REVIEW

#VOGUEswatch ลิปสติก Tom Ford Boys&Girls ที่กลับมาอีกครั้งพร้อม 50 เฉดสี 5 เนื้อสัมผัส!

เพิ่มความล้ำสมัยด้วยเทคนิคการทาลิปสติกแนวใหม่ พร้อมให้ฟินิชลุคสวยปังแถมแปลกใหม่ยิ่งกว่าเดิม

หลังจากที่แบรนด์แฟชั่นเฮาส์จากมหานครนิวยอร์คได้ส่งลิปสติกในคอลเล็กชั่น Boys & Girls ออกมาเป็นครั้งแรกไปในปี 2017 ก็เกิดเป็นกระแสพร้อมเรียกเสียงฮือฮาให้กับสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์เป็นอย่างมาก เพราะได้ส่งลิปสติกออกมาพร้อมกันถึง 100 เฉดสีในเวลาเดียวกัน! แถมยังมีกิมมิคแสนเก๋ คือแบ่งออกเป็น.... สีที่ตั้งชื่อตามชายหนุ่ม Boys 50 สี และ ตั้งชื่อตามหญิงสาว Girls อีก 50 สี

BOYS & GIRLS II: ด้วยเพราะกระแสความฮอตที่โดนใจสาวๆ ทั้งรูปลักษณ์ ชื่อสี และเนื้อสัมผัสทำให้ปีนี้มีข่าวดีสำหรับสาวๆ สาวกบิวตี้ เพราะทางแบรนด์ได้ส่งคอลเล็กชั่นลิปสติก Boys & Girls กลับมาอีกครั้ง โดยมีทั้งหมด 50 เฉดสี แบ่งออกเป็นสีลิปสติกชื่อของชายหนุ่ม Boys (แท่งสีดำ) ที่มาพร้อมกับเฉดสีใหม่ถึง 15 สี แต่ก็ยังเอาใจแฟนๆ ลิปสติกดั้งเดิมโดยนำสีเก่าที่ได้รับความนิยมในครั้งก่อนกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งเป็นจำนวน 10 สี รวมเป็น 25 เฉด และชื่อสีตามสาวๆ Girls (แท่งสีขาว) เฉดสีใหม่ 15 เฉดพร้อมสีเก่าที่เคยขายดีอีก 10 เฉดสี  และไม่เพียงแค่นั้นยังมีเอกลักษณ์พิเศษคือมาในไซส์เล็กกระทัดรัดสะดวกพกพา ซึ่งเหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ที่มองหาบิวตี้ไอเท็มที่ทั้งหรูหราด้วยแพ็กเกจจิ้งสีมะฮอกกะนีสำหรับ Boys และสีงาช้างของลิปสติก Girls แถมยังสะดวกสำหรับใส่กระเป๋าคลัชใบน้อยเพื่อการทัชอัพริมฝีปากให้ดูสวยสดได้ในระหว่างวัน แถมในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีชื่อดาราเซเลบริตี้ที่โด่งดังคุ้นหูเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Kaia Gerber, Kendrick Lamar, Drake, Naomi Campbell, Dakota Johnson, Julianne Moore รวมไปถึงคุณแม่มือใหม่อย่าง Cardi B มาช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นและน่าสนใจอีกต่างหาก 

  • และนี่คือลิปสติกหลากเฉดสี 5 เนื้อสัมผัส ให้สาวๆ ได้เห็นสีสันกันได้อย่างชัดเจน แถมยังเลือกนำไปใช้ให้เข้ากับคาแรคเตอร์และแมตซ์กับสีเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลาย

Which texture is best for you?

และแน่นอนว่านอกจากลิปสติกรุ่นนี้จะมีสีสันหลากสไตล์ให้เลือกสรรแล้ว ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Soja Seed Extract, Brazilian Murumuru Butter และน้ำมันจากดอกคาโมมายด์ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มและยังช่วยให้เกลี่ยเนื้อสีลงบนริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่หลากหลายถึง 5 เนื้อสัมผัสให้สาวๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบได้อย่างครอบคลุม

Sheer เนื้อเชียร์พร้อมฟินิชแบบแวววาว ให้สีสันแบบระเรื่อแค่พอสุขภาพดี แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี

Ultra-Rich ให้เนื้อสีที่สดชัดขึ้นแต่ยังมอบสัมผัสความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับใช้ในวันสบายๆ แต่ต้องการความชัดเจนของลุคที่มากขึ้น

Metallic ความเก๋ของเนื้อสัมผัสนี้คือมีประกายสีเมทัลลิคช่วยเพิ่มความแวววาว สาวๆ ที่มีริมฝีปากบาง แนะนำให้เลือกใช้เนื้อสัมผัสในลักษณะนี้เพื่อช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปาก

Cream เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการได้ฟินิชสีที่สดชัด แต่เบาสบายริมฝีปาก

Matte สาวๆ สายมั่นที่มองหาลิปสติกพิคเมนต์สีแน่นชัด และฟินิชแบบแมตต์ อยากให้ลองเพราะแม้เนื้อสีจะแมตต์สนิทแต่กลับไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเลยแม้แต่น้อย แถมยังติดทนนานอีกด้วย

1 / 4

สี Zoe เนื้อ Ultra-Rich
ลงสีแบบเดี่ยวๆ ในเทคนิคดั้งเดิม

2 / 4

สี Warren เนื้อ Cream
ลงสีแบบเดี่ยวๆ ในเทคนิคดั้งเดิม

3 / 4

สี River เนื้อครีม + Isla เนื้อ Ultra-Rich
ผสมผสานสองเฉดสีในเนื้อสัมผัสแบบชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มมิติความน่าสนใจของเฉดสี

4 / 4

สี Corner เนื้อ Cream + Tomoko เนื้อ Sheer
ผสมผสานสองเฉดสี สองเนื้อสัมผัส ให้ฟินิชลุคที่ดูแตกต่างและริมฝีปากดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น

The New Way to Wear:  นอกจากการทาสีลิปสติกแบบเดี่ยวๆ แล้ว ความแปลกใหม่ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ทดลองเล่นกันก็คือการเลือกสีสันต่างเนื้อสัมผัสมาผสมผสานกันเพื่อให้เกิดฟินิชแบบแปลกใหม่ โดยอาจลงสี Boys เป็นเบสก่อนและค่อยเลเยอร์ทับด้วยสี Girls เพื่อช่วยเพิ่มทั้งมิติของสีสันและเพิ่มความแวววาวให้ริมฝีปากยิ่งอวบอิ่มดูน่ามองยิ่งขึ้น หรือจะเลือกใช้สีอ่อนทั่วริมฝีปากและเลเยอร์ด้วยสีเข้มในบริเวณกึ่งกลางริมฝีปากเพื่อให้ได้ฟินิชแบบ Ombre หรือ การไล่เฉดสีก็ได้เช่นกัน และเพื่อให้สาวๆ ได้เห็นภาพตัวอย่างของการทดลองเลเยอร์สีสันของลิปสติกนี่คือ 2 คู่สีที่แนะนำ เมื่อนำมาผสมผสานกันแล้วจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับโททัลลุคมากยิ่งขึ้น

สาวๆ ที่สนใจอยากทดลองสีสัน เนื้อสัมผัสและเทคนิคแนวใหม่ของลิปสติกคอลเล็กชั่น Boys & Girls จาก Tom Ford Beauty สามารถไปลองเล่น ลองสวอชกันได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Tom Ford Beauty ทุกสาขา! 

Boys & Girls II ราคาแท่งละ 1,400 บาท

คีย์เวิร์ด: tomford tomfordbeauty lipstick boysandgirls