MAKE UP

TOM FORD BOYS & GIRLS

การพบกันของ 50 ชายหนุ่ม และ 50 หญิงสาว ในรูปของลิปสติกสุดหรูจาก TOM FORD

หลังจากสร้างความฮือฮาด้วย Lips & Boys คอลเลคชั่นลิปสติกสุดเร้าใจที่ได้แรงบันดาลใจจากชายหนุ่มคนสำคัญในชีวิตของ TOM FORD ก็ถึงเวลาของสาวๆกันบ้างกับการต่อยอดมาในรูปของ TOM FORD BOYS & GIRLS คอลเลคชั่นลิปสติกขนาดพกพาขนาดพอดีกับกระเป๋าคลัชใบเล็กของสาวๆกับลิปสติก 100 เฉดสีที่ตั้งชื่อตามเพื่อนซี้ชายหญิงในวงการตลอดจนผู้คนที่มีอิทธิพลในชีวิตของ TOM FORD 

โดยความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้นอกจาก 50 เฉดสีในชื่อชายหนุ่มที่เพิ่มเติมด้วย 6 เฉดสีใหม่แล้วยังถือเป็นครั้งแรกที่ TOM FORD นำเสนอลิปสติกอีก 50 เฉดสีที่ตั้งชื่อตามหญิงสาวคนสำคัญ 50 คนผ่านเนื้อสัมผัสอันหลากหลายตั้งแต่เนื้อครีมแมทท์เมทัลลิคเนื้อเชียร์ไปจนถึง ultra-rich ที่จะเลือกทาสีเดียวหรือทาทับสีอื่นได้ตามคาแรกเตอร์และอารมณ์ความรู้สึก 

โดยโทนสีของ GIRLS มีให้เลือกทั้งเฉดนู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติสีม่วงอ่อน (mauve) ไปจนถึงชมพูเจิดจ้าสี coral และสีแดงกลีบกุหลาบที่มีจุดเด่นตรงเม็ดสีแน่นทำให้สามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนบนริมฝีปากด้วยสารสกัดจาก soja seed extract, Brazilian murumuru butter และน้ำมันจากดอกคาร์โมมายด์อีกความพิเศษที่ลิปสติกรุ่นนี้ให้ได้กับสาวๆนั่นก็คือความสนุกในการเลือกและเล่นสีได้ด้วยตัวเองทาเดี่ยวๆก็ว่าสวยแล้วลองนำลิปสติกหลายเฉดสีมาเลเยอร์ให้ดูสนุกยิ่งขึ้นหรือจะค่อยๆไล่เฉดสีให้เกิดเป็น Ombre Effect ดูก็เก๋ทีเดียวโดนสีที่เราแนะนำในเฉดสี Pink คือสี 08 Dakota และ 09 Sophia ทั้ง 2 โทนสีนี้มาในโทนสีเบาๆหวานๆอยู่แล้วลองเล่นเลเยอร์ดูรับรองว่าออกมาสวยหวานดูไม่น่าเบื่อหรือเฉดสี Pop คือสี 11 Violet, 10 Loulou และ 12 Georgia ซึ่งเป็น 3 เฉดสีโทนสีม่วงที่สามารถเล่นให้ชิคขึ้นได้ด้วยการทาโทนสีเข้มสุดไว้ข้างในจากนั้นค่อยๆไล่ตามด้วยสีที่อ่อนลงมาหรือจะเป็นเฉดสี Coral คือสี 15 Mariko, 13 Isla และ 14 Anne ที่มาในโทนสีส้มสามารุเลเยอร์ให้เป็น Ombre Effect ได้ง่ายๆด้วย 3 สีนี้ดูชิคและเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆ

มาในรูปแพ็กเกจสีงาช้างตรงข้ามกับแพ็กเกจของลิปสติก Boys ที่ยังคงใช้สีโทนเข้มอย่างมะฮอกกะนีซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้โชคดีเป็นหนึ่งใน 100 คนสำคัญในชีวิตของ TOM FORD เราก็ยังสามารถครอบครองลิปสติกสีสวยนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ TOM FORD สาขา Siam Paragon, The Emporium, Central Chidlom, Central Ladprao, Central Bangna และ  Zen

#TFBOYSANDGIRLS @TOMFORD

1 / 8

Dakota

2 / 8

Sophia

3 / 8

Violet

4 / 8

Loulou

5 / 8

Georgia

6 / 8

Mariko

7 / 8

Isla

8 / 8

Anne