ตอนนี้ใครๆ ก็แต่งสโมกกี้อายแบบ Victoria Beckham ได้ด้วยไอเท็มเมกอัพจาก Victoria Beckham Beauty

แค่วันแรกก็ Sold Out ไปแล้ว

Photo: Filippo Fior / Gorunway.com // @victoriabeckhambeauty

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับ Victoria Beckham Beauty แบรนด์เครื่องสำอางจาก Victoria Beckham ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจในการทำเมกอัพที่ผู้หญิงสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แบรนด์เครื่องสำอางของเธอครีเอตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์คลีนบิวตี้ ซึ่งหมายถึงเครื่องสำอางที่ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิว ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว โดย Victoria เปิดตัวแบรนด์บิวตี้ของเธอด้วยไอเท็มเมกอัพที่สะท้อนลุคที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอเอง นั่นก็คือการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย ซึ่งตอนนี้สาวๆ ทั่วโลกก็สามารถแต่งตาแบบสโมกกี้อายในสไตล์ของเธอได้แล้วง่ายๆ ด้วยเมกอัพ 3 ไอเท็ม ได้แก่พาเลตต์อายแชโดว์ อายไลเนอร์ และอายแชโดว์เนื้อครีมผสมกลิตเตอร์

Smoky Eye Brick พาเลตต์อายแชโดว์ฟินิชแบบซาติน-แมตต์ หลากโทนสีในหนึ่งเดียวช่วยให้แต่งได้หลายลุค / Lid Lustre อายแชโดว์เนื้อครีมผสมกลิตเตอร์/ Satin Kajal Liner อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ เนื้อครีมมี่เกลี่ยง่าย

Photo: Filippo Fior / Gorunway.com

แน่นอนว่าแบรนด์บิวตี้ของเธอก็ได้ถูกเปิดตัวไปบนรันเวย์พร้อมๆ กับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าฤดูใบไม้ผลิ 2020 ซึ่งลุคของนางแบบแต่ละคนก็จะมีเน้นงานผิวแบบคลีนๆ และอายเมกอัพที่ใช้อายไลเนอร์หลากสีสันจาก Victoria Beckham Beauty วาดเป็นเส้นบนเปลือกตาให้ได้ลุคที่ดูมินิมอล 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Lara is wearing the #VictoriaBeckhamBeauty Satin Kajal Liner in Bordeaux and the Smoky Eye Brick in Tweed. #VBSS20 #CleanBeauty

โพสต์ที่แชร์โดย Victoria Beckham Beauty (@victoriabeckhambeauty) เมื่อ

ผลิตภัณฑ์แต่งตาเป็นเพียงเมกอัพกลุ่มแรกที่ปล่อยออกมาเพื่อเปิดตัว อย่างไรก็ตามยังมีลิปสติก และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของงานผิวให้ได้ติดตามกัน

คีย์เวิร์ด: Victoria Beckham