MAKE UP

รวมลุคเมกอัพของสาวๆ จาก #VMAs2017 ใครเป๊ะ ใครปัง มาดูกัน

ทั้งเทรนด์เมกอัพ ทั้งเทรนด์ผม มาดูกันดีกว่าว่าสาวๆ เซเลปฯ จะมาในลุคสุดปังขนาดไหน!

จบไปแล้วกับงาน Video Music Awards นอกจากเราจะตื่นเต้นกับ MV เพลงใหม่ของ Taylor Swift ที่เพิ่งจะมาฉายเป็นที่แรก เรายังตื่นเต้นกับลุคของสาวๆ ในงานที่ต่างมากันสวยเป๊ะปัง! แบบไม่มีใครยอมใครกันอีกด้วย โดยเทรนด์ในปีนี้คิดว่าสาวๆ เค้าน่าจะฮิตอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ กัน เพราะดูจากสาวๆ เซเลปฯ ในงานกันแล้วต่างคนต่างมาด้วยลุคเมกอัพสุดชิคกันทั้งนั้น มาดูกันดีกว่าว่ามีใครเข้าตาเรากันบ้าง!

ลุคแรกเริ่มจาก Paris Jackson ที่มาในลุคสุดเก๋ด้วยอายเชโดว์สีพีชบนเปลือกตาและอายเชโดว์สีเขียวมะกอกบริเวณขอบตาล่าง ที่มองๆ ไปก็ดูเข้ากับสีตาสวยๆ ของเธอที่สุด เราคิดว่าลุคนี้เป็นลุคที่ทั้งดูสนุกและดูสวยเก๋ในเวลาเดียวกัน เรียวปากทาด้วยเฉดสีนู้ดอมส้ม ช่วยเบลนด์สีเมกอัพทั้งหมดบนใบหน้าให้ดูสวยกลมกลืนกันไปได้อย่างดี ว่าแล้วก็ขอตัวไปทาขอบตาแบบนี้ดูบ้าง เผื่อจะดูเก๋แบบเธอ!

สาวสวยคนนี้ยังจะต้องพูดอะไรอีก! Hailey Baldwin กับลุคที่แค่เดินย่างกรายเข้ามาในงาน กล้องทุกตัวก็ต้องหันมาหาเธอ เป็นลุคที่ดูคลีน สวยหรูดูแพงสุดๆ กับเมกอัพเฉดนู้ดที่ดูแล้วเหมือนไม่ค่อยได้แต่งอะไรมาก กับลิปสติกเฉดสีชมพูอมน้ำตาลที่ช่วยให้ลุคของเธอดูสวยหวาน มาพร้อมกับทรงผมง่ายๆ ดูสบายๆ เหมือนมาบ้านเพื่อน แต่โดยรวมแล้วดูสวยเก๋สไตล์สาว Hailey Baldwin เค้าล่ะ!

มาถึงสาวคนนี้ Hailee Steinfeld ที่นับวันยิ่งโตยิ่งสวย เราแทบจะลืมภาพเด็กสาวสุดเฮี้ยวจากเรื่อง True Grit ไปเลย คราวนี้เธอมาในลุคเมกอัพเรียบง่าย แต่แอบเฉี่ยวด้วยอายไลเนอร์ Cat Eye ที่ต้องขอก้มกราบช่างแต่งหน้าเค้าจริงๆ เพราะเขียนอายไลเนอร์ได้เป๊ะ เนียนกริบ และสวยมาก! ส่วนหน้ามาในลุคโทนสีนู้ด คอนทัวร์กรอบหน้าตามสไตล์ของเธอ

เจ้าแม่งานรางวัลต้องคนนี้ Nicki Minaj กับเทรนด์สีผมข้างละสี! แต่ดูสวยหวานเข้ากับชุดและลุคของเธอวันนี้สุดๆ รวมถึงเมกอัพเบาๆ พร้อมขนตาใหญ่ยักษ์เช่นเคย พร้อมลิปสติกโทนสีพอดีกับชุด งานนี้เธอเองก็เป็นสาวหวานได้เหมือนกันนะ!

สาวคนสุดท้าย Vanessa Hudgens ที่ตั้งแต่หั่นผมไปก็ดูแซ่บขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว วันนี้มาทรงผมแบบ Wet Look พร้อมเมกอัพโทนสีแดงร้อนแรงเหมือนสีชุด แต่แอบมองใกล้ๆ ดีๆ จะเห็นว่าขนาดอายไลเนอร์ของเธอยังเป็นสีแดง! เอาให้ร้อนฉ่ากันไปข้าง บวกกับลิปสติกสีอิฐที่ดูเข้ากันกับลุคเมกอัพสุดๆ 

 

 

คุณชอบลุคไหนของใครกันบ้าง มาแชร์กันหน่อย!