MAKE UP

หากบิวตี้คือสิ่งที่คุณหลงใหล Vogue Beauty Blogger Search คือโครงการที่คุณห้ามพลาด!

กิจกรรมที่เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้เฉิดฉายในวงการบิวตี้ในฐานะบิวตี้บล็อกเกอร์มาถึงแล้ว

ข่าวดีสำหรับสาวกบิวตี้ทั้งหลาย! ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนความคลั่งใคล้ด้านบิวตี้ของคุณให้เป็นอาชีพที่จะช่วยให้คุณได้แชร์ความรู้และความชอบในเรื่องของเมกอัพ, สกินแคร์ และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้ชาวโลกได้รับรู้ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม “บิวตี้บล็อกเกอร์” โดยในยุคดิจิตัล การเป็นบล็อกเกอร์ได้กลายเป็นอาชีพที่ถือว่าเริ่มต้นได้ง่ายและสามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วบนแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดีย แต่เมื่อกระแสของอาชีพนี้เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ การแข่งขันก็เพิ่มสูงขึ้นจนบางครั้งความสามารถอันโดดเด่นและผลงานด้านบิวตี้ที่เราตั้งใจนำเสนอก็ไม่ได้ถูกมองเห็นเท่าที่ควร ปัญหานี้จะหมดไปและฝันของสาวๆ ที่อยากเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สามารถเป็นจริงได้อีกหนึ่งขั้น เมื่อนิตยสารโว้กประเทศไทยจับมือกับทางห้างสรรพสินค้า ZEN จัดโครงการ Vogue Beauty Blogger Search โดยเชิญชวนให้สาวๆ ที่มีคุณสมบัติการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์อยู่เต็มตัวมาร่วมแข่งขันและทำกิจกรรมเพื่อสานฝันอาชีพที่ฮ็อตที่สุดในวงการบิวตี้ ณ ตอนนี้ให้เป็นจริง พร้อมทั้งได้รับโอกาสมากมายและเงินรางวัลจากโซนความงามชั้นนำ ZEN Beauty ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

 

หากคุณสนใจและอยากเป็นหนึ่งส่วนหนึ่งในกิจกรรม Vogue Beauty Blogger Search นี้คือกติกาและสิ่งที่คุณควรรู้:

 

กติกาในการสมัครกิจกรรม Vogue Beauty Blogger Search 

  1. อัพโหลดคลิป How-to/ Review ที่เป็นตัวคุณมากที่สุดผ่านช่องทาง Facebook หรือ Instagram ของคุณและ เปิดเป็น Public พร้อมใส่แฮชแท็ก #VogueBeautyBloggerSearch และ #ZENBeauty หรือหากอยากให้ทางโว้กเห็นเพียงผู้เดียว ให้ส่งคลิปของคุณมาที่อีเมล์ voguebeauty@serendipity.co.th
  2. หลังจากที่ผู้เข้าสมัครอัพโหลด หรือส่งคลิปมาทางอีเมล์แล้ว กรรมการจะคัดเลือกผู้เข้ารอบ 24 ท่านเพื่อมาร่วมกิจกรรมในวันที่ 21 และ 22 กรกฎาคม โดยกิจกรรมในแต่ละวันจะแบ่งเป็น 3 รอบ รอบละ 4 ท่าน (รอบละ 10 นาที)

 

กิจกรรมภายในวันงาน

     1.ในแต่ละรอบผู้เข้าสมัครทั้ง 4 ท่านจะได้รับโจทย์ และใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งหน้า และพรีเซ้นความเป็นตัวเองให้มากที่สุด

     2. โดยกรรมการในแต่ละวันจะประกอบไปด้วย โว้ก บิวตี้ทีม, บิวตี้บล็อกเกอร์, และตัวแทนจากทาง ZEN Beauty

     3. หลังจากวันกิจกรรม ทางโว้กจะรวบรวมคะแนนจากทุกฝ่ายและประกาศผลผู้ชนะผ่านทาง Vogue Beauty Facebook และ Instagram

รางวัลของผู้ชนะ

  1. Gift Voucher มูลค่า 50,000 บาทจากทาง ZEN เป็นจำนวน 1 รางวัล
  2. พร้อมเซ็นสัญญาเป็นส่วนหนึ่งของ Vogue Beauty Series ใหม่ล่าสุดบน Line TV ซึ่งประกอบไปด้วยคลิป Vogue Address ที่จะถ่ายทำในบริเวณ ZEN Beauty ชั้น 1
  3. มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์บิวตี้ชั้นนำ

 

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคมนี้

หากมีคำถามเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับกิจกรรม สามารถติดต่อเราได้ที่ทางเฟสบุ๊ก Vogue Beauty หรือ Vogue Thailand