหลุดร่วงน้อยลง และผมมีความนุ่มลื่นขึ้นอีกด้วย เพราะมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะทำให้เซลล์รากผมแข็งแรงขึ้นและยังกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ตัวแชมพูเนื้อข้นมีกลิ่นสมุนไพรหอมๆ ล้างออกง่าย นับเป็นแชมพูที่ยืนหนึ่งเพื่อผมสวย และคุ้มค่าสุดๆ กับคูปองส่วนลด 10% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 650 บาทจากอีฟ โรเช

Best Hair Treatment ครีมนวดที่เปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย

PANTENE - Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner

เพราะปัญหาผมของผู้หญิงไม่ใช่เรื่องเล็ก ทำให้บางครั้งต้องเสียเงินและเวลาเข้าซาลอน แต่ด้วย PANTENE - Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner เพียงหมักผมไว้ 3 นาทีหลังสระผมก็จะเห็นได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ให้สาวๆ มีผมนุ่ม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนหลงใหล โดยในไลน์ 3 Minute Miracle นี้มีให้เลือกหลายสูตรตามสภาพเส้นผมของสาวๆ ทั้งสูตรสำหรับผมขาดหลุดร่วง สูตรสำหรับผมทำสี สูตรสำหรับผมแห้งเสีย และสูตรเติมเคราตินให้ผมนุ่มลื่น นอกจากนี้แพนทีนยังแจกคูปองส่วนลด 50 บาทเมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 699 บาท

Style It Like A Pro เครื่องม้วนผมหรือไดร์เป่าผม ช่วยให้จัดแต่งทรงด้วยตัวเองได้ง่าย

Dyson – Supersonic

จะไปทำผมที่ซาลอนก็ไม่มีเวลา แต่ครั้นจะทำผมเองที่บ้านก็ดูยากและออกมาไม่ได้ดั่งใจ แต่ถ้าสาวๆ มี Dyson – Supersonic เป็นผู้ช่วยแล้วล่ะก็การม้วนผมหรือจัดแต่งทรงผมให้เป็นไปดั่งใจนึกนั้นจะกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการม้วนผมทำลอน ไดร์ยกโคน หรือจะลอนปลายตัวซี (C Curl) ให้ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติก็ได้ทั้งนั้น มาพร้อมเทคโนโลยีปล่อยประจุลบให้กับเส้นผมทำให้ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ผมไม่แห้งเสีย ไม่ลีบแบน และเสียงยังเงียบมาก ถึงแม้ว่าราคาจะสูงกว่าอุปกรณ์ทำผมตามท้องตลาดอยู่บ้าง แต่รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นคุ้มเกินคุ้ม และไดสันยังมีคูปองส่วนลดให้อีก 700 บาทเมื่อซื้อขั้นต่ำ 14,000 บาท

Best Beauty Gadget อุปกรณ์บิวตี้ที่ช่วยเสริมความสวยและเพิ่มความมั่นใจ

Smoothskin - เครื่องกำจัดขน IPL รุ่น Pure

แม้จะอยู่ที่บ้านก็มีผิวเนียมนุ่ม ปราศจากขนได้ด้วย Smoothskin - เครื่องกำจัดขน IPL รุ่น Pure เพราะ IPL (Intensive Pulsed Light) ไม่ใช่การทำเลเซอร์แต่เป็นการใช้คลื่นแสงหลากหลายความถี่ในการแก้ไขปัญหาผิวจึงสามารถทำเองได้ที่บ้านอย่างปลอดภัย โดยสามารถจัดการกับปัญหาผิวได้หลากหลายทั้งการกำจัดขน ลดริ้วรอย จุดด่างดำและผิวไม่เรียบเนียน ความพิเศษของรุ่น Pure ก็คือมีระบบ Skin Tone Sensor ที่จะปรับระดับพลังงานตามสีผิวโดยอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยเพราะได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังทั้งประเทศเดนมาร์ก FDA ของสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย และตอนนี้สมูทสกินยังมอบคูปองส่วนลด 177 เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,999 บาทด้วย

ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ
สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย
ข้อมูล : วรณิสร์ สุยะสาม

คีย์เวิร์ด: Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2021