SKIN CARE

รวม 10 โทนเนอร์ช่วยให้ผิวฟูอิ่มน้ำที่สาวเกาหลีนิยมใช้

นี่คือ 10 โทนเนอร์ที่สาวๆ แดนกิมจิกำลังนิยมกัน

ถ้าพูดถึงผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ แน่นอนว่าจะต้องพูดถึงสกินแคร์สัญชาติเกาหลี ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมก็คือโทนเนอร์ วันนี้ทีมบิวตี้เลยรวมโทนเนอร์ยอดนิยมที่สาวๆ ในประเทศเกาหลีทุกคนต้องมีติดบ้านกัน

Round Lab 1025 Dokdo Toner 

โทนเนอร์สีใสไร้กลิ่น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวระคายเคืองง่าย มีส่วนผสมของแร่ธาตุจากท้องทะเลลึก ช่วยปลอบประโลม คืนความสมดุลและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว อีกทั้งการเช็ดด้วยสำลีหลังจากทำความสะอาดผิวยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยนได้อีกด้วย

SoonJung pH 5.5 Relief Toner

โทนเนอร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสูตรที่มีค่า pH เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยปรับสมดุลผิวหลังจากล้างหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 97 เปอร์เซ็นต์ที่ช่วยลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิว

 

Klaire Supple Toner 

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่สาวเกาหลีนิยม โดยโทนเนอร์ตัวนี้ก็เป็นไอเท็มฮิตที่ช่วยปรับค่า pH บนผิวให้สมดุล มีส่วนผสมของ Phyto-Oligo ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและเติมน้ำให้กับสภาพผิวที่แห้งกร้าน นอกจากนี้ช่วยปลอบประโลมและลดอาการอักเสบของผิวด้วย

Peach & Lily The Good Acids Pore Toner

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของ AHA และกรด Salicylic ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ในขณะเดียวกันปรับค่า pH บนผิวให้เกิดความสมดุล ถึงแม้จะมีส่วนผสมของกรดช่วยผลัดเซลล์ผิวแต่ว่าอ่อนโยนต่อผิว เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิว

 

Medicube Zero pore pad

โทนเนอร์ในรูปแบบสำลีช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับ พร้อมช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

Mamonde Rose Water Toner

มีส่วนผสมของน้ำสกัดจากดอกกุหลาบเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Isntree Hyaluronic Toner

โทนเนอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังเผชิญกับอาการผิวขาดน้ำและไม่เรียบเนียน มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกแอซิดเข้มข้นที่จะช่วยคืนและคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้ยาวนาน

 

Son & Park Beauty Water

โทนเนอร์ผิวฉ่ำที่เป็นได้ทั้งเคลนซิ่งวอเตอร์และโทนเนอร์ช่วยคืนสมดุลให้ผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกกุหลาบ ดอกลาเวนเดอร์ และส้มที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเน้นๆ เข้าได้กับทุกสภาพผิว

Huxley Extract It toner

โทนเนอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากส่วนผสมของน้ำมันจากดอกตระบองเพชร พืชที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้ง นอกจากเติมน้ำให้ผิวแล้วยังช่วยคืนสมดุลให้ผิวหน้าหลังการทำความสะอาด มีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้น หนีดๆ แต่เมื่อทาลงผิวซีมซาบได้ไว เหลือไว้เพียงสภาพผิวที่อิ่มฟู

SKIN&LAB Medicica Balancing Toner

อีกหนึ่งโทนเนอร์ช่วยปรับสมดุลผิวและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะปลื้มสุดๆ โดยมีส่วนผสมของ Cica ซึ่งเป็นพืชที่ขึ้นชื่อในเรื่องการปลอบประโลมผิว คีย์เวิร์ด: Toner Skincare Korean Skincare