SKIN CARE

ทำไม THREE ถึงปรับสูตร Balancing Line ให้มีความเป็นโฮลิสติก แคร์มากขึ้น?

โว้กบิวตี้พูดคุยกับแบรนด์ THREE ถึงการปรับสูตรบาลานซ์ซิ่ง ไลน์ และแนวคิดการดูแลผิวแบบองค์รวมที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี แบรนด์ THREE ได้เปิดตัว Balancing Line ที่ปรับสูตรใหม่ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ พร้อมทั้งเป็นครั้งแรกที่ทุกผลิตภัณฑ์ในไลน์ได้รับการันตีจากสถาบันออแกนิคระดับโลกอย่าง COSMOS และสำหรับการเปิดตัวไลน์ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โว้กบิวตี้ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณ Akira Gogo, Director and President of ACRO INC. จากแบรนด์ THREE และคุณ Yuki Ishikawa ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ถึงการปรับสูตรและสิ่งที่ทำให้บาลานซ์ซิ่ง ไลน์สูตรใหม่แตกต่างจากสูตรเดิม 

Akira Gogo, Director and President of ACRO INC. จากแบรนด์ THREE

ภายในระยะเวลา 10 ปี จากจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่เน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ออแกนิค THREE ได้พัฒนาเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น ซึ่งคุณโกโก้เล่าว่า “THREE ไม่ได้มีแค่สกินแคร์หรือเมกอัพแต่ยังครอบคลุมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มบอดี้แคร์ แฮร์แคร์ จวบจนอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงจากภายในด้วย” โดยเมื่อย้อนกลับไปในปี 2009 แบรนด์ THREE ก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดโฮลิสติก แคร์ ซึ่งดึงพลังจากเอสเซนเชียล ออยล์และส่วนผสมจากธรรมชาติคุณภาพสูงที่เพาะปลูกในประเทศญี่ปุ่น นำมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการเชื่อมโยงจิตใจ, ร่างกาย, และผิวพรรณ โดยในปีนี้ ซึ่งเป็นการครบรอบ 10 ปี THREE ได้ปรับสูตรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายมาพร้อมการเปิดตัวของแบรนด์อย่าง Balancing Line ให้มีประสิทธิภาพและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันยิ่งขึ้น

 

สกินแคร์ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเทคโนโลยีและการสื่อสารในยุคดิจิตอลได้เปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของเราไปจากเดิม โดยสื่ออย่างโซเชียลมีเดียได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันที่ทำให้เราก้มติดอยู่กับหน้าจอตั้งแต่เช้าจนเข้านอน ซึ่งนอกจากสภาพอากาศและมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพแล้ว พฤติกรรมการผูกติดกับโซเชียลมีเดียตลอดวันได้กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้ร่างกายพักผ่อนได้ไม่เพียงพอและนำไปสู่สุขภาพกายและผิวที่เสื่อมสภาพลง

การช่วยคืนสมดุลให้กับจังหวะการใช้ชีวิตจากตารางงานที่ยุ่งเหยิงและไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบจึงเป็นเป้าหมายสำคัญของ THREE ในการพัฒนาบาลานซ์ซิ่ง ไลน์ โดยสำหรับความพิเศษของไลน์นี้ คุณ Yuki  ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์จากแบรนด์ THREE แชร์กับเราว่า “เมื่อ 10 ที่แล้วเราต่างมีความกังวลเกี่ยวกับผิวแบบหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไป วิถีชีวิตและพฤติกรรมของเราก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัยทำให้มีความกังวลอื่นๆ เกี่ยวกับผิวเพิ่มขึ้น จึงเป็นที่มาของการปรับสูตรบาลานซ์ซิ่ง ไลน์ ให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากขึ้น”

