REVIEW

ไอเดียมุมถ่ายรูปสุดชิคที่ 'Vogue Café' จุดเช็คอินใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่สายคาเฟ่ฮอปปิ้งไม่ควรพลาด!

ชวนเช็กอิน Vogue Café คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

     ช่วงคลายล็อกดาวน์แบบนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดี นั่งจิบกาแฟ พร้อมถ่ายรูปเช็คอินลงโซเชียลกันอย่างแน่นอน แต่ในสถานการณ์แบบนี้จะให้เดินทางข้ามจังหวัดคงจะยังไม่เหมาะสักเท่าไหร่ วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสมาแนะนำ “Vogue Café” คาเฟ่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่เกิดจากการนำแฟชั่นระดับลักซ์ซูรีมาผสมผสาน พร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคที่รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่และแฟชั่นเลิฟเวอร์อย่างแน่นอน

 

1 / 1

 Vogue Café ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้ากลางใจเมือง อย่าง “Erawan Bangkok” ชั้น 2 ติดกับทางเชื่อมสกายวอล์ค สถานี BTS ชิดลมหรือสยาม บอกเลยว่าเดินทางสะดวกสุดๆ โดยทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ค่ะ

1 / 3

2 / 3

เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านก็จะพบกับเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหาร โดยจะมีพี่ๆ พนักงานคอยให้บริการ 

3 / 3

มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลากหลาย จนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เมื่อสั่งเสร็จเรียบร้อยแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะได้เลยนะคะ เดี๋ยวพี่พนักงานจะเดินมาเสิร์ฟอาหารให้ถึงที่เลย

     ในส่วนของสไตล์การออกแบบตกแต่งร้านมาในโทนสีขาวสบายตา โดยโซนที่นั่งถูกแบ่งให้มีสเปซกว่า 60 ที่นั่ง ทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง มีความเป็นส่วนตัว และไม่อึดอัด เหมาะแก่การนัดคุยงาน มีตติ่งกับเพื่อนๆ หรือหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายความเครียด  

1 / 3

2 / 3

3 / 3

นอกจากจะบรรยกาศดีแล้ว ยังมีที่นั่งให้เลือกหลายโซนด้วย ทั้งโซนบาร์นั่งชมบรรยกาศ โซฟานั่งชิวๆ และโซนสำหรับมีตติ่ง

     และไฮไลท์อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับมุมถ่ายรูปที่แสงธรรมชาติส่องผ่านกระจกบานใหญ่ โดยแบล็คกราวด์ถูกตกแต่งด้วยภาพถ่ายแฟชั่นเก๋ๆ พร้อมป้าย “Vogue Café” ล้อมรอบไปด้วยวิวของตึกสูงในย่านนี้ ซึ่งถือเป็นจุดเช็คอินของทางร้านเลยก็ว่าได้

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4

     เอาใจสายแฟชั่นเลิฟเวอร์ด้วยมุมที่โดดเด่นด้วยการประดับผนังด้วยหน้าปกและรูปภาพจากนิตยสาร ซึ่งเป็นสไตล์การตกแต่งของ Vogue Café ทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมุมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดหยิบมือถือออกมาแชะรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก

1 / 2

2 / 2

     สำหรับใครที่คิดว่าคาเฟ่จะมีแต่กาแฟและขนม บอกเลยว่าไม่ใช่ที่ Vogue Café แน่นอน เพราะที่นี่มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้เลือกหลากหลายเมนู โดยมาในคอนเซ็ปต์ “All-Day Dining” ที่สามารถเลือกเมนูอร่อยได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า จิบชาชิลๆ ยามบ่าย หรือแวะมาผ่อนคลายหลังเลิกงานก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากรสชาติจะอร่อยถูกปากแล้วยังมาพร้อมกับหน้าตาอาหารที่สวยงามให้สาวๆ ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันอีกด้วย

1 / 3

2 / 3

3 / 3

     ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่รักในการถ่ายรูป เช็กอินจิบกาแฟแบบเก๋ๆ ผ่อนคลายจากความเครียดระหว่างวัน สามารถสัมผัสบรรยากาศ พร้อมลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ Vogue Café

  • ที่ตั้งร้าน ERAWAN BANGKOK ชั้น 2 (ติดกับทางเชื่อมสกายวอล์ก) สถานี BTS ชิดลม หรือ สยาม
  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น.
  • มาตรการการให้บริการในช่วงโควิด-19 : เปิดให้บริการนั่งในร้าน 50% พร้อมบริการซื้อแบบรับกลับ
  • สั่ง Special Box Set ได้ทาง LINE@VoguecafeBKK