อัพเกรดจากผิวสวยเป็น 'ผิวสวยดูแพง' แลสุขภาพดีด้วย VOODOO GORGEOUS มิติใหม่ของการบำรุงผิว

พบกับ VOODOO GORGEOUS อีกขั้นการบำรุงผิวที่ช่วยฟิ้นฟูถึงเซลล์ผิวชั้นในด้วยส่วนผสมอันเล่อค่าและนวัตกรรมสุดล้ำ

ผู้หญิงดูสวยและมีเสน่ห์ที่สุดเมื่อมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการสร้างพื้นฐานของความมั่นใจที่แข็งแรงก็ต้องเกิดจากการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก การใส่ใจตัวเองแบบผู้หญิงยุคใหม่ควรเริ่มต้นจากภายในโดยการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงจากภายนอกด้วยสกินแคร์ที่ตอบโจทย์และช่วยให้เราได้เผยผิวสวยแบบเป็นตัวเอง แน่นอนว่าในปัจจุบันสาวๆ หลายคนหันมาจริงจังกับการใช้สกินแคร์มากขึ้นเพราะต้องยอมรับเลยว่าไม่ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนเทรนด์ผิวสวยดูแพงก็ยังคงฮอตแซงหน้าเทรนด์เมกอัพอยู่เสมอๆ เรียกได้ว่าผิวสวยสุขภาพดีได้กลายเป็นกระแสที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนผันตัวจากการเป็นเมกอัพเลิฟเว่อร์และหันมาเป็นสกินแคร์จังกี้กันแบบเต็มตัว จริงอยู่ที่การเลือกใช้สกินแคร์ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน อย่างไรก็ตามมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ เมื่อลงทุนไปกับสกินแคร์สาวๆ ทุกคนก็อยากเห็นผลลัพท์ของผิวที่ดีขึ้น แต่หลายครั้งก็ต้องลองผิดลองถูกกว่าจะเจอตัวที่ใช่

สกินแคร์ที่ใช่ที่ผู้หญิงหลายคนตามหาคือสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในการดูแลปัญหาผิวอย่างรอบด้าน รวมถึงมีส่วนผสมที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งจะดีแค่ไหนถ้าความต้องการที่กล่าวมานี้รวมอยู่ในครีมบำรุงผิวหนึ่งกระปุก VOODOO (วูดู) เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ที่ช่วยดูแลหลากหลายปัญหาผิวแบบครบจบในขั้นตอนเดียว โดยมี VOODOO GORGEOUS เป็นไอเทมดาวเด่นในเรื่องการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึ่งฟื้นฟูตั้งแต่พื้นผิวชั้นบนสุดไปจนถึงเซลล์ผิวชั้นในด้วยการทำงานแบบ 6 ระบบปฏิบัติการ เพื่อให้ผิวสุขภาพดีและกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเนื้อครีมบางเบาที่มีส่วนผสมของสารสกัดระดับพรีเมี่ยมทั้งแร่ธาตุและสมุนไพร จะซึมซาบเข้าผิวและทำหน้าที่อย่างตรงจุด พร้อมคืนความชุ่มชื้น, ความกระจ่างใส และความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว

จุดเด่นของ VOODOO GORGEOUS คือนวัตกรรมของเนื้อครีมที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วย The Drone Cosmet Technology เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ลึกถึงชั้นเซลล์ ที่สามารถช่วยให้ผิวของเราฟื้นฟูได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยตลอด 6 ระบบปฏิบัติการ จุดด่างดำและความหมองคล้ำจะค่อยๆ จางลง จะเริ่มสังเกตได้ว่าผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งสัมผัสได้ถึงผิวที่กระชับและนุ่มเด้ง เนื่องจากมีการผสมผสานนวัตกรรมเลียนแบบการฉีดฟิลเลอร์ ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงระดับลึกถึงเซลล์ผิวให้สาวๆ ได้มีผิวสวยดูแพงและแข็งแรงในทุกมิติ

นอกจากเนื้อครีม VOODOO GORGEOUS จะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบครอบคลุมทุกมิติแล้ว ยังมาในบรรจุภัณฑ์สไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ที่ถ่ายรูปเรียกไลค์ในไอจีได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญสาวๆ ก็สบายใจได้ว่าเนื้อครีมนั้นปลอดภัยต่อผิวเพราะได้รับการรับรองจากหลากหลายสถาบัน การมีผิวสวยดูแพงและสุขภาพดีไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเพียงเดินเข้าร้านสะดวกซื้ออย่าง Boots หรือร้านค้าชั้นนำอย่าง King Power แล้วนำ VOODOO GORGEOUS กลับไปใช้ที่บ้านอย่างสม่ำเสมอก็ช่วยให้ผิวของเราสวยสตรองก่อนใครเพื่อนได้แล้ววันนี้

 

หากสาวๆ สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VOODOO GORGEOUS ได้ที่ทางเว็บไซต์ http://www.voodoo-gorgeous.com/product

 

 

คีย์เวิร์ด: VOODOO Gorgeous Cream new skincare