REVIEW

มารู้จัก “Curcumin” สารสกัดจากขมิ้นชันใน TASHA Miracle Serum ที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจากขมิ้นชันที่ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้เซรั่มตัวนี้มอบการปกป้องผิวในแบบรอบด้าน

การใช้สมุนไพรอย่างขมิ้นชันมาเป็นส่วนผสมในการบำรุงผิวมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ด้วยคุณสมบัติมากมายที่นอกจากจะช่วยลดการอักเสบ ต้านแบคทีเรียและช่วยป้องกันการเกิดสิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวผ่องกระจ่างใสและเปล่งประกายมากขึ้น เหตุนี้เราจึงจะได้เห็นผู้หญิงสมัยก่อนส่วนมากชอบขัดผิวกันด้วยขมิ้นชัน ในขณะที่การนำขมิ้นชันมาปรุงเป็นอาหารก็จะได้รับวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดทั้งยังสามารถใช้กินเพื่อเป็นยารักษาโรคได้ด้วยเช่นกัน แม้ขมิ้นชันจะมีคุณสมบัติมากมายแต่ก็เรียกว่าน้อยนักที่แบรนด์สกินแคร์ส่วนใหญ่จะนำเอาส่วนผสมก้นครัวที่อุดมไปด้วยสรรพคุณนี้มาใช้สกัดเป็นหนึ่งในสกินแคร์ แต่ TASHA แบรนด์ไทยเล็งเห็นถึงประโยชน์มากมายของตัวขมิ้นชันจึงนำสารสกัดของสมุนไพรนี้ที่ชื่อว่า “Curcumin” มาผสมลงในเซรั่มเป็น TASHA Miracle Serum Encapsulated™ Curcumin

TASHA Miracle Serum Encapsulated™ Curcumin เกิดขึ้นด้วยการรวมส่วนผสมภูมิปัญญาไทยเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ “Encapsulation” ที่จะช่วยในการกักเก็บสารสกัดเคอร์คูมินเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการให้โมเลกุลของเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างเข้มข้น จึงช่วยเร่งการฟื้นฟูผิวเพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติตั้งแต่โครงสร้างด้านในสู่ภายนอก ลดการอักเสบของผิวและช่วยต่อต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ผิวหน้าผ่องและกระจ่างใสขึ้นพร้อมลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ เซรั่มตัวนี้เรียกได้ว่าคือความรอบด้านที่พัฒนาขึ้นเพื่อการฟื้นฟู สู่การบำรุง และมุ่งปกป้องผิวได้อย่างครบถ้วนเลยทีเดียว นอกจากเทคโนโลยี Encapsulated™ Curcumin ที่จะช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกลงสู่ผิวแล้ว เซรั่มตัวนี้ยังประสานการทำงานของส่วนผสมธรรมชาติอีก 5 ชนิดที่นำเข้าจากหลากหลายประเทศด้วยกัน  

  • Acerola Cherry

         เชอร์รี่สายพันธุ์อะเซโรล่า จากประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณที่สูงถึง 30 เท่า เมื่อเทียบจากวิตามินซีในผลส้ม จึงช่วยในการต้านการอักเสบของผิวและกำจัดสารอนุมูลอิสระต่างๆ พร้อมคืนความยืดหยุ่น และทำให้ริ้วรอยดูตื้นลง

  • Arctalis™ Marine Actives

         สารสกัดจากทะเลลึกอันเยือกเย็น จากประเทศกรีนแลนด์ ซึ่งมีความเข้มข้นของสารโปรตีนที่จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวชั้นในดูเนียนกระชับและเต่งขึ้น และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีและแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย

  • Organic Jojoba Oil

         โจโจบาร์ ออยล์ จากประเทศอินเดีย มอบความเนียนนุ่มให้กับผิวได้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้รับการสปาผิว และยังแข็งแรงมากขึ้นด้วยคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ที่ผสมอยู่ด้านใน

  • Manuka Honey

         น้ำผึ้งมานูก้า จากประเทศนิวซีแลนด์ ส่วนผสมตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบรรเทาอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นและดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Buddleja Officinalis

         สารสกัดจากดอกราชาวดีสีม่วง จะช่วยเน้นในการปกป้องผิวทั้งจากแสงสีฟ้าจากคอมพิวเตอร์และมือถือ รวมถึงภาวะความเครียดที่เกิดขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้า พร้อมมอบสีผิวที่สม่ำเสมอมากขึ้น

ทำไมต้อง TASHA

เพราะสารสกัดจากธรรมชาติส่วนมากแล้วอาจมีความเสถียรน้อย ถ้าเทคโนโลยีที่ใช้ในการสกัดไม่ได้คุณภาพจริงๆ ก็อาจจะทำให้ส่วนผสมนั้นมีประสิทธิภาพที่น้อยลงตามไปด้วย แต่สำหรับ TASHA Miracle Serum Encapsulated™ Curcumin ที่มีการใช้เทคโนโลยี “Encapsulation” ในการสกัดสาร Curcumin จากขมิ้นชันนั้นสามารถสกัดออกมาได้ในขนาดโมเลกุลที่เล็กที่สุด จึงซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง ไม่แค่นั้นแต่เพราะแบรนด์ TASHA ถือเป็นแบรนด์แรกที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยนี้ในการสกัดขมิ้นชันเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

 

ความน่าสนใจของเซรั่มตัวนี้ยังไม่หมด เพราะด้วยการคิดค้นสูตรนานกว่า 2 ปี ทั้งการไม่ใส่สาร SLS, SLES, Mineral Oil, Alcohol, น้ำหอม และพาราเบน รวมถึงทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างอายุระหว่าง 25-55 ปี จำนวน 35 คน โดยอัลบา ไซแอนซ์ (Alba Science) สถาบันวิจัยชั้นนำของโลกในประเทศอังกฤษแล้วว่าจะไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิวก็ตาม แน่นอนว่าการใช้เซรั่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็ยังเห็นผลลัพธ์ได้ชัดภายใน 4 สัปดาห์เลยด้วย 

เนื้อสัมผัส

สำหรับเนื้อสัมผัสของเซรั่มมีความหนึบใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมเม็ดบีดส์สีส้มที่เป็นสารสกัดของ Curcumin เข้มข้นจึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ โดยเซรั่มจะถูกบรรจุอยู่ในขวดบรรจุภัณฑ์สีชาทึบแสงที่มาพร้อมดรอปเปอร์ง่ายต่อการหยิบใช้งาน ด้วยขวดสีชามีคุณสมบัติในการทนความร้อนได้ดี ทั้งยังป้องกันแสงยูวีที่จะเข้ามาทำลายเนื้อผลิตภัณฑ์ภายใน ดังนั้นการใช้ขวดทึบแสงแบบนี้จึงจะช่วยคงประสิทธิภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์เอาไว้ได้มากที่สุดนั่นเอง

 

เซรั่มตัวนี้ไม่เพียงแค่ช่วยในการฟื้นฟูจากโครงสร้างชั้นผิวที่ลึกที่สุดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด และเลยไปถึงการปกป้องผิวชั้นนอกจากมลภาวะและสิ่งที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย ด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีที่ประสานกันแบบนี้จึงเรียกได้ว่า TASHA Miracle Serum Encapsulated™ Curcumin คือเคล็ดลับการดูแลผิวอย่างรอบด้านที่ครบภายในขวดเดียวจริงๆ สำหรับสกินแคร์จังกี้คนไหนสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

Facebook: tashacurcumin

Instagram: tashacurcumin

LINE Official Account: @tashacurcumin

Website: www.tashacurcumin.com