ใช้พลังจากธรรมชาติช่วยคืนความสมดุลแก่ผิว

สำหรับคนที่คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์จากบาลานซ์ซิ่ง ไลน์อยู่แล้ว คุณ Yuki บอกกับเราว่า "ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม เพียงแต่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูที่สูงขึ้น โดยมีการเพิ่มส่วนผสมของ Tea Flower Extract สารสกัดจากดอกชาที่ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ซึ่งช่วยกระตุ้นการผลิตเมลาโทนิน (ฮอร์โมนที่ร่างกายของเราผลิตขณะนอนหลับ) ซึ่งเมื่อมีการผลิตเมลาโทนินในปริมาณที่เพียงพอจะช่วยให้ร่างกายพักผ่อนได้ดีขึ้น"  และแน่นอนว่าเอกลักษณ์ในเรื่องของกลิ่นหอมแนวอโรม่าจากเอสเซนเชียล ออยล์ของ THREE ก็ยังคงมีอยู่ครบ โดยสำหรับสูตรใหม่นี้ได้มีการพัฒนาการผสมผสานเอสเซนเชียล ออยล์จากธรรมชาติที่มุ่งเน้นในการช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย, จิตใจ และผิวพรรณ ซึ่งมีสรรพคุณช่วยคืนความสมดุลและความชุ่มชื่น อีกยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วย

ส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ที่เป็นไฮไลต์ของไลน์นี้ได้แก่

  • Frankincense Oil น้ำมันหอมระเหยกำยานที่มีสรรพคุณช่วยคืนความชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ มีกลิ่นหอมช่วยให้ขณะใช้รู้สึกผ่อนคลาย
  • Bergamot Fruit Oil เอสเซนเชียล ออยล์สกัดจากพืชในตระกูลซีตรัส มีกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดและเนียนนุ่ม
  • Geranium Oil เอสเซนเชียล ออยล์สกัดจากดอกของพืชในตระกูล Geraniaceae มีกลิ่นหอมหวาน ช่วยปลอบประโลมผิว คืนความชุ่มชื่น และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

 

ได้รับการันตีจากสถาบันออแกนิคระดับโลกอย่าง COSMOS

อีกหนึ่งไฮไลต์ของบาลานซ์ซิ่ง ไลน์ สูตรใหม่คือทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองจากสถาบันออแกนิคระดับโลกอย่าง COSMOS ซึ่งคุณโกโก้เล่าว่าการได้รับการการันตีจาก COSMOS ได้ทำให้ผลิตภัณฑ์ออแกนิคของ THREE เป็นที่รู้จักในระดับสากลมากขึ้น โดยภายในปี 2025 THREE มุ่งหวังที่จะพัฒนาทุกๆ ผลิตภัณฑ์ให้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคตามมาตรฐาน COSMOS ส่วนคนที่กังวลว่าผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาติสูงจะเวิร์คหรือไม่? คุณ Yuki เสริมว่านอกจากความพิถีพิถันในการคัดสรรส่วนผสมที่เป็นออแกนิคแล้ว THREE ยังคำนึงถึงการสร้างสรรค์สกินแคร์ออแกนิคที่มีประสิทธิภาพและมีเนื้อสัมผัสที่ใช้แล้วสร้างความประทับใจ

สกินแคร์ออแกนิคที่ทันสมัยเข้าได้กับทุกคน

บาลานซ์ซิ่ง ไลน์เป็นสกินแคร์ยูนิเซ็กส์ที่เข้าได้กับทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคืนสมดุลให้ร่างกายและผิวจากการทำงานที่เหนื่อยล้าหรือการพักผ่อนน้อย โดยคุณ Yuki แนะนำว่าการสร้างสมดุลจากภายในมาจากการมีไลฟ์สไตล์ที่บาลานซ์ โดยผิวสุขภาพดีนั้นมาจากใช้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพจากภายในอย่างการอาหารที่มีประโยชน์ 

และนี่คือผลิตภัณฑ์จาก Balancing Line ที่ทีมบิวตี้อยากแนะนำ:

1 / 3

Balancing Point Makeup Remover
เมกอัพรีมูฟเวอร์ช่วยทำความสะอาดเมกอัพบริเวณรอบดวงตา มีสารสกัดของ Grapefruit ที่มอบกลิ่นอโรม่าหอมสดชื่น ช่วยคลายความเหนื่อยล้า

2 / 3

Balancing Cleansing Oil R
เคลนซิ่งออยล์ Best seller! โดดเด่นเรื่องการช่วยทำความสะอาด โดยจะดึงดูดคราบเมกอัพ น้ำมันส่วนเกิน และมลภาวะออกจากผิว มีส่วนผสมของรากแครอท (Carrot Root Extract) ที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่น และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยให้ผิว

3 / 3

Balancing SQ Oil R
ออยล์เซรั่มเข้มข้นช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว มีส่วนผสมของ Sea Kale Leaf Extract ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีส่วนของเอสเซนเชียล ออยล์ที่ช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นด้วย

คีย์เวิร์ด: Three balancing